Boss GT-1000 : Mẫu multi-effect flagship mới của Boss

15/05/2018 2050

Effect là một trong những thiết bị nhạc cụ đặc biệt mà những tay chơi guitar không thể bỏ qua. Và một trong những thương hiệu cung cấp Effect guitar nổi tiếng là Boss. Một trong những mẫu multi effect mới đến từ thương hiệu này vừa được ra mắt đó là Boss GT-1000 với nhiều tính năng mạnh mẽ, thiết kế mỏng nhẹ. Cùng Việt Thương Music tìm hiểu ngay về chiếc effect này trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu multi effect Boss GT-1000

Được Boss cho ra mắt vào NAMM Show mùa đông vào đầu năm nay, GT-1000 được Boss cho biết là một trong những bộ multi effect mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay. Với nhiều âm thanh modelling theo những mẫu amp cao cấp kinh điển cùng những hiệu ứng chất lượng cao nổi tiếng của Boss. Với bộ vi xử lí 96kHz 32 bit cung cấp âm thanh chân thật đáng kinh ngạc không thể so sánh, âm thanh đạt được nhờ vào công nghệ AIRD (Augmented Impulse Response Dynamics) mới của Boss, được hiện thực hóa nhờ nhiều thập kỉ nghiên cứu chuyên sâu của các kĩ sư tại Boss.

Boss đã nâng tầm cao mới cho những bộ multi-effect của mình thông qua thiết bị GT-1000 mới. Bộ hiệu ứng được được cung cấp sức mạnh bởi công nghệ AIRD, 32-bit AD/DA và bộ xử lý 32 bit với mức sample rate 96kHz, công nghệ Tube Logic nổi tiếng của Roland và bộ xử lý multi-dimentional của Boss. Có thể thấy được Boss cung cấp rất nhiều công nghệ tối tân nhất cho mẫu multi-effect mới của mình, những công nghệ này mang lại âm thanh và cảm giác đặc trưng của mọi chiếc amp, cabinet và hiệu ứng có trên GT-1000.

Boss GT-1000 được đánh giá cao chỉ sau khi vừa ra mắt trong một thời gian ngắn nhờ vào khả năng hỗ trợ tốt khi biểu diễn cũng như sử dụng trong phòng thu. GT-1000 có cổng USB cho phép người chơi dễ dàng kết nối với máy tính, khi kết nối Gt-1000 mở ra một thế giới mới cho người chơi, khả năng tinh chỉnh âm thanh và thu âm trực tiếp giúp người chơi sử dụng tối đa hết tất cả tiềm năng của GT-1000. Đóng vai trò như một audio-interface chất lượng cao bạn sẽ dễ dàng thu những âm thanh guitar chất lượng cao một cách dễ dàng.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn sẽ bất ngờ khi thấy GT-1000 cung cấp rất nhiều tùy chỉnh thông số cho tiếng đàn, bất cứ thông số nào bạn cần thay đổi GT-1000 cũng có thể đáp ứng được. GT-1000 có thể dễ dàng thay thế bất cứ pedalboard nào, bên cạnh đó còn có cổng effect loops cho phép bạn kết hợp với pedal yêu thích của mình chung với GT-1000.

multi-effect-boss-gt-1000-gioi-thieu

Những tính năng nổi bật của Boss GT-1000:

 • Bộ multi-effect mạnh mẽ với khả năng tùy chỉnh cao.
 • Bộ xử lý 32-bit AD/DA và 32-bit/96kHz tích hợp.
 • Công nghệ Tube Logic nổi tiếng của Roland, công nghệ mới AIRD và bộ xử lí multi-dimensional của Boss.
 • Công nghệ modelling cao cấp như trên những mẫu amp cao cấp Waza, Katana của Boss.
 • Các hiệu ứng DSP sử dụng engine thế hệ mới.
 • Đa dạng các mẫu amp và hiệu ứng khác nhau.
 • Hai kết nối effect loop tích hợp cho phép kết nối stompbox.
 • Kết nối USB/MIDI cho khả năng tùy chỉnh và thu âm bằng máy tính.
 • Bluetooth tích hợp sẵn cho phép tùy chỉnh thông qua các thiết bị di động chạy iOS và Android.
 • Pedal volume/expression tích hợp sẵn.
 • Cụm điều khiển cho pedal và amp rời.
 • Cổng kết nối stereo XLR.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.