Casio CDP-S150: Cây đàn hoàn hảo cho người bắt đầu học piano

22/08/2019 2556

Bạn là một người mới bắt đầu học chơi piano, hay bạn vừa đưa ra quyết định chuyển từ việc chơi organ sang tập piano. Bạn quyết tâm và khao khát tập luyện những đoản khúc đầy kỹ thuật của các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Tchaikovsky, Beethoven, Bach,...Nhưng bạn cũng không muốn tiêu một số tiền quá lớn với cây đàn piano đầu tiên? 

Vậy thì đàn piano điện Casio CDP-S150 ắt hẳn sẽ là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đàn Casio CDP-S150 còn nổi trội hơn các sản phẩm piano điện cùng phân cấp khác khi có thể sử dụng pin rời. Bạn có thể biểu diễn tại bất kỳ đâu mà không cần lo tới nguồn điện. Đàn hoàn toàn có thể chơi hết công suất trong thời gian lên tới 13 giờ liên tục.

Đàn piano di động

Băn khoăn đầu tiên của việc mua 1 cây đàn piano đa phần là về kích thước của đàn. Thông thường đàn piano sẽ có kích thước lớn và chiếm diện tích hơn hẳn 1 cây đàn organ.

Nếu thường xuyên theo dõi các thông tin về âm nhạc thì bạn sẽ không còn xa lạ với mẫu đàn CDP-S150 - một trong những sản phẩm piano điện được hãng Casio giới thiệu mới nhất trong thời gian đầu năm 2019. Thuộc trong dòng sản phẩm “Đàn piano điện mỏng nhất thế giới” của hãng, do đó CDP-S150 cũng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn ấn tượng. Bề dày của thớt đàn chỉ là 232mm, mỏng nhất trong số các cây đàn piano điện hiện nay, do đó cây đàn này hoàn toàn có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào. Dù là đặt trong phòng ngủ của bạn hay trong phòng khách, thậm chí bạn cũng có thể dễ dàng mang đàn tới bất kỳ địa điểm yêu thích nào nhờ sử dụng bao đàn của hãng.

Đàn Casio CDP-S150 còn nổi trội hơn các sản phẩm piano điện cùng phân cấp khác khi có thể sử dụng pin rời. Bạn có thể biểu diễn tại bất kỳ đâu mà không cần lo tới nguồn điện. Đàn hoàn toàn có thể chơi hết công suất trong thời gian lên tới 13 giờ liên tục.

Mọi lo lắng về 1 cây đàn piano cồng kềnh, khó mang theo bên mình của bạn hoàn toàn có thể giải quyết với Casio CDP-S150.

Đàn Casio CDP-S150 còn nổi trội hơn các sản phẩm piano điện cùng phân cấp khác khi có thể sử dụng pin rời. Bạn có thể biểu diễn tại bất kỳ đâu mà không cần lo tới nguồn điện.

Âm thanh cao cấp vượt trội so với giá thành

Mặc dù được thiết kế với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, thế nhưng chất lượng âm thanh của đàn piano điện Casio CDP-S150 vẫn rất được trau chuốt. Hệ thống phím đàn được thiết kế thông minh với công nghệ Scaled Hammer Action II, mặc dù kích thước phím giảm đi nhưng vẫn giữ được cảm giác phím đàn chân thật, như khi bạn đang chơi trên 1 cây đàn acoustic piano.

Đàn cũng được tích hợp 10 tiếng nhạc cụ khác nhau, tất cả đều là tiếng mô phỏng theo nhạc cụ acoustic một cách tự nhiên nhất. Bạn có thể chơi tiếng Grand Piano Mellow khi chơi những bản ballad hay tiếng Grand Piano Bright sáng hơn 1 chút sẽ phù hợp khi chơi cùng band nhạc. Bạn hoàn toàn có thể biểu đạt những cung bậc cảm xúc khác biệt một cách tinh tế về âm sắc chỉ bằng việc điều chỉnh lực nhấn phím đàn. Đàn piano điện CDP-S150 với độ nhạy phím hoàn toàn giống với 1 cây đàn acoustic piano vì vậy rất phù hợp với những ai mong muốn tập luyện những bản nhạc piano đòi hỏi kỹ thuật ngón đàn cao.

Hỗ trợ học đàn chuyên nghiệp

Khó mà có thể tìm thấy một cây đàn piano điện nào trong cùng phân khúc lại có thể hỗ trợ cho việc học như với Casio CDP-S150. Tất cả các chức năng về chọn tiếng, sử dụng máy đếm nhịp (Metronome), dịch tông đàn,... đều được hiển thị rõ ràng trên mặt đàn. Những ai mới bắt đầu làm quen với piano hoàn toàn có thể dễ dàng chọn và điều chỉnh mà chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng 1 lần đầu tiên.

Đàn piano điện CDP-S150 với độ nhạy phím hoàn toàn giống với 1 cây đàn acoustic piano vì vậy rất phù hợp với những ai mong muốn tập luyện những bản nhạc piano đòi hỏi kỹ thuật ngón đàn cao.

Với những bạn nhỏ cần có sự hướng dẫn, luyện kèm của giáo viên hay cha mẹ khi học piano cũng được hỗ trợ mạnh mẽ cùng chức năng Duet trên Casio CDP-S150. Khi sử dụng tính năng này, đàn sẽ như được chia thành 2 cây đàn nhỏ với cao độ giống nhau. Bạn cũng hoàn toàn có thể biểu diễn song tấu trên CDP-S150.

Bạn còn có thể thu lại các bài luyện tập và nghe lại hay thậm chí chia sẻ với mọi người khi kết nối đàn với máy tính qua cổng MIDI. Cây đàn Casio CDP-S150 của bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 chiếc midi controller và bạn có thể thỏa sức tạo nên các bản nhạc cho riêng mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể chơi CDP-S150 sử dụng với 3 pedal đầy đủ như với 1 cây acoustic piano. Pedal có một vai trò rất quan trọng trong việc chơi một bài piano có truyền cảm hay không, và sẽ hình thành nên phong cách âm nhạc của mỗi người chơi. Do vậy, tập luyện piano cùng với pedal ngay từ những bước đầu tiên sẽ rất cần thiết.

bạn còn có thể chơi CDP-S150 sử dụng với 3 pedal đầy đủ như với 1 cây acoustic piano. Pedal có một vai trò rất quan trọng trong việc chơi một bài piano có truyền cảm hay không

Trải nghiệm ứng dụng thông minh

Cuộc sống hiện đại với những công nghệ 4.0 đem đến cho bạn rất nhiều ứng dụng tiện ích, và Casio CDP-S150 cũng là 1 trong số đó. Với ứng dụng Chordana Play được cài đặt trên điện thoại, ipad; bạn hoàn toàn có thể điều khiển đàn từ xa và dễ dàng mà không cần thực hiện thao tác trên đàn.

Casio CDP-S150 cũng là 1 trong số đó. Với ứng dụng Chordana Play được cài đặt trên điện thoại, ipad; bạn hoàn toàn có thể điều khiển đàn từ xa và dễ dàng mà không cần thực hiện thao tác trên đàn.

Bạn có thể chọn tiếng, thay đổi các hiệu ứng âm thanh như reverb, chorus hay thậm chí có thể xem sheet nhạc dễ dàng trên màn hình ứng dụng và lật trang bản nhạc thông qua pedal.

Dường như việc học tập sẽ không còn khô khan với Casio CDP-S150. Bạn hoàn toàn có thể chìm đắm trong những bản nhạc mình yêu thích. Bật và phát qua đàn, bạn sẽ chơi piano trên nền nhạc backing track, làm chủ band nhạc do chính mình làm nhạc trưởng.

Có thể thấy rằng việc học tập piano sẽ có nhiều khó khăn khiến bạn chùn bước, nhưng nếu có thể tìm được 1 người bạn đồng hành như Casio CDP-S150 thì những khó khăn sẽ phần nào được giảm bớt. Học tập, giải trí và tận hưởng âm nhạc cùng lúc chỉ với Casio CDP-S150.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.