5 Clarinet Conn Selmer giá tốt tại Việt Thương Music

02/07/2020 1679

Việt Thương Music hiện tại là nhà phân phối của hơn 50 thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, Conn Selmer là một trong số đó. Conn Selmer là một thương hiệu Mỹ, có lịch sử phát triển lâu đời từ cuối thế kỷ XIX. Hiện tại Việt Thương Music đang cung cấp các sản phẩm kèn Saxophone, Clarinet, Violin, Viola của hãng này tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm Clarinet được giới thiệu trong bài đều được nhập khẩu trực tiếp tại công ty mẹ Selmer tại Mỹ, các sản phẩm chất lượng, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành theo đúng yêu cầu của Selmer. 

5 Clarinet giá tốt đang có mặt tại Việt Thương Music

1. Selmer CL710

Giá bán: 10.400.000đ

Conn Selmer CL710 thuộc dòng Clarinet được thiết kế dành cho sinh viên. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và ngoại hình. Các phím được thiết kế cho người mới bắt đầu tay, khuyến khích định vị tay chính xác và thoải mái. Lỗ  kèn được đánh bóng, kích thước trung bình cho phép dễ dàng tạo ra âm thanh tuyệt vời. 

2. Selmer CL650

Giá bán: 11.450.000đ

Conn Selmer CL650 hoàn hảo với kích thước trung bình và vẻ ngoài màu đen sang trọng mang đến âm thanh tuyệt vời cho người sở hữu

Hệ thống Boehm

Thân bằng nhựa ABS 

17 keys, 6 rings

3. Clarinet Vito Student Model V7214PC Bb

Giá bán: 18.450.000đ

Những chiếc clarinet Leblanc Vito được đặt theo tên của người sáng lập Leblanc USA, Vito Pascucci. V7214PC Bb là cây Clarinet được sản xuất dành cho đối tượng sinh viên, Leblanc luôn nhạy cảm với nhu cầu phát triển của của người mới học. 

Sản phẩm này được thiết kế với lỗ hơi lớn vừa phải, giúp học sinh dễ dàng đạt được âm thanh lớn, có thể kiểm soát tốt lượng hơi và âm thanh phát ra. Các P.R.A.G. giúp học sinh căn chỉnh đúng cơ chế hoạt động của các chi tiết, một phần khó khăn trong quá trình học. Clarinet Vito được chế tạo để bền bỉ lâu dài với thời gian, vì vậy chúng rất lý tưởng cho những người chơi clarinet trẻ.

4. Selmer CL501

Giá bán: 24.400.000đ

Conn selmer CL501 thuộc dòng Clarinet "Leblanc" được nhiều nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng vì chất lượng và sự đổi mới không ngừng.

5. Selmer CL211

Giá bán: 28.700.000đ

Conn selmer CL211 là một clarinet có kích thước trung bình được thiết kế để giúp người chơi đạt được giai điệu ấm áp, khả năng kiểm soát và chơi linh hoạt

Miệng kèn bằng cao su

Thân được làm từ gỗ grenadilla

Vài nét về thương hiệu Conn Selmer

Conn Selmer là tập hợp của một loạt các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng như Vincent Bach, CG Conn, King, Holton, Selmer, Armstrong, Leblanc, Ludwig, Musser, Scherl & Roth, Glaesel và Conn – Selmer, Inc là một công ty con của Steinway Musical Instruments, Inc. 

Conn – Selmer là nhà sản xuất, phân phối các nhạc cụ hàng đầu cho các đối tượng người dùng là sinh viên, người chơi nghiệp dư, nghệ sĩ chuyên nghiệp và là một công ty hàng đầu cung cấp các loại nhạc cụ cho giáo dục âm nhạc. 

Vào cuối thế kỷ XIX anh em Alexandre và Henry Selmer, là hai nghệ sĩ Clarinet thấy rằng họ cần phải có kỹ năng tự làm phụ kiện và sửa chữa nhạc cụ của mình, vì các nhạc cụ và phụ kiện thời kỳ này chủ yếu được làm bằng tay, năm 1885 họ bắt đầu ý tưởng. 

Năm 1898 Selmer mở một cửa hàng sửa chữa Clarinet tại Paris và bắt đầu sản xuất nhạc cụ này tại đây. Năm 1904 các Clarinet Selmer được trưng bày tại Hội chợ thế giới Saint Louis (Hoa Kỳ), và giành Huy chương Vàng, tiếp đà sau đó 5 năm, Alexandre (Anh trai Henry là nghệ sĩ Clarinet đầu tiên được chơi trong dàn nhạc giao hưởng) mở cửa hàng bán Clarinet Selmer vào năm 1909, công ty H&A Selmer (Hoa Kỳ) phát triển từ hoạt động bán lẻ đó. 

Qua sự phát triển rực rỡ, lâu dài H&A Selmer kết thúc tư cách là một công ty độc lập vào năm 1970 bằng việc được mua lại bởi công ty điện tử Magnavox, sau đó là Philips Electronics vào năm 1975 và Integration Resources vào năm 1989. Và sự thay đổi đa dạng lớn nhất là vào năm 2003 khi được Steinway Musical Instruments, Inc sáp nhập Selmer với United Instrument và phát triển đa ngành nhạc cụ cho đến nay. 

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một cây Clarinet chất lượng, có thể đến trực tiếp các showroom trưng bày sản phẩm của Việt Thương Music để trải nghiệm và chọn lựa cá sản phẩm của Conn Selmer. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.