5 bộ trống acoustic đáng mua nhất năm 2020

25/10/2019 2585

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nhắc đến những bộ trống có âm thanh tốt nhất, với đa dạng các mức ngân sách, cho phép bất cứ người yêu trống nào cũng có thể cân nhắc lựa chọn. 

trong acoustic

1. Tama Imperialstar 6 trống – Bộ trống giá rẻ có giá trị tốt cho người mới chơi

trong tama

Tama là một thương hiệu lớn của ngành sản xuất trống. Sản phẩm của họ được rất nhiều tay trống chuyên nghiệp nổi tiếng lựa chọn sử dụng như Lars Ulrich. Bộ 6 trống này của Tama có hoàn chỉnh cả Cymbals và Hardway. 

Bộ trống này có khá nhiều màu bắt  mắt, phù hợp với nhiều cá tính người chơi. Gồm 2 tom sàn, 2 tom bass gắn, thêm 2 trống bổ sung. Các Cymbals trong bộ này được cung cấp bởi hãng Meinl của Đức. Tama tích hợp sẵn Hihats hoàn chỉnh cho bộ này. 

Đây là một trong những bộ trống tốt nhất trên thị trường khi nói về giá trị cung cấp cho người chơi, đây cũng là một trong những bộ trống chất lượng mà có giá thành rẻ khi đã bao gồm các phụ kiện hoàn chỉnh. Nếu bạn mong muốn có một khởi đầu chất lượng với một bộ trống tốt, nhưng giá thành phải chăng thì Imperialstar này hoàn toàn thích hợp. 

2. Pearl Roadshow 5-Piece

trong pearl

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trống acoustic để chơi ngay lập tức, thì bộ trống 5 chiếc này của Pearl là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có giá thành tương đối tốt, khoảng từ 10 triệu đến dưới 20 triệu đồng, với nhiều mẫu nhiều kích cỡ khác nhau. Bộ trống chúng ta đề cập đến là mô hình New Fusion của hãng này. 

Bộ trống này bao gồm cả trống, cymbals, hardway với trống bass 22 inch sâu 16 inch, đây là kích thước đẹp cho cả nhạc rock và pop, thậm chí là cả nhạc tổng hợp. Với lợi thế là kích thước đầy đủ, Pearl Roadshow phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. 

Đặc biệt nữa là bộ trống này là bộ trống đầy đủ cả trống, pedal, hardway, Cymbals, Hihat vì vậy bạn chỉ cần mua một lần. Đế snare có thể điều chỉnh để chứa các trống kích thước khác nhau, bàn đạp được điều khiển bằng xích để tăng độ bền, giá đỡ Hihat cũng được điều khiển theo chuỗi. Đây là một trong những dòng cơ bản nhất của Pearl về phần cứng với chất lượng khá cao. 

Với Roadshow bạn có một bộ trống âm hoàn chỉnh, cùng trong dòng trống này của Pearl cũng có những model có kích thước nhỏ hơn bộ tiêu chuẩn, bạn có thể lựa chọn nếu muốn thử nghiệm, hoặc mua cho một tay chơi trống nhỏ bé. Hiện tại tại Việt Nam, Việt Thương Music là nhà phân phối chính thức của thương hiệu này, bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm của Pearl tại đây. Bạn có thể tìm thấy Pearl Roadshow 505, Pearl Roadshow 525, Pearl Roadshow 584, Pearl Roadshow 585 và một số các dòng khác của Pearl như Export, Reference... tại bất cứ showroom nào của thương hiệu Việt Thương.

3. PDP Player 5-Piece – Bộ trống có âm thanh cơ bản hay nhất

trong pdp

Thực tế cho thấy mua trống cho trẻ em chơi khá khó khăn khi thị trường có quá nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng PDP Player 5-Piece là một bộ trống tốt, rất phù hợp cho những người chơi nhỏ bé. Bộ trống này được thiết kế để dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên cho đến những em bé khoảng 10 tuổi. 

Bộ trống này bao gồm 5 trống, hai giá đỡ, ngoài ra còn có bộ Hihats và 1 Cymbal đi kèm. Giá đỡ Hihat cũng được điều khiển bằng dây xích, tăng thêm khả năng sử dụng cho trống. Hai tom ranks được gắn vào trống bass có thể nâng lên hoặc hạ xuống theo chiều cao của người chơi. 

PDP Player 5-Piece là một gợi ý tốt nhất cho những ai muốn mua một bộ trống hoàn chỉnh cho trẻ em. PDP sản xuất trống có chất lượng tốt và phần cứng mạnh mẽ, bạn sẽ nhìn thấy một tay trống nhỏ bé hăng hái bên bộ PDP Player 5-Piece trong suốt những năm đầu tiên của trẻ. 

4. Bộ sưu tập 7 trống của DW Collector – Bộ Trống có âm thanh cao cấp

trong dw

ĐỐi với những tay trống nghiêm túc hơn, và có một khoản ngân sách nhất định dành cho trống sẽ có rất nhiều lựa chọn. Một trong những bộ trống đắt nhất nằm trong danh sách này là DW Collector Series. Đối với những người nghiền trống, DW thực sự sẽ đem đến niềm vui thích với trống vô tận. DW Collector có sẵn hai loại trống gỗ phong và gỗ gụ để lựa chọn, dựa trên điều này bạn có thể xây dựng phát triển bộ trống hoàn chỉnh theo ý thích. 

Mỗi một trống trong bộ sẽ đi kèm với các vòng đai bên ngoài bằng crom mạ vàng hoặc mạ đen mờ, mang đến vẻ ngoài đặc biệt sang trọng. 

Điểm đáng ca ngợi nhất của DW Collector series là âm thanh, ngay cả với những tay chơi trống sành sỏi cũng yêu thích âm thanh của bộ trống này. Trống khá nặng, nhất là phiên bản gỗ gụ, nhưng cũng do phần lớn các bộ phận phần cứng được làm từ kim loại tốt. Đây thực sự là một bộ trống đáng giá tiền trong các bộ trống acoustic. 

5. Pearl Decade 7 trống

trong pearl

Bộ trống bao gồm 7 trống của Pearl có thể bắt mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên, nó có sẵn nhiều màu sắc khác nhau từ đen bóng, trắng bóng… Pearl Decade phù hợp với những tay trống thích bộ trống kích thước lớn với 3 toms rack, 2i toms sàn, tất cả đều được làm từ vỏ cây phong 6 lớp, là loại gỗ dùng cho những bộ trống chuyên nghiệp. 

Đây chỉ là bộ trống đơn chưa bao gồm các phụ kiện phần cứng khác, nhưng bộ trống chất lượng này của Pearl thực sự rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm nâng cấp nhạc cụ phù hợp với trình độ của mình. Mức giá trên 30 – 40 triệu đồng của bộ trống này rất xứng đáng cho một lần đầu tư với những thứ tốt nhất cho sự nghiệp. 

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bộ trống acoustic chất lượng phù hợp với nhiều nhu cầu chơi của Pearl, Premier, hoặc trống điện tử Roland... tại Việt Thương Music. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trống cho cả những người mới chơi lẫn những tay chơi trống chuyên nghiệp. Bạn có thể đến bất cứ showroom nào để lựa chọn các sản phẩm vừa giới thiệu trong bài phục vụ mục đích học tập và biểu diễn. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.