Bùng nổ sân khấu với V-drum TD-17KVX (new) mới nhất của Roland

24/10/2018 834

Bạn có một đam mê mãnh liệt với việc chơi trống hay đang bắt tay vào việc học môn nghệ thuật này? Bạn đang cần có cho mình một sản phẩm để hỗ trợ cho việc thể hiện năng khiếu và tỏa sáng? Vậy thì chắc chắn V-drum TD-17KVX (new) sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua được. Cùng với việc sử dụng miếng đệm thế hệ mới, động cơ âm thanh mạnh mẽ nó sẽ chiều lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

 

Điểm nổi bật không thể bỏ qua của trống điện V-drum TD-17KVX (new)

Chất lượng âm thanh chân thực nhất

V-drum TD-17KVX (new) được thiết kế giống hệt với các bộ trống cơ khác hiện nay trên thị trường. Nó được trang bị thêm Hi- hat VH- 10 và miếng lưới snare cỡ lớn PDX 12. Trước đây, nếu như bạn đã quen và yêu thích chơi trống cơ, vậy thì khi được trải nghiệm bộ trống điện tử tuyệt hảo này, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới việc phong cách chơi nhạc của mình bị ảnh hưởng.

 

 

Lý do là vì động cơ mà loại trống này sở hữu thuộc loại hiện đại và hàng đầu nhất thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó, âm thanh mà trống đem lại cũng có giai điệu vô cùng trung thực và hoàn hảo giống hệt các loại trống cơ, quá trình phản ứng diễn ra nhanh chóng khiến người chơi cảm thấy bất ngờ.

 

Mang tới trải nghiệm thú vị

 

Trong quá trình bắt tay vào con đường chinh phục con đường âm nhạc với những bộ trống, chắc hẳn bạn sẽ phải làm quen với việc làm sao để giữ cho chắc nhịp. Khi đã có cho mình các kiến thức, năng năng ở mức cơ bản nhất lúc đó bạn sẽ có cho mình một nền tảng để quá trình chơi trống diễn ra đạt hiệu quả hơn.

 

Tuy nhiên, để theo dõi quá trình và tiến độ này cũng vô cùng quan trọng vì nó có thể tạo ra được nguồn động lực để nâng cao khả năng của bản thân.  V-drum TD-17KVX (new) chính là một sản phẩm được đánh giá rất cao hiện nay nhờ được kết hợp thêm tính năng thực hành kết hợp với chế độ huấn luyện giúp bạn có thể luyện tập mỗi ngày giống như việc kiểm tra chức năng thời gian hay máy nhịp.

 

Người chơi có thể dễ dàng phát triển được thời gian, sự nhạy bén, cảm giác, nhịp độ và ôn luyện bài một cách dễ dàng, đơn giản hơn. Qua mỗi lần chơi, trống sẽ có một điểm số nhất định để chấm khả năng của bạn đang ở mức độ nào để từ đó nỗ lực hơn nữa.

Kết nối với Bluetooth

Khi chơi solo trống, chắc hẳn người chơi sẽ được trải nghiệm niềm vui vô cùng tột đỉnh. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến cho trình độ của bạn bị giảm sút, thậm chí khó có thể phát triển lên một tầm cao hơn. Nhưng, khi chơi cùng với những người có cùng đam mê, sở thích hặc những ban nhạc đang trong quá trình  luyện tập chắc chắn nó sẽ đẩy trình độ của bạn lên tầm cao hơn, nâng cao hiệu quả tiếng trống của bản thân.

Bằng việc phát trực tiếp những bản nhạc mà mình thích thông qua kết nối Bluetooth với smartphone V-drum TD-17KVX (new) sẽ giúp bạn nghe được toàn bộ âm thanh thông qua tai nghe. Đặc biệt, bạn cũng sẽ dễ dàng thu lại được toàn bộ quá trình chơi trống của mình, rồi nghe lại để tìm ra những điểm còn chưa hợp lý để rút kinh nghiệm và cải thiện cho những lần chơi tiếp theo.

Thoải mái trình diễn trên sân khấu

 

Trong lúc tập luyện mỗi ngày, điều chú ý nhiều nhất là bạn cần phải được chơi với các âm thanh trống đúng với những gì mình sẽ dùng ở trên sân khấu. Bộ trống V-drum TD-17KVX (new) gồm có nhiều loại âm thanh đã được nhà sản xuất cải tiến và kế thừa thế hệ đi trước để mang tới thanh âm chuẩn xác nhất. Do đó, bạn sẽ dễ tìm tìm được cho mình loại âm thanh hoàn hảo trước khi tham gia vào trình diễn.

Học theo phương pháp trực tuyến

Bên cạnh việc phải thuê hoặc tham gia các khóa học từ giáo viên chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ của mình mỗi ngày bằng cách sở hữu ngay V-drum TD-17KVX (new). Trong bộ sản phẩm tuyệt hảo này có sở hữu rất nhiều phương pháp học hoặc bài học được phát trực tuyến thông qua máy tính. Chính điều này có tác dụng giúp người chơi chủ động hơn trên con đường học tập của mình.

Độ bền cao

V-drum TD-17KVX (new) được đánh giá là một trong số ít sản phẩm đáng mua nhất thời đại. Nó hoạt động vô cùng bền bỉ từ bàn đạp, miếng đệm tới tới modun âm thanh. Toàn bộ các thành phần đều đã được nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng và có chất lượng âm thanh đỉnh cao đáp ứng tất cả các hiệu suất và trường hợp khác nhau.

 

Khi bạn đã đạt được trình độ mà mình mong muốn và muốn nâng cấp chiếc trống của mình, vậy thì có thể mở rộng sản phẩm bằng việc kết hợp thêm miếng snare hoặc crash cymbal tạo nên các thành phần hoạt động cực kỳ bền bỉ và đỉnh cao.

Để được mua V-drum TD-17KVX (new) với mức giá phải chăng nhất, hãy liên hệ ngay tới cửa hàng Việt Thương Music. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.