Casio và những sản phẩm cải tiến được giới thiệu trong NAMM Show 2020 

20/01/2020 704

Tại Triển lãm NAMM Show, Casio giới thiệu các sản phẩm cải tiến với thiết kế sang trọng, phù hợp đa dạng mục đích từ mới bắt đầu học đến vui chơi, giải trí. 

Video khám phá gian hàng Casio tại NAMM Show 2020

Tại đây, Casio giới thiệu với người yêu nhạc và các chuyên gia các sản phẩm mở rộng của dòng Piano Grand Hybrid GP-310, GP-510 và Celviano AP-710 cùng dòng sản phẩm Casiotone. Các sản phẩm này là sự kết hợp những lợi thế của đàn piano kỹ thuật số và âm thanh của một cây đại dương cầm của C.Bechstein cả về mặt âm sắc, chất lượng bàn phím ivory và phản hồi phím. 

“Tại Casio, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các nhạc cụ điện tử sáng tạo, phát huy âm thanh chất lượng và giúp hướng dẫn cả người mới bắt đầu và các chuyên gia trên hành trình âm nhạc của họ” – Stephen Schmidt, Phó chủ tịch Bộ phận Nhạc cụ Điện tử của Casio cho biết. “ Những cây đàn piano kỹ thuật số Celviano và Grand Hybrid mới nhất của chúng tôi là bằng chứng rõ ràng cho sự cống hiến của Casio. Với thuật toán phản hồi cảm ứng âm cao, hệ thống loa nâng cao và các tính năng được tìm kiếm khác, các mẫu mới chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả những nhạc sĩ khó tính nhất”. 

Grand Hybrid GP-310 và GP-510

Giống với người tiền nhiệm, GP-310 và GP-510 được trang bị các phím đàn Spruce của Áo có chiều dài đầy đủ, sử dụng các vật liệu và quy trình tương tự như trong các cây đàn piano của C.Bechstein. Họ cũng cung cấp một thuật toán phản ứng cảm ứng nâng cao cho phép phản hồi chính xác hơn. Người chơi sẽ cảm thấy khả năng kiểm soát được nâng cao với một cú chạm nhẹ nhàng hơn, cho phép thể hiện hoàn hảo những màn trình diễn có âm thanh tinh tế nhất. 

Casio và những sản phẩm cải tiến được giới thiệu trong NAMM Show 2020 

Những kỹ sư sáng tạo của Casio Piano

Một trong những đặc điểm nổi bật của Grand Hybrid Pianos là được sở hữu âm thanh của ba trong số những cây đàn huyền thoại của thế giới là Berlin, Hamburg và Vienna.  Tăng cường âm thanh, tự nhiên hơn, đảm bảo mỗi nốt nhạc được duy trì sẽ kể một câu chuyện hoàn chỉnh như bạn dự định. 

Hệ thống Grand acoustic sáu loa mới được cải tiến, các model mới tái tạo âm trầm sâu hơn, phong phú hơn đồng thời tăng cường độ rõ ràng của tần số âm trung và âm cao. Khi âm lượng được điều chỉnh, mỗi loa tự động tối ưu hóa để đạt được sự cân bằng hoàn hảo, mà bạn mong đợi từ một cây đại dương cầm được bảo trì tỉ mỉ. 

Casio và những sản phẩm cải tiến được giới thiệu trong NAMM Show 2020 

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Giai điệu harpsichord mới được cải tiến, các tùy chọn cân bằng, chế bộ Concert Play được cải tiến và hơn thế nữa. 

Celviano AP-710

Được trang bị nhiều tính năng mà các nhạc sĩ đã biết và yêu thích trong dòng Celviano AP-710 có ba âm grand piano đẳng cấp thế giới, hệ thống loa cải tiến, màn hình LCD và âm thanh đệm với chế độ Concert Play. Giống như dòng Grand Hybrid, AP-710 cũng được phát triển với sự hợp tác của C.Bechstein, cung cấp âm thanh đẳng cấp thế giới. 

Casio và những sản phẩm cải tiến được giới thiệu trong NAMM Show 2020 

Các âm thanh này người chơi có thể trải nghiệm thông qua bàn phím búa gõ thế hệ thứ II, với các phím mô phỏng gỗ mun và ngà voi. Sự kết hợp giữa các giai điệu piano cùng hành động búa tiên tiến nhất của Casio, cung cấp cho người chơi trải nghiệm sở hữu ba trong số những cây đàn piano tốt nhất trên trái đất. 

Các tính năng khác bao gồm 26 âm, ba pedal tích hợp (damper, soft sostenuto), 15 bài hát được cài đặt sẵn, máy ghi âm MIDI…

Organ keyboard Casiotone

Cũng được trưng bày tại triển lãm NAMM 2020 là loạt Casiotone hoàn toàn mới của Casio. Hoàn hảo cho những người đam mê âm nhạc ở mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Casiotone CTS100, CT-S200, CT-S300 và LK-S250 mới có 61 phím kích thước đầy đủ, 400 âm, 77 nhịp, 60 bài hát tích hợp, 50 mẫu chế độ nhạc Dance, USB Midi.v..v. 

Casio và những sản phẩm cải tiến được giới thiệu trong NAMM Show 2020 

Các sản phẩm này được thiết kế độc đáo với tay nắm trên phần thân giúp dễ mang đi, nhẹ, giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng thao tác. Hệ thống loa tích hợp với jack kết nối các thiết bị âm thanh qua cổng Micro USB giúp người chơi chia sẻ, sáng tác nhạc. 

Casiotone tương thích với ứng dụng Chordana Play, cho phép người dùng có thể chơi với bất kỳ bản nhạc nào họ muốn. Ngoài ra, với bàn phím có thể phát sáng LK-S250 kèm theo hệ thống bài học Step –Up của Casio, giúp việc học các bài hát dễ dàng hơn. Bộ chuyển đổi AC cho phép người yêu nhạc có thể chơi nhạc mọi lúc mọi nơi. 

Tạm kết

Casio luôn khiến thế giới phải kinh ngạc với những sáng tạo không ngừng nghỉ cho các cây đàn hướng về giáo dục. Các sản phẩm mới được hãng này giới thiệu tại Lễ hội NAMM Show 2020 hiện đã có mặt tại Việt Nam, là Casiotone series. Dòng sản phẩm này được nhà phân phối nhạc cụ Việt Thương Music nhập khẩu, giới thiệu đến người dùng tại Việt Nam từ cuối năm 2019. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.