Có nên mua đàn piano Casio?

07/07/2017 2114

Đàn piano Casio hiện nay là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là dòng sản phẩm piano điện. Rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng piano Casio bởi những tiện ích và chất lượng của đàn đem lại. Vậy đàn piano Casio có những ưu điểm gì, cùng Việt Thương Music tìm hiểu trước khi quyết định mua đàn nhé.

Piano Casio – Thương hiệu đàn piano điện nổi tiếng thế giới

Casio là một thương hiệu nhạc cụ được thành lập vào năm 1946 với hướng phát triển về nhạc cụ điện tử. Các sản phẩm của Casio đã được biết đến và phổ biến rộng rãi vào những năm 80 của thế kỷ 20, nhờ chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Casio còn được biết đến bởi sự đổi mới trong công nghệ và thiết kế đa dạng.

Có thể nhắc đến 2 dòng sản phẩm rất được yêu thích là đàn piano Caiso Celviano và Privia. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho những người mới học đàn, các bé nhỏ tuổi và cả những người chơi piano chuyên nghiệp. Bằng sự cải tiến về âm thanh, cảm ứng cùng những tính năng bổ sung giúp ích cho người học đàn, các mẫu đàn sản phẩm Celviano và Privia là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng yêu thích âm nhạc điện tử.

 

Chất lượng sản phẩm là ưu điểm của piano Casio

Piano Casio được ưa chuộng bởi sự đa dạng mẫu mã. Thiết kế của Casio đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế do nhà sản xuất piano Châu Âu đặt ra. Nhờ đó, những cây đàn piano Casio mang kiểu dáng cổ điển, sang trọng nhưng cũng không kém phần năng động dễ dàng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Âm thanh của đàn piano Casio cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nhiều model Casio có hệ thống búa được làm bằng len cao cấp sản xuất từ lông cừu mang lại chất lượng âm thanh tốt cho từng phím đàn. Mặc dù âm thanh chưa thật sự giống với piano cơ nhưng nhờ những bộ máy ngày càng được cải tiến, những cây đàn casio ngày càng cho ra những âm thanh hoàn hảo hơn.

Đặc biệt, giá cả sản phẩm piano Casio là điểm mạnh nhất của hãng bởi sự đa dạng về phân khúc thị trường, phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm không giảm xuống. Casio đã dần khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong thị trường nhạc cụ Việt Nam.

Mỗi cây đàn piano Casio luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm định nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường. Nhờ đó, đàn piano Casio luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Với giá thành phù hợp và chất lượng không thể bàn cãi, thì việc lựa chọn cho mình một cây đàn piano Casio để học tập hay biểu diễn âm nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.