BET Awards 2019 lễ trao giải dành cho các ngôi sao da màu

06/07/2019 711

Năm nay, Lễ trao giải thường niên BET Awards đã diễn ra vào ngày 23/6, thu hút nhiều quan tâm của người hâm mô thế giới. Nhiều nghệ sĩ như Rihanna, 2Chainz và Regina Hall (người chủ trì) đã có mặt từ sớm tại thảm đỏ.

BET Awards là dành cho các ngôi sao da màu trong ngành giải trí, thể thao và văn hóa. Lễ trao giải năm nay diễn ra với nhiều màn biểu diễn thú vị, đậm tính giải trí, nhưng vẫn chứa đựng những khoảnh khắc nhân văn sâu sắc.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng người Mỹ gốc Phi thuộc cộng đồng thiểu số tại Mỹ đã được đề cử ở nhiều hạng mục.

Ca sĩ Bruno Mars, Beyonce, hay vận động viên Tiger Woods là những cái tên được xướng lên trong danh sách đề cử.

Đặc biệt, nữ rapper Cardi B dẫn đầu với 7 đề cử, sau chiến thắng album rap hay nhất tại Grammys vừa qua. Nữ rapper đã hâm nóng đêm trao giải với tiết mục mở màn đặc sắc. Không có gì bất ngờ khi sau đó cô nhận được 2 giải thưởng lớn là nghệ sĩ hip-hop nữ xuất sắc nhất và album của năm.

Nối tiếp là chàng ca sĩ da màu Drake với 5 đề cử.

Nhiều cái tên quen thuộc như Beyonce cũng đã cũng giành giải Nữ nghệ sĩ R&B/Pop xuất sắc nhất và Bruno Mars với giải Nam nghệ sĩ R&B/Pop xuất sắc nhất.

Hai giải thưởng nam và nữ vận động viên của năm lần lượt thuộc về Stephen Curry và Serena Williams. Vận động viên Tiger Woods là những cái tên được xướng lên trong danh sách đề cử.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng người Mỹ gốc Phi thuộc cộng đồng thiểu số tại Mỹ đã được đề cử ở nhiều hạng mục.

Giải Nhân đạo được xác nhận sẽ trao cho cố rapper Nipsey Hussle vì những cống hiến cho cộng đồng của anh. Đây cũng là một hành động nhằm viên tưởng nhớ rapper quá cố Nipsey Hussle mất vào tháng 3 vừa qua từ các các nghệ sĩ và vận động viên da màu.

Giải thưởng được nhận bởi các thành viên gia đình anh cùng màn nhạc kịch tưởng niệm do John Legend và DJ Khaled trình diễn. Phần trao giải này đã làm cho BET Awards trở nên vô cùng ý nghĩa và nhân văn.

BET Awards 2019 kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây được coi là sự kiện thường niên ý nghĩa và mang tính gắn kết của cộng đồng người da màu, khi họ được vinh danh và tự hào với những thành tựu, đóng góp lớn cho xã hội

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.