Casio CDP-S350: Âm thanh không giới hạn

20/02/2019 1928

Dòng đàn CDP Series của Casio là một cái tên quen thuộc với những người chơi piano, CDP (Compact Digital Piano) là dòng đàn được ra đời với mục đích cho khả năng di động nhất có thể mà không cần phải đánh đổi về chất lượng âm thanh và cảm giác chơi. Trong năm 2019, Casio cho ra mắt những cây đàn mới thuộc dòng đàn này là CDP-S100, CDP-S150, CDP-S350.

 

Thế giới của đàn piano điện thường có sự đánh đổi. Ta sẽ có một chiếc đàn âm thanh hay và tính năng hữu ích với một bộ phím đàn chỉ ở mức chấp nhận được, hay là một cây đàn cho cảm giác chơi tốt nhưng sẽ bị hạn chế về âm thanh và tính năng. Một cây đàn tốt về mọi mặt đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao, đó là một điều hoàn toàn logic mà chúng ta đều có thể suy luận được. Tuy nhiên, có một nhà sản xuất đã bác bỏ định kiến đó và cho rằng không có sự đánh đổi nào trong hai yếu tố đó có thể chấp nhận được ở một cây đàn piano.

Casio CDP-S350

CDP-S350 là một cây đàn cực kì linh hoạt, phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ. Để chắc rằng người chơi có thể luyện tập được những kĩ thuật ngón ngay từ đầu, CDP-S350 trang bị cơ chế Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với bàn phim mô phỏng ivory và ebony) tái tạo lại cảm giác chơi chân thật như những cây đàn piano cơ.

Những cây đàn mới thuộc dòng CDP-S được trang bị công nghệ nguồn âm Dynamic Stereo Sound Engine với 64 polyphony. Casio cho biết sound engine mới này có độ phân giải cao hơn gấp 4 lần so với nguồn âm Dual-element AHL trên những sản phẩm CDP cũ. Hệ thống loa đôi 8W cho trải nghiệm âm thanh sống động và khả năng biểu đạt tốt tạo cảm hứng cho người chơi.

“Trong khi CDP-S100 chỉ đơn thuần là một cây đàn piano điện thì CDP-S350 còn có thể được sử dụng như một cây arranger keyboard.”

Sở hữu hơn 200 style và 700 âm sắc bao gồm piano, electric piano, synth, guitar và pitch bend wheel… CDP-S350 chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nguồn cảm hứng bất tận.

CDP-S350 có thể sử dụng chung với pedal SP-34 rời gồm 3 pedal chức năng gồm una corda, sostenuto và damper với khả năng kiểm soát half-pedal điều này cho bạn khả năng kiểm soát âm thanh ngang với những cây đàn grand piano truyền thống.

Ứng dụng Chordana Play Piano với hơn 100 tác phẩm âm nhạc cổ điển và hoạt động như một giao diện điều khiển của cây đàn và phần mềm đọc bản nhạc PDF. Ứng dụng này có thể tải về miễn phí cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Với khả năng vận hành bằng pin lên đến 4 giờ chơi và trọng lượng chỉ 10.9kg, CDP-S350 là một cây đàn hoàn hảo cho nhu cầu mang đi và chơi nhạc mọi lúc, mọi nơi.

 

CASIO® CDP-S350:

 • Thiết kế cực kì nhỏ gọn và di động.
 • 88 phím đàn nặng với bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard.
 • 700 âm sắc Dynamic Stereo.
 • 200 style.
 • Khả năng thu âm 6 track.
 • Hệ thống loa 8W + 8W.
 • Pitch bend wheel.
 • Khả năng vận hành bằng pin (6 pin AA cho thời gian chơi lên đến 4 giờ).
 • Kết nối headphone và audio (3.5mm).
 • Cổng USB kết nối với máy tính hay thiết bị di động (iOS và Android).
 • Cổng kết nối USB lưu trữ.
 • Trọng lượng: 10.5kg.
 • Kích thước: 1322mm x 232mm x 99 mm.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm về đàn piano điện Casio CDP-S350!

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.