Boss GT-1: Âm thanh đẳng cấp cho nghệ sĩ thích di chuyển.

20/12/2017 10585

Siêu di dộng và nhỏ gọn nhưng sở hữu âm thanh đẳng cấp cho bất kỳ mục đích nào là những gì Boss mang lại cho GT-1. Hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến của Boss, GT-1 cho phép người chơi truy cập vào một loạt các Amp và hiệu ứng đẳng cấp cho tất cả các thể loại, phong cách âm nhạc trên toàn thế giới.

gt_1_F_gal

Giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép người dùng truy cập và sáng tạo âm thanh nhanh chóng, khả năng kết nối với switch và expression pedal mang đến khả năng tùy chỉnh ngay khi chơi. Hơn nữa, bằng cách kết nối với Boss Tone Central, bạn còn có thể tải xuống rất nhiều các Patch miễn phí, phần mềm chỉnh sửa và hơn thế nữa. GT-1 được thiết kế phù hợp với người lưu diễn thường xuyên đi lại với yêu cầu về âm thanh đẳng cấp trong thiết kế nhỏ gọn.

 

gt_1_D_gal

Đặc điểm nổi bật của Boss GT-1.

  • Công nghệ âm thanh hàng đầu của BOSS trong một thiết kế nhẹ và gọn.
  • Thiết kế hiện đại cùng với các góc mềm đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Đễ dàng lựa chọn và các chức năng Edit để lựa chọn và tỉnh chỉnh các Patch nhanh chóng.
  • Bốn pin AA cung cấp năng lượng lên đến 7 tiếng.
  • Tích hợp bộ điều khiển chuyển đổi và bàn đạp; Cổng kết nối footswitch/expression pedal và USB.
  • Tải miễn phí các Patch chuyên nghiệp từ Web Boss Tone Central.

MỞ RỘNG ÂM THANH.

Nhờ vào công nghệ âm thanh hàng đầu của Boss, GT 1 mang đến âm thanh chất lượng cao cùng với khả năng định hình âm thanh vượt xa hơn những thiết bị đa hiệu ứng nhỏ gọn khác. Bộ xử lý huyền thoại của Boss nằm dưới từng ngón tay của bạn, từ cổ điển như OD-1 Overdrive đến các hiệu ứng hiện đại mạnh mẽ bởi công nghệ MDP. Cũng bao gồm rất nhiều sự lựa chọn khác của Amp COSM trên mỗi lần bấm bao gồm vintage và các tùy chọn amp Boss cho âm thanh lý tưởng và đáp ứng. Các hiệu ứng đặc biệt giống như Acoustic Simulator, Guitar Simulator và nhiều hơn nữa cung cấp vô số tùy chọn âm, và thậm chí là khả năng lập lại để tăng cường bài tập của bạn hoặc trình diễn trên sân khấu.

gt_1_image_D_gal_1

BẠN ĐỒNG HÀNH TUYỆT VỜI

GT 1 được thiết kế dành cho các nghệ sĩ đường phố. Thật ngạc nhiên khi trong một thiết kế nhẹ và gọn là một âm thanh tuyệt vời cung với độ bền cao. Thiết kế hiện đại dể dàng xếp lại và để trong túi xách, ba lô, bao đàn, với các góc được cấu tạo bằng vật liệu mềm không làm ảnh hưởng đến nhạc cụ của bạn. Hoạt động dựa trên pin hoặc bộ sạc AC mang đến sự linh hoạt cho tất cả các trường hợp biểu diễn nào, với thời gian lên đến 7 tiếng là điều tuyệt vời để trình diễn trên đường phố và các thiết bị di động khác.

gt_1_image_bag_gal

DỄ DÀNG LỰA CHON CÁC PATCH VÀ SÁNG TẠO ÂM THANH.

Với Boss GT-1, thật đơn giản để tìm những giai điệu tuyệt vời cho phong cách của bạn, và cũng thật đơn giản tùy chỉnh chúng để có cho mình âm thanh độc đáo. Người mới bắt đầu có thể nhận được âm thanh tuyệt vời ngay lập tức, trong khi nhiều người chơi kinh nghiệm sẽ đánh giá khả năng điều chỉnh âm thanh nhanh chóng và trực quan. Chức năng Easy Select cho phép bạn lựa chọn các bản Patch theo thể loại, độ biến dạng âm , hoặc loại hiệu ứng, trong khi Easy Edit cho phép tinh chỉnh phần mềm, và tiếng vang để hoàn thiện âm thanh một cách đơn giản nhất. Các nút chuyên dụng trên bảng điều khiển giúp bật tắt các hiệu ứng và tinh chỉnh các thông số.

gt_1_image_UP_gal

BOSS TONE CENTRAL VÀ PHẦN MỀM BOSS TONE STUDIO.

Tại Boss tone central bạn có thể tìm thấy rất nhiều âm và bộ sưu tập Patch miễn phí cho tất cả phong cách âm nhạc cùng với GT-1. Sáng tạo bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp, các Patch được tải lên và luôn sẵn sàng để sử dụng và tạo ra điểm khởi đầu tuyệt vời cho người mới thích sáng tạo âm thanh cho riêng mình. Phần mễm Boss Tone Studio cũng được tải miễn phí từ Boss tone central mang đến đầy đủ các tính năng chỉnh sửa và thư viện cho GT-1, cũng như khả năng truy cập đến tất cả các Patch tai web Boss tone central.

gt_1_image_plug_gal

TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KHIỂN TRONG THIẾT KẾ NHỎ GỌN.

Footswitches của GT-1 được thiết kế thông minh để cung cấp lựa chọn các patch, truy cập bộ điều khiển, điều khiển looper, và nhiều hơn nữa trong một bàn đạp nhỏ dưới chân. Bộ chuyển đổi CTL1 chuyên dụng giúp chuyển đổi các chức năng như tap tempo, bật / tắt hiệu ứng và vô số các chức năng khác nhau. Trong khi bàn đạp biểu cảm và bộ chuyển toe giúp bạn điều chỉnh âm lượng, Wah và các thông số của hiệu ứng. Nếu bạn mong muốn kiểm soát nhiều hơn, bạn có thể kết nối với 2 footswitches hoặc an expression pedal thông qua dây cắm. Và ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào BOSS Tone Central và BOSS Tone Studio, giắc cắm USB của GT-1 cho phép bạn ghi lại âm thanh với DAW yêu thích của bạn.

 

gt_1_R_gal

Với kích thước nhỏ gọn có thể bỏ vừa trong bao đàn một cách dễ dàng và mang lại âm thanh đa dạng và phong phú với chất lượng âm thanh xuất sắc, Boss GT-1 là sự lựa chọn phù hợp của những người chơi guitar, với nhu cầu tập luyện, thu âm tại nhà hay những người có nhu cầu biểu diễn, thường xuyên di chuyển cần sự gọn nhẹ.

 

Xem thêm các sản phẩm khác: 

Bình luận

Bình luận
4 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.