Bạn có thể ở nhà, nhưng hãy để não thăng hoa cùng Việt Thương Music

03/04/2020 527

Thực trạng dịch bệnh ngày càng phức tạp, và dự đoán dư âm mùa dịch sẽ còn kéo dài trong vài tháng tới. Trong dịp này các hoạt động online lên ngôi, trong đó có việc học nhạc trực tuyến.

Xem thêm >>> Nội dung chương trình khóa học nhạc online của Việt Thương Music bắt đầu từ ngày 01/04/2020

Không chỉ lý do này, mà trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các lớp học online còn là lựa chọn của nhiều người yêu nhạc bận rộn. Để đáp ứng, đón đầu những nhu cầu trên, Việt Thương Music đưa ra các khóa học nhạc cụ online bắt đầu từ ngày 1/4/2020 với nhiều ưu đãi về học phí cho các bộ môn Piano, Guitar, Violin, Trống, Thanh nhạc.

Những lý do bạn nên chọn lớp học nhạc của Việt Thương Music

Việt Thương Music hoạt động chủ yếu ở hai mảng chính là phân phối nhạc cụ và giáo dục âm nhạc. Trường nhạc Việt Thương Music với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển, đã đào tạo rất nhiều tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cung cấp các chương trình đào luyện chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM. 

Giáo viên giảng dạy tại Trường nhạc và các chương trình dạy nhạc online đều đã có chứng chỉ bằng cấp LCM, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Với những lý do này, khóa học nhạc online tại Việt Thương Music sẽ giúp các học viên tham gia đạt hiệu quả học tập tốt nhất trong thời điểm căng thẳng về tinh thần như hiện nay. 

Lợi thế của các khóa học nhạc online do Việt Thương cung cấp

Có hai hình thức học cho từng học viên có trình độ khác nhau ( lớp cho người mới và lớp cho học viên đã biết nhạc lý cơ bản)

Tài khoản bảo mật cho từng học viên

Học viên có thể chủ động thời gian học

Dạy học trực tuyến chất lượng cao với đầy đủ các dụng cụ phòng thu, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt. 

Các tài liệu cung cấp khi luyện tập và học trực tiếp dễ hiểu, và miễn phí hoàn toàn. 

Ưu đãi 40% học phí cho 10 người đầu tiên đăng ký bất kỳ lớp học nào. 

Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký học từ ngày 01/04 – 20/04/2020.

Giá các lớp học online chỉ 489.000đ/ tháng cho lớp học trực tuyến đối với người mới, và giá 799.000đ/ tháng đối với lớp học một kèm một cho học viên đã biết nhạc lý. 

Tại thời điểm như hiện tại, việc lựa chọn lớp học nhạc online của Việt Thương Music là giải pháp tạm thời giải tỏa căng thẳng cho não, nhưng lại mang giá trị suốt đời đối với người học. Và khi lựa chọn các lớp học của chúng tôi, bạn cũng đang lựa chọn một tiền đề âm nhạc sẵn sàng cho một hành trình âm nhạc  lâu dài. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.