Boss Katana Air – Chiếc amp wireless thực thụ đầu tiên trên thế giới

02/06/2018 2216

Tại hội chợ triển lãm âm nhạc NAMM Show mùa đông năm nay, Boss đã cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Katana Air. Một chiếc amp guitar không dây mới thuộc gia đình Katana series.

Cùng Việt Thương Music tìm hiểu một vài thông tin cơ bản của chiếc amp này nhé!

Chiếc amp wireless đầu tiên trên Thế giới

Katana Air mang trong mình đầy đủ chức năng của những người đàn anh trong gia đình Katana, chiếc amp có 5 kênh tiếng: acoustic, clean, crunch, lead và brown. Katana cho phép người chơi tùy chỉnh EQ 3-band, cùng với 50 hiệu ứng chất lượng cao làm nên tên tuổi của Boss.

Boss cho biết đây là chiếc amp wireless hoàn toàn đầu tiên trên thế giới, điều gì khiến nó là sản phẩm đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực này?

  • Kết nối với guitar thông qua một transmitter không dây với độ trễ cực thấp, điều đặc biệt là thiết bị này có thể sạc pin bằng cách cắm trực tiếp trên chiếc Katana Air mà không cần adapter sạc riêng.
  • Thiết bị có thể vận hành bằng pin (8 pin AA) cho thời lượng chơi trên 10 tiếng, khi vận hành bằng pin chiếc amp sẽ có mức công suất 20W (khi sử dụng adapter sẽ cho công suất tối đa là 30W).
  • Kết nối bluetooth cho phép kết nối không dây với thiết bị di động, cho phép stream nhạc, backing track không dây.
  • Không thể bỏ qua phần mềm Boss Tone Studio cho các sản phẩm dòng Katana và giờ đây người chơi có thể điều khiển, tùy chỉnh các thông số thông qua điện thoại mà không cần phải kết nối với máy tính.

Vậy kết nối không dây sẽ mang lại lợi ích gì cho người chơi, bạn có thể làm gì với chiếc amp Katana Air này? Bạn có thể loại bỏ được sự phức tạp của nhiều loại kết nối có dây, có thể thoải mái và tự do di chuyển khi chơi. Nhờ vào 50 hiệu ứng của Boss được tích hợp trong chiếc amp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người chơi mà không cần phải kết nối với các pedal hiệu ứng rời. Giờ đây bạn có thể thử các “tuyệt kĩ” nổi tiếng trong lịch sử của rock n’ roll mà không bị dây cable làm vướng víu.

Khả năng chơi đàn mọi lúc mọi nơi

Tiếp đến là khả năng tập hoặc chơi đàn mọi lúc mọi nơi, chắc chắn mọi người chơi guitar điện đều từng cầm cây đàn của mình lên chơi “unplug” vì cảm hứng nhất thời và những thiết bị như amp, dây cable để xa cây đàn hay chỉ vì bạn quá lười để đi đến chiếc amp để bật lên và cắm cable. Bộ transmitter của Katana Air được tích hợp công nghệ cảm ứng chuyển động, thế nên ngay khi bạn cầm cây đàn lên thì transmitter cùng chiếc amp sẽ được kích hoạt lên từ chế độ standby, bạn có thể chơi đàn ngay lập tức mà không cần thao tác bật amp, và ngược lại khi bạn cất đàn bộ cảm biến sẽ nhận thấy không có chuyển động, các thiết bị sẽ được tự động chuyển sang chế độ standby để tiết kiệm năng lượng.

Boss Katana Air – Chiếc amp wireless thực thụ đầu tiên trên thế giới 5

Với 5 kênh tiếng, 50 hiệu ứng Boss, người chơi có thể lưu trữ những preset của mình vào 6 bộ nhớ tích hợp sẵn và khả năng kết nối không dây thật sự. Katana Air có hệ thống speaker stereo đa dải tần cho âm thanh mạnh mẽ, chân thật. Ngoài ra chiếc amp còn cung cấp các cổng kết nối headphopne, recording-out và aux-in hứa hẹn sẽ là một chiếc amp practice hoàn hảo cho những người chơi guitar.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.