Casiotone CT-S400/401: Những bàn phím mới ra mắt 2021 của Casio

20/05/2021 1046

Tiếp nối sự thành công của Casiotone vào cuối năm 2019, Casio tiếp tục mang đến món quà âm nhạc và sự sáng tạo cho người yêu nhạc trên toàn thế giới với sản phẩm Casiotone CT-S400 và Casiotone CT-S401 trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn chưa thuyên giảm tại nhiều nước, và nó được thiết kế dành riêng cho phong cách sống “Bình thường mới”. 

Thông minh và nhỏ gọn

Dòng Casiotone mới được thiết kế để trở thành bàn phím di động nhất thế giới với chỉ 61 phím. Các tính năng mới như phím đàn đầy đủ giống với piano, thời lượng pin dài hơn, các góc bo tròn nhẵn, body mỏng là một nhạc cụ dùng để bắt đầu hoàn hảo với âm nhạc. 

Màn hình LCD mới và bánh xe làm méo tiếng, bảng điều khiển ít nút gọn gàng cùng bộ nhớ có 600 âm chất lượng cao, 200 nhịp điệu và 160 bài hát cài sẵn bên cạnh một loạt các chức năng bao gồm cả tự động đệm. Nguồn âm thanh AiX kết hợp với thiết kế loa đảm bảo chất lượng âm thanh của Casiotone CT-S400 và Casiotone CT-S401 tốt nhất trong phân khúc.

casiotone-ct-s400-ban-phim-moi-ra-mat-2021-cua-casio

Kết nối với Chordana Play

Với ứng dụng Chordana Play miễn phí của Casio, có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, bạn sẽ khám phá các trò chơi học nhạc được thiết kế để hoạt động liền mạch với CT-S400/401 để phát triển kỹ năng âm nhạc của bạn một cách thú vị và tương tác.

 

Một cuộc sống phong phú với Casiotone

Cho dù bạn đang tạo ra âm nhạc dành riêng cho mình hay để mang lại niềm vui cho người khác, khả năng sáng tạo của bạn sẽ thăng hoa với CT-S400/401. Nếu bạn đang khơi dậy niềm đam mê âm nhạc khi mới bắt đầu, hoặc chơi nhạc lại sau thời gian dài bỏ quên -các sản phẩm này là sản phẩm hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chiếc đàn nhỏ này đóng gói sức mạnh to lớn trong một gói nhỏ gọn, cung cấp âm sắc linh hoạt, âm thanh phong phú và khả năng giải trí vô hạn. 

casiotone-ct-s400-ban-phim-moi-ra-mat-2021-cua-casio

Casiotone CTS-400/401 là những cây đàn nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, thích hợp với nhiều nhu cầu thưởng thức âm nhạc từ gia đình, hay những người học nhạc, những người thích có một band nhạc nhỏ di động. Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được lịch trải nghiệm, mua sắm các sản phẩm này trong tháng 6 tới. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715.

@Xem thêm: Dòng Casiotone CT-S1 mới ra mắt: Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.