Casio CT-X5000 cây đàn Organ không giới hạn trong âm nhạc

14/09/2019 577

Với vô số tính năng mới và thú vị, Casio CT-X5000 mang đến tiềm năng âm nhạc rất lớn cho người biểu diễn đầy tham vọng sáng tác và làm mới âm thanh. Với công nghệ âm thanh AiX (Intelligence Expression) mạnh mẽ, các hiệu ứng tiên tiến người chơi nhạc sẽ không còn bất kỳ giới hạn nào trong việc sáng tác nhạc với Casio CT-X5000.

Casio CT-X5000 cây đàn Organ không giới hạn trong âm nhạc

Những khả năng giúp CT-X5000 khơi dậy tiềm năng âm nhạc cho bạn

Danh sách những tính năng tiềm năng của CT-X5000 được kéo rất dài với mỗi bài đánh giá với các nút chọn danh mục thuận tiện, dễ sử dụng để khám phá 88 âm, và trong mỗi danh mục, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại nhạc cụ vượt xa mong đợi của bạn.

Với cây đàn này bạn cũng có thể chỉnh sửa, cắt ghép, cộng hưởng âm thanh để tạo ra bản nhạc theo ý thích riêng của mình, tính năng này đặc biệt cần thiết và hữu ích cho và những người chuyên về sáng tác nhạc. 

CT-X5000 có 100 hiệu ứng DSP mạnh mẽ, bao gồm Phasers, Flangers, mô phỏng loa quay và nhiều hiệu ứng khác nữa. Những hiệu ứng này được cài sẵn trong Tone, và có thể sửa đổi một cách rộng rãi để người chơi có thể xử lý kết hợp âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra còn 20 loại hiệu ứng, 16  hợp xướng, 32 loại hồi âm đều có thể áp dụng cho âm thanh tổng thể của một bản nhạc. 

Casio CT-X5000 cây đàn Organ không giới hạn trong âm nhạc

Hàng trăm tiếng Rythms được cài đặt trong bộ nhớ cây đàn, bạn sẽ luôn có một band nhạc lớn sẵn sàng bùng nổ âm thanh với với người chơi, sự đa dạng của các âm thanh cổ điển lẫn hiện đại luôn làm bạn bất ngờ trong quá trình sáng tác và biểu diễn âm nhạc. Với mỗi nhịp điệu bao gồm 4 biến thể, cho phép chỉnh sửa phù hợp với ý kiến người chơi, bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc cũ và cả những bản hit đang đứng đầu các bảng xếp hạng. 

Âm thanh trống có sẵn trong bộ nhớ cây đàn mô phỏng hoàn hảo tiếng nhạc cụ trống, kể cả âm thanh trống Jazz và âm thanh các loại nhạc cụ bộ gõ, cũng được tái hiện hoàn hảo với Casio CT-X5000. 

Các tính năng, hiệu suất biểu diễn và sự tiện lợi sử dụng các hiệu ứng của CT-X5000 sẽ mang đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn âm sắc, nhịp điệu, và các cài đặt khác mà người chơi có thể lưu lại làm tư liệu sáng tác với 16 rãnh ghi nhớ cung cấp số lượng 128 bài hát có thể lưu trữ lại, và cũng cho phép truy cập ngay lập tức, tăng cao hiệu suất thành công cho mỗi buổi biểu diễn. 

Với những minh chứng xác thực như trên, chắc chắn cây đàn Casio CT-X5000 sẽ lan tỏa, và khơi dậy tiềm năng âm nhạc hoàn hảo cho người sở hữu. 

Đặc điểm chính của Casio CT-X5000

* 61 phím cảm ứng kích thước đầy đủ

* 800 âm, 235 nhịp điệu ( có thể chỉnh sửa)

* Màn hình LCD sáng, đèn nền trực quan

* Hệ thống loa 30 watt mạnh mẽ

* Hệ thống kết nối âm thanh đa dạng, thuận tiện kết nối âm thanh sân khấu biểu diễn

* 8 nút đăng ký truy cập nhanh các giai điệu, nhịp điệu và các cài đặt yêu thích

* Một kho hiệu ứng DSP bao gồm các mô hình âm thanh, hiệu ứng loa

* Bánh xe tạo hiệu ứng 

* Cổng USB – MIDI

* Bộ chuyển đổi AC ( hoặc pin được bán riêng)

Có thể nói cấy đàn Casio CT-X5000 là cây đàn rất đáng để sở hữu nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, với rất nhiều hiệu ứng và những điều kiện để người chơi thoải mái thể hiện sự sáng tạo trong âm nhạc sẽ đem về những giá trị rất thực thế cho người dùng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.