Báo giá dàn âm thanh hội trường chuẩn tại Việt Thương Music

24/05/2018 4795

Bạn đang cần dàn âm thanh hội trường nhưng còn băn khoăn rất nhiều vấn đề. Thiết bị nào là phù hợp với hội trường của bạn? Giá của dàn âm thanh hội trường là bao nhiêu? Nên chọn nhà cung cấp nào là uy tín? Chúng tôi sẽ trả lời để giúp bạn gỡ rối ngay sau đây.

Âm thanh hội trường

Cần cung cấp những thông tin gì để được báo giá?

Khi bạn cần xây dựng và báo giá một dàn âm thanh hội trường, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo mong muốn cho bạn.

Những thông tin cần cung cấp như sau:

- Diện tích hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường đó là chúng tôi tính được công suất loa . Diện tích sân khấu cũng rất quan trọng. Đó là bạn cần cung cấp chiều dài, chiều rộng của hội trường. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác,  hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh, từ đó chọn lựa loa hội trường phù hợp.

- Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết thông tin nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. Có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của thiết bị âm thanh.

- Mục đích chính sử dụng âm thanh: Có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 2000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn âm thanh lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa năng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hội họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.

- Số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ .

AUDIX AP41-OM2

- Mức đầu tư của bạn: Thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

Giá của dàn âm thanh hội trường là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, chúng tôi không thể báo ngay giá của dàn âm thanh hội trường, vì giá còn phù thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi và nhiều yếu tố khác. Với các thiết bị âm thanh đã có sẵn và đầy đủ, chúng tôi sẽ linh hoạt thiết kế và lắp đặt để mang lại hiệu quả âm thanh hội trường tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

sản phẩm Báo giá dàn âm thanh hội trường chuẩn tại Việt Thương Music

Mẫu loa hội trường DAS WR-8826TCX tại Việt Thương

Tại sao khi mua dàn âm thanh hội trường bạn nên chọn Việt Thương?

Trên thị trường âm thanh của Việt Nam hiện nay thì Việt Thương đang là đơn vị nhận được sự lựa chọn số 1 trong việc lắp đặt dàn âm thanh hội trường. Việt Thương không chỉ cung cấp hệ thống dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp mà còn cung cấp đầy đủ từ thiết bị âm thanh hội trường đến việc lắp đặt. Điều này đem đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lắp hệ thống dàn âm thanh sân khấu phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Đến với Việt Thương với các sản phẩm da dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đồng thời bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp bạn lựa chọn được dàn âm thanh hội trường phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp phụ trách việc lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho khách hàng. Cùng với chính sách bảo hành, hộ trợ chu đáo trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về việc lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

GỌI NGAY 0903 955 115 hoặc (028) 71088 333 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

 

Xem thêm: loa hội trường nhập khẩu, loa hội trườnggiá micro hội nghịmua thiết bị âm thanh hội nghịgiá thiết bị âm thanh gia đình, bán thiết bị âm thanh hội trường, giải pháp âm thanh hội trường

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.