Blackstar ID:Core BEAM| Bass – Electric – Acoustic - Music

05/04/2019 1042

Blackstar ID:Core BEAM là một chiếc amp stereo Super Wide thiết kế đặt biệt cho nhu cầu sử dụng tại nhà với chức năng kết nối Bluetooth và các kênh dành cho guitar điện, guitar acoustic, bass và nhu cầu phát nhạc hi-fi. ID:Core BEAM mang đến âm thanh guitar tuyệt vời đến với ngôi nhà của bạn và trở thành trung tâm cho mọi món nhạc cụ và phương tiện giải trí hàng đầu cho nhu cầu nghe nhạc của bạn.

ID:Core BEAM là sản phẩm đầu tiên của Blackstar được trang bị Bluetooth, cho phép người chơi có thể stream nhạc qua chiếc amp. Khả năng phát nhạc với chất lượng hi-fi từ thiết bị Mp3 của bạn thông qua chiếc amp này của Blackstar sẽ định nghĩa lại những gì mà bạn kì vọng ở một thiết bị đa năng và bên cạnh đó là âm thanh Super Wide Stereo giúp dễ dàng bao phủ căn phòng của bạn.

Trung tâm cho mọi nhạc cụ và khả năng phát nhạc tuyệt vời.

ID: Core BEAM với vẻ ngoài thời trang và tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nó sẽ trở thành trung tâm trong nhà của bạn cho tất cả mọi thứ liên quan đến âm nhạc. Cho dù đó là tạo nên các giai điệu trên đàn bass, ghi âm guitar của bạn trực tiếp vào DAW hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức các bài hát yêu thích một cách tự do nhờ khả năng kết nối Bluetooth với chất lượng và độ phân giải cao đáng kinh ngạc.

Amp bass.

Đây là sản phẩm đầu tiên của Blackstar được cân đo riêng cho những người chơi bass, Blackstar đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về âm thanh dành cho bass trên chiếc amp này để đảm bảo rằng nó sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Kênh Bass 1 có chất âm “vintage” khá cân bằng cho âm thanh bass ấm, mượt mà cổ điển.Trong khi Bass 2 có thiên hướng hiện đại hơn giúp bạn có được âm thanh bass đầy dynamic của âm nhạc hiện đại.

Amp electric guitar.

Chiếc amp có 6 kênh tùy chỉnh khác nhau cho guitar điện: Clean Warm, Clean Bright, Crunch, Super Crunch, OD 1, OD 2.

Khi kết hợp với tùy chỉnh EQ ISF của Blackstar, bạn có thể có được đạt được bất cứ tone đàn nào mà bạn có thể nghĩ tới. Nếu muốn chỉnh sửa chuyên sâu hơn nữa, bạn có thể kết nối ID:Core BEAM vào máy tính và sử dụng phần mềm Insider dành riêng cho những sản phẩm thuộc ID:Core Series.

Amp acoustic guitar.

Chiếc amp này cũng là sản phẩm dành cho acoustic đầu tiên của Blackstar, đội ngũ của Blackstar đã làm việc không ngừng để mang lại âm thanh acoustic trong trẻo, ấm áp và thể hiện được toàn bộ âm thanh của một cây đàn acoustic. Có hai kênh riêng biệt là Acoustic 1 với âm thanh cân bằng tái tạo lại tone của pick-up và preamp của cây đàn, kênh Acoustic 2 cho âm thanh tự nhiên với độ dynamic cao biến cây đàn thành một thiết bị linh hoạt phù hợp cho mọi nhu cầu thu âm.

Loa Bluetooth.

Bạn cảm thấy khó chịu với những dây cáp rối bời và không gọn gàng, Blackstar cũng vậy. Điều này đã truyền cảm hứng cho Blackstar nghiên cứu những công nghệ tiên tiến giúp stream những bài hát yêu thích của bạn một cách không dây với chất lượng âm thanh đầy ấn tượng. ID:Core BEAM được thiết kế cabinet đặc biệt mang lại sự tách bạch âm thanh hoàn hảo và âm lượng đủ để lấp đầy căn phòng của bạn với một mức độ phản hồi âm bass hoàn hảo. Trải nghiệm cảm giác tận hưởng âm thanh tốt hơn bao giờ hết, bạn còn có thể jam và thu âm vào phần mềm DAW qua chính chiếc amp ngay thời điểm đó.

Thiết kế mang lại âm thanh chất lượng cao.

ID:Core BEAM có cabinet được nghiên cứu thiết kế kĩ lượng để mang lại chất lượng âm thanh tối ưu cho bass, guitar electric, guitar acoustic và cả nhu cầu phát nhạc Mp3.

Cabinet được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp hai cấu trúc sealed và ported, cùng với hai loa riêng biệt giúp mang lại âm thanh dứt khoát cho đàn bass, sự trong trẻo cho acoustic guitar và âm thanh mạnh mẽ cho electric guitar mà bạn thường thấy trên những sản phẩm của Blackstar, cũng như là khả năng tái tạo âm thanh stereo khi stream nhạc qua chiếc amp này.

Các nút điều chỉnh.

Voice

ID:Core BEAM trang bị 6 kênh cho đàn electric guitar (hiển thị led đỏ) và 6 cho những nhạc cụ khác (hiển thị led xanh). Trong đó bao gồm 2 kênh cho acoustic guitar, 2 kênh cho bass và 2 kênh giả lập tiếng acoustic guitar dùng cho guitar điện.

Bluetooth.

Để sử dụng chức năng Bluetooth trên ID:Core BEAM, người dùng có hai tùy chọn:

Chế độ Discovery (đèn flash chớp chậm): để kết nối bạn chỉ cần vào thiết bị Bluetooth của bạn và chọn kết nối với ID:Core BEAM và sau đó phát nhạc.

Chế độ Scanning (đèn flash chớp nhanh): để kết nối tự động với thiết bị đã từng kết nối trước đó, hoặc nhấn một lần nữa để vào lại chế độ Discovey.

Effect.

Phần effect của ID:Core BEAM có thay đổi nhỏ so với dòng ID:Core. Có một số effect mới được dành riêng cho bass, trong đó có envelope filter và distortion, với tùy chỉnh mức độ hiệu ứng giúp người chơi có thể tạo ra tone phù hợp.

Bài viết được quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.