5 lý do bạn nên chọn Boss GT-1

14/01/2019 1645

Khi nhắc đến Boss, người chơi guitar có thể hình dung ngay đến những chiếc pedal đầy màu sắc trong những cửa hàng nhạc cụ. Bên cạnh đó Boss còn là một thương hiệu nổi bật trong thế giới multi-effect, nổi bật là GT Series với kho âm thanh vô tận. Boss GT-1 là một multi-effect nhỏ gọn nhất trong gia đình GT Series, sau đây là những lý do khiến GT-1 là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người chơi guitar.

Kích thước nhỏ gọn

Boss GT-1 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho nhu cầu mang đi khắp nơi. Kích thước của GT-1 cho phép nó có thể bỏ vừa ba lô hay các loại bao đàn thông dụng với các góc được cấu tạo bằng vật liệu mềm không làm ảnh hưởng đến nhạc cụ của bạn.

Âm thanh từ flagship Boss GT-100.

Được trang bị engine âm thanh được lấy từ mẫu multi-effect cao cấp dòng GT Series của Boss, GT-1 được tích hợp sẵn 99 preset do nhà sản xuất cài đặt sẵn và 99 preset dành cho người dùng với sự lựa chọn lên đến 108 loại hiệu ứng, 27 giả lập amp/speaker, chế độ loop lên đến 32 giây. Những tính năng của GT-1 cho phép bạn có lựa chọn những chiếc amp kinh điển nhất và hiệu ứng phù hợp cho mọi thể loại nhạc.

Phần mềm Boss Tone Studio.

Boss Tone Studio là một phần mềm cung cấp thêm các tính năng mở rộng cho các sản phẩm Boss. Người chơi có thể dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng của GT-1 trên máy tính một cách trực quan, người chơi còn có thể lưu trữ/tải các bộ tiếng từ phần mềm vào bộ multi-effect của mình và ngược lại.

BOSS Tone Studio còn có một thư viện tiếng được tạo bởi những tay guitar chuyên nghiệp (Live Sets). Live Sets cho phép bạn lưu trữ,sắp xếp các bộ tiếng thành các nhóm khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau theo ý của mình. Bạn có thể tải các Live Sets vào GT-1 để sử dụng một cách đơn giản.

Khả năng vận hành bằng pin.

Với kích thước nhỏ gọn phù hợp cho việc mang đi khắp nơi, Boss đã không quên trang bị cho GT-1 khả năng vận hành bằng pin (4 pin AA) với thời gian chơi lên đến 7 tiếng – giúp cho nó trở thành một thiết bị multi-effect linh hoạt cho mọi nhu cầu từ rehearsal, cho đến biểu diễn đường phố. Và đương nhiên bên cạnh khả năng vận hành bằng pin thì GT-1 còn có thể sử dụng nguồn adapter như những mẫu multi-effect thông dụng khác.

Dễ dàng sử dụng.

Thông thường khi nghĩ đến những thiết bị multi-effect, người chơi sẽ nghĩ ngay đến những thiết bị phức tạp khó vận hành, tuy nhiên Boss GT-1 rất dễ sử dụng. Mọi thông số đều được hiển thị cụ thể trên màn hình LCD, những thao tác chỉnh sửa thân thiện với người dùng. Chỉ cần làm quen một thời gian ngắn hay tham khảo sách hướng dẫn đi kèm thì việc lựa chọn patch hay chỉnh sửa sẽ trở nên vô cùng đơn giản

Cùng với phần mềm Boss Tone Studio, việc chỉnh tiếng sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết và bạn có thể lưu trữ những preset ưa thích của mình vào máy tính hay tải những bản preset có sẵn vào thiết bị.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
2 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.