Audix - Âm thanh cho dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng

08/10/2014 2770

Hợp xướng là một thể loại Âm nhạc đòi hỏi rất khắt khe về hệ thống âm thanh thể hiện nó. Đặc biệt là khi đi kèm với dàn nhạc Giao hưởng. Có rất nhiều chương trình Giao hưởng – Hợp xướng được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng. Nhưng lại bị phá hỏng bởi chất lượng của hệ thống Âm thanh không phù hợp hoặc chất lượng thấp. Ý thức được điều đó các chuyên viên Âm thanh của Công ty Việt Thương đã chọn lọc những thiết bị chất lượng nhất, đặc biệt là micro Audix để phục vụ cho đêm công diễn của chương trình “ TƯỞNG NIỆM St. FRANCIS de ASSISI 2014 “.

Đây là một chương trình được Linh mục- Nhạc sư Xuân Thảo dàn dựng và chỉ huy. Diễn ra trong một Hội trường có Diện tích 700m2 với sự tham dự của hơn 400 người. Trong hơn 1 giờ đồng hồ, khán thính giả đã bị mê hoặc bởi sự trình bày điêu luyện của Dàn Hợp xướng Quê HươngDàn nhạc giao hường Nhạc Viện TP.HCM. Đặc biệt sự điêu luyện đó được thể hiện trung thực nhất, và tôn vinh lên nhiều với sự phục vụ của hệ thống thiết bị Âm thanh mà Công ty Việt Thương mang đến cho chương trình này. Mà theo sự cảm nhận của các Linh mục là: “ Nghe nổi da gà…”

Audix - Âm thanh cho dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng

Hệ thống Âm thanh được thiết kế cho đêm diễn này bao gồm: 
Loa: TANNOY VX-SERIES, VNET-SC1 ( U.K )
AMPLY: LAB.GRUPPEN C-SERIES, E-SERIES ( SWEDEN )
MIXER DIGITAL:  ROLAND M-480, M-300, S4000S-3208, S-1608 ( Japan )

audix-am-thanh-cho-dan-nhac-giao-huong-va-hop-xuong 3

Đặc biệt dàn Micro chuyên dụng cho Hợp xướng  được phân bổ như sau: Micro Audix UEM81C: 12 cái  cho dàn hợp xướng, 8 cái cho dàn nhạc giao hưởng. Cho hướng thu âm thanh gọn giảm feedback, các bè hát rõ ràng, nhạc cụ thể hiện âm săc chi tiết. 
Micro Audix VX5: 4 cái hát solo và hát bè 2, bè 3, hướng thu gọn giảm feedback, âm să´c đầy đủ. 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.