Chọn quà tặng 20/11 chuẩn ý người nhận khi con học online

15/11/2021 449

Món quà là đại diện cho tình cảm của học trò đối với thầy cô giáo, chúng ta nên mua quà theo sở thích của người được tặng và đặt tâm tư khi chọn quà, cũng như cách tặng thì ý nghĩa món quà sẽ tăng lên bội phần. Nhưng để chọn được quà tặng phù hợp thì lại tốn không ít tâm tư, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có những tham khảo hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại – một 20/11 online, sự kiện chưa từng có tiền lệ. 

Những lưu ý trước khi chọn quà cho thầy cô

Xác định khả năng tài chính: Bạn hoặc nhóm bạn có thể chi ra bao nhiêu tiền cho món quà? Đây là yếu tố đầu tiên. Sau đó mới khoanh vùng lại món đồ cần mua trong tầm tiền đó. 

Tìm hiểu sở thích, hoặc sự cần thiết của món quà với người được tặng: Người lớn tuổi sẽ có mối quan tâm khác với người trẻ tuổi, nhu cầu về sự “cần” cũng khác nhau, nên để món quà trọn vẹn được niềm vui bạn cũng cần bỏ tâm tư để tìm hiểu. 

Nên tặng gì cho các thầy cô giáo trẻ tuổi

Gợi ý ở đây có rất nhiều, các bạn thường thấy trên các tip gợi ý sẵn như quần áo, túi xách, kem dưỡng da…v…v rất nhiều. Nhưng với xã hội ngày nay, thói quen tiêu dùng, hành vi sở thích được mở rộng bạn có thể mua các loại voucher coi như một món quà tặng. Vừa thực tế, vừa không lo lắng đến việc món quà mình mua cho thầy cô có phù hợp hay không. Và cũng do tình hình dịch bệnh, người mua có thể ngại ra ngoài để chọn lựa thì có thể tham khảo cách tặng quà này. 

Hiện tại tất cả các trang thương mại điện tử, các thương hiệu bán hàng từ cấp thấp cho đến cao cấp đều có phát hành các thẻ mua hàng với nhiều mệnh giá khác nhau, từ việc tìm hiểu sở thích người được tặng phía trên bạn hãy cứ mạnh dạn tặng món quà nhanh, chất lượng này cho các thầy cô giáo. 

Gợi ý một số voucher có thể phù hợp như voucher mua mỹ phẩm, voucher học nhạc, voucher cho một chuyến du lịch gần trải nghiệm…

Quà tặng cho các thầy cô giáo lớn tuổi

Những người lớn tuổi mối quan tâm của họ sẽ cụ thể hơn một chút, các thầy cô giáo đã có tuổi chắc chắn không nằm ngoài quy luật này. Bạn nên hướng các loại quà tặng các sản phẩm có giá trị như chăm sóc sức khỏe, tinh thần nhiều hơn. Ví dụ đó là các loại thực phẩm bổ dưỡng, các chuyến du lịch gần, các đầu sách hay, không ngoại trừ một khóa học nhạc cụ. 

Với các thầy cô này bạn có thể cần bỏ tâm tư hơn một chút để mua quà tặng chính xác cho người cần dùng, hoặc cũng có thể mua voucher mua hàng, nghỉ dưỡng hay học tập những điều mới cũng có thể dùng được. 

Mặc dù chúng tôi không liệt kê hàng loạt những loại quà tặng để bạn sẵn chọn, nhưng đây là những gọi ý rộng hơn, dễ hơn cho bạn rất nhiều khi đang tìm kiếm một món quà hợp lý cho thầy cô của mình hay của con mình nhân ngày 20/11. Và nếu bạn có ý định mua một nhạc cụ hay một khóa học âm nhạc tặng thầy cô, có thể trực tiếp đến các showroom của Việt Thương Music để lựa chọn, hoặc tham khảo trước qua Hotline 1800 6715.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.