Dòng Casiotone CT-S1 mới ra mắt: Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi

09/04/2021 8311

“Make Music, Anytime, Anywhere.”

Tại Tokyo ngày 7/4/2021 vừa qua, một trong những nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới - Casio đã công bố việc phát hành Casiotone CT-S1, một keyboard kỹ thuật số có thiết kế tối giản được chế tạo để phù hợp với cuộc sống hàng ngày. CT-S1 là sự bổ sung mới nhất cho dòng keyboard kỹ thuật số Casiotone, được thiết kế với khái niệm: “Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi”.

casiotone-ct-s1

Đam mê mang lại niềm vui sáng tạo âm nhạc cho tất cả mọi người, Casio luôn thúc đẩy sự phát triển của keyboard kỹ thuật số Casiotone phù hợp với nhiều nhu cầu và tình huống cụ thể khác nhau. Với keyboard Casiotone, Casio không ngừng đi tiên phong trong các khái niệm mới và luôn quan tâm đến lối sống ngày càng đa dạng của người dùng.

Giới thiệu về CT-S1

CT-S1 được thiết kế hướng đến người chơi trưởng thành quan tâm đến việc kết hợp sự sáng tạo âm nhạc vào cuộc sống hàng ngày của họ. Với bố cục thiết kế tối giản bao gồm 61 phím kiểu piano, loa tích hợp và lựa chọn các nút dễ sử dụng được thiết kế cẩn thận chắc chắn sẽ hòa hợp với người dùng. Hơn nữa, CT-S1 tự hào có Nguồn âm thanh Casio AiX biểu cảm phong phú để đảm bảo âm sắc chất lượng cao, cũng như thiết kế loa mới được phát triển mang đến âm thanh đầu ra mạnh mẽ đầy ấn tượng.

 

Casioton-cts1

Nó cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác bằng cách sử dụng bộ điều hợp Bluetooth® bán riêng để tạo ra một thế giới thưởng thức âm nhạc thậm chí còn lớn hơn cho người dùng - từ việc sử dụng thiết bị làm loa không dây đến phát cùng các bài hát yêu thích. Ứng dụng Chordana Play chuyên dụng cũng cho phép người dùng thay đổi nhịp độ hoặc phím của bài hát đang được phát, cũng như hiển thị điểm nhạc và ký hiệu cuộn piano, cho phép mọi cá nhân luyện tập theo tốc độ của riêng họ.

casio-ct-s1-tao-ra-am-nhac-moi-luc-moi-noi

Thiết kế đơn giản phong cách cổ điển cùng với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, CT-S1 thật sự sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Các tính năng chính của CT-S1

Thiết kế Casiotone quen thuộc để kết hợp với phong cách sống của người dùng

Với bố cục thiết kế giảm dần đến các yếu tố cần thiết - hàng phím, loa tích hợp và lựa chọn tối thiểu các nút, giao diện của CT-S1 thể hiện vẻ đẹp bẩm sinh của keyboard như một nhạc cụ. Vải có nhiều màu sắc được sử dụng cho vật liệu lưới loa mang lại vẻ ngoài thông minh bởi sự nhạy cảm trong thiết kế nội thất. Nó có ba màu khác nhau - trắng, đen và đỏ - rất phù hợp cho không gian sống và nội thất hàng ngày. Cấu hình mỏng của nó cũng thuận tiện cho việc chơi thông thường vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

casio-ct-s1-tao-ra-am-nhac-moi-luc-moi-noi

Âm thanh đẹp, mạnh mẽ được cung cấp bởi Nguồn âm thanh AiX và thiết kế âm thanh mới

Được tạo ra bằng cách mô phỏng cẩn thận các nhạc cụ cổ điển và acoustic được sử dụng trong nhiều bài hát kinh điển, 61 âm cài sẵn trở nên sống động thông qua Nguồn âm thanh AiX. Ngoài 10 tone cao cấp (ADVANCED TONES) được chế tác bằng công nghệ tốt nhất của Casio, mỗi công cụ đều mang đến những khả năng mới trong biểu đạt âm nhạc, CT-S1 bao gồm lựa chọn đặc biệt 12 cài đặt trước của tone casio cổ điển (CASIO CLASSIC TONES), được chọn từ nhiều nhạc cụ kỹ thuật số đặc biệt mà Casio đã phát triển qua nhiều năm. Ngoài ra, thiết kế không gian hiệu quả mang lại âm thanh mạnh mẽ tràn ngập sự hiện diện mà không ai có thể mong đợi từ một nhạc cụ mỏng như vậy bằng cách sử dụng thiết kế hệ thống loa phản xạ âm trầm nằm ngang nguyên bản.

casio-ct-s1-tao-ra-am-nhac-moi-luc-moi-noi

Những model khác ra mắt lần này

Cùng với CT-S1, Casio cũng công bố phát hành hai model Casiotone mới khác: CT-S400, có nhiều chức năng đa dạng trong một cấu hình mỏng, tiện lợi để mang đến trải nghiệm âm nhạc bình thường cho người dùng bất kể họ ở độ tuổi hoặc cấp độ kỹ năng nào và LK-S450, có hệ thống đèn phím hướng dẫn người dùng bằng cách chiếu sáng các phím tiếp theo để chơi.

casio-ct-s1-tao-ra-am-nhac-moi-luc-moi-noi

CT-S400

casio-ct-s1-tao-ra-am-nhac-moi-luc-moi-noi

LK-S450

Ngoài ba mẫu mới này (CT-S1, CT-S400 và LK-S450), dòng Casiotone được hồi sinh vào năm 2019 sẽ tiếp tục mở rộng dòng keyboard kỹ thuật số với các model đa dạng cho phong cách sống đa dạng, luôn tuân thủ khái niệm: “Tạo ra âm nhạc, mọi lúc, mọi nơi”.

@ Có thể bạn đang quan tâm:  Keyboard và piano điện cho người mới chơi 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.