Boss Katana 100/212 : Công suất 100W với 2 speaker 12

12/10/2018 1412

Với công suất 100 watt và hai loa 12 inch custom, Katana-100/212 mang đến một loạt các âm thanh khác nhau phù hợp cho những buổi diễn. Katana 100/212 cũng phù hợp cho nhu cầu tập luyện tại nhà, với tính năng Power Control cho phép điều chỉnh công suất của amp. Ngoài ra, Katana-100/212 có khả năng truy cập vào một loạt các hiệu ứng Boss tích hợp sẵn, có thể tùy chỉnh bằng phần mềm BOSS Tone Studio miễn phí. Bạn có thể lưu trữ các thiết lập kênh và hiệu ứng amp yêu thích và truy cập chúng một tức thời.

Katana là một trong những dòng amp bán chạy nhất và được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Với chất lượng được đánh giá cao bởi những người chơi giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới. Nổi bật với chất âm Rock và nhiều hiệu ứng của Boss được tích hợp sẵn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

KTN-100/212 có năm kênh amp khác nhau, độc đáo khi chơi:

  • Kênh Clean.
  • Kênh Crunch.
  • Kênh Lead.
  • Kênh Brown.
  • Kênh Acoustic.

Hiệu ứng tích hợp sẵn trên amp.

Nhờ vào việc tích hợp sẵn các hiệu ứng của Boss, Katana phép bạn trình diễn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần guitar và amp. Kết nối với Boss Tone Studio thông qua cổng USB để sử dụng 55 hiệu ứng của Boss và bạn có thể lưu trữ cùng lúc 15 hiệu ứng cho phép truy cập tức thì.

Thiết lập nhiều kênh Tone Setting cho phép bạn tùy chỉnh, lưu trữ amp để truy cập tức thì  chỉ với một lần chạm. Bạn cũng có thể kết hợp với footswitches hoặc pedal để kiểm soát thiết bị trong khi chơi.

Boss Tone Central.

Bạn sẽ tìm được vô số Live Sets cho dòng sản phẩm Katana tại website Boss Tone Central, được tạo ra bởi các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp. Những thiết lập này giúp người chơi sẵn sàng biểu diễn bất kỳ thể loại, phong cách âm nhạc nào.

Ứng dụng Boss Tone Studio cho phép chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng và đơn giản.

Plug ‘n’ Play.

  • Các nút chuyên dụng để biểu diễn trên sân khấu và EQ 3-band cho phép bạn truy cập nhanh chóng, giống như thao tác trên những amp tube tiêu chuẩn. Các nút xoay để điều chỉnh các thông số hiệu ứng, và bộ nhớ để lưu trữ cùng với một nút giữ. Hai tính năng này giúp bạn dễ dàng làm chủ sân khấu của mình.
  • Tính năng Power Control cho phép lựa chọn các mức công suất 0.5W, 50W, 100W phù hợp từng không gian.
  • Chế độ Standby cho phép bạn ngắt âm thanh khi không cần sử dụng và bật lên khi tiếp tục chơi mà không có sự gián đoạn
  • Chức năng Effect Loop: Cho phép bạn chủ động trong việc sắp xếp thứ tự các loại pedal trong chuỗi hiệu ứng một cách logic để cho ra âm thanh mong muốn.
  • 4 kênh lưu tiếng và cổng kết nối với thiết bị GA-FC Foot Controller của Roland cho phép việc chuyển đổi giữa các kênh một cách thuận tiện.

Với công nghệ tiên tiến, được tích hợp sẵn soundcard thu âm, công suất lớn và âm thanh đa dạng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. KTN-100/212 xứng đáng là dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều nhu cầu từ mới chơi đến những người chơi chuyên nghiệp. 

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.