Casiotone LK-S450: Cây đàn phím sáng mới nhất 2021 dành cho làn sóng Covid thứ 4

22/05/2021 1015

Cả một năm qua thế giới nhiều lần chìm nổi với đại dịch Covid-19, tuy nhiên với Casio lại chỉ như là sự im lặng trước thời cuộc mới, bằng chứng cho thấy rằng họ vẫn không ngừng cải tiến, sáng tạo và mới đây nhất trong năm 2021 họ tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới thuộc dòng đàn Casiotone. Sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là Casiotone LK-S450 – dòng đàn Organ phím sáng. 

casiotone-lk-s450-cay-dan-phim-sang-moi-nhat-2021

Cây đàn phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng

Khi đã lớn tuổi việc học chơi các giai điệu có thể làm nhiều người ngần ngại, nhưng với LK-S450 thì việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống đèn sẽ sáng lên những phím cần nhấn, và dù bạn không biết nhạc lý, bạn đã lớn tuổi, hay còn ở độ tuổi mẫu giáo đều có thể bắt đầu làm quen với âm nhạc bằng Casiotone LK-S450

Thiết kế cây đàn nhỏ gọn, có thể phù hợp với nhiều khu vực nội thất khác nhau, bên cạnh đó bảng điều khiển ít nút bấm, đơn giản, không quá phức tạp để điều khiển. Màn hình LCD lớn thể hiện rõ các hiệu ứng đang được sử dụng, phù hợp cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn tuổi. 

Một cây đàn hay thì nguồn âm của nó quyết định nó sẽ hay như thế nào, thì Casiotone LK-S450 sở hữu nguồn âm AiX, công nghệ riêng thể hiện chuyên môn cao của Casio trong việc thiết kế nhạc cụ điện tử. Nguồn âm này cho chất âm trung thực, rõ ràng, đáp ứng tốt mọi hiệu ứng và phong cách chơi. Bạn có thể tìm ra dòng nhạc mà mình yêu thích trong 600 giai điệu cài sẵn, hãy tận dụng nó để tinh chỉnh khẩu vị âm nhạc, và tự mình trải nghiệm nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Cùng 200 bài hát ghi sẵn trong bộ nhớ để tùy người chơi lựa chọn chơi nhạc với bài hát nào. 

Việc làm chậm nhịp độ, hoặc cách học từng giai điệu bằng cách chọn riêng biệt chơi tay trái hay tay phải của chế độ Chế độ Step-Up Lesson Mode đều hướng đến người dùng có nhu cầu học nhạc. Cảm giác trải nghiệm thành công dễ dàng với âm nhạc mà Casiotone LK-S450 mang lại giúp người mới không nản lòng với hành trình âm nhạc lâu dài. Đồng thời ứng dụng học nhạc miễn phí Chordana Play đi kèm sẽ làm cho quá trình học trở nên thú vị, và việc học trở thành việc chơi, dễ dàng không chỉ riêng với trẻ mà còn với cả người lớn. Việc chệch nhịp đàn và hát cũng không hiếm lạ với người mới, nhưng chức năng máy đếm nhịp tích hợp sẵn của LK-S450 giúp người mới quen dần với nhịp điệu cho tới khi họ hoàn toàn thuần thục.

casiotone-lk-s450-cay-dan-phim-sang-moi-nhat-2021

Casiotone LK-S450 – Mang giá trị giải trí lớn cho mọi nhà

Gia đình bạn là những người yêu thích tiệc tùng có thể sử dụng cổng cắm mic, phát nhạc qua loa đàn và thỏa sức tận hưởng sự giải trí đến từ LK-S450. Hoặc bạn cũng có thể dùng cable USB kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng với cây đàn, sau đó phát nhạc qua loa của đàn để hát những bản hit mà mình yêu thích. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Chordana Play của Casio để có thể thay đổi nhịp, thay đổi phím cho phù hợp với sở thích, để ai cũng có thể hát được với LK-S450. 

Và nếu bạn yêu thích bài hát mình biểu diễn, đoạn nhạc mình chơi có thể ghi âm, sau đó phát lại. Chức năng này cũng rất có ích đối với những nghệ sĩ sáng tác nhạc, ý tưởng của họ thường đến bất ngờ, được ghi lại. 

Có thể nói, giữa làn sóng đại dịch lần thứ 4 này, trong một không gian sống đầy chật hẹp của phố phường, hay rộng rãi của những trang trại ngoài nông thôn thì đây là dịp để mọi người có thể tĩnh tâm đọc sách, học đàn biến cuộc sống trở về đầy bình an. Hãy để Casiotone LK-S450 đồng hành cùng bạn trong giai đoạn này. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 1015

@ Xem thêm: Casiotone CT-S400/401: Những bàn phím mới ra mắt 2021 của Casio

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.