Cô mèo thanh lịch Clara Schumann

06/03/2020 828

Mèo Clara Schumann là một con mèo mang hình ảnh quý cô thanh lịch, có màu trắng xinh đẹp thường mặc áo choàng màu xanh khi đi chơi đây đó trong chương trình Music for Little Mozarts. Cô đến từ một gia đình có truyền thống âm nhạc nơi mọi người đều chơi piano. Bà cố của cô được dạy bởi chính Clara Schumann và tên cô được đặt theo tên của nghệ sĩ dương cầm và nhà soạn nhạc nổi tiếng đó.

Clara Schumann là ai?

Clara Schumann (1819-1896) là nhà soạn nhạc, nghệ sĩ đàn piano người Đức, vợ của nhà soạn nhạc danh tiếng Robert Schumann. Clara Schumann sinh ra tại Leipzig vào năm 1819. Bà là con gái và học trò của ông Friedrich Wieck. Cô bé Clara khi 9 tuổi đã có buổi công diễn đầu tiên trong đời của mình. Từ năm 1831, Clara bắt đầu lưu diễn trên khắp nước Đức. Năm 1832, bà lưu diễn trên khắp châu Âu. Bà còn là người lãnh đạo khoa piano của Nhạc viện Frankfurt vào khoảng thời gian 1878-1892. Clara Schumann trình diễn lần cuối vào năm 1891. 5 năm sau, bà qua đời tại Frankfurt.

Cô mèo Clara trong Music for Little Mozarts

Bằng sự hiểu biết rất nhiều về âm nhạc của mình, cô mèo Clara Schumann giúp Gấu Beethoven và Chuột Mozart rất nhiều trong hành trình học tập, nghiên cứu âm nhạc của họ. Là một trong ba nhân vật quan trọng phối hợp với nhau trong chương trình Music for Little Mozarts, những con vật này giúp minh họa các khái niệm câu chuyện và âm nhạc từ sách giáo trình và tạo điều kiện cho các hoạt động vui chơi liên quan đến nội dung bài học từ đó mang đến hiệu quả cao hơn cho quá trình học tập.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.