3 model thiết bị ghi âm của TASCAM được giảm sâu trong chương trình ưu đãi tháng tri ân

05/11/2019 1154

Thiết bị ghi âm chất lượng giá siêu tốt chỉ từ 3 triệu đồng trong tháng 11 năm 2019 của nhà phân phối nhạc cụ Việt Thương Music. Tháng tri ân, Việt Thương Music áp dụng chương trình ưu đãi cho nhiều sản phẩm nhạc cụ và các phụ kiện âm thanh của các thương hiệu lớn như Fender, Roland, Tascam…

Tascam là một bộ phận về âm thanh chuyên nghiệp của TEAC Corporation, có trụ sở tại Montebello, California, Mỹ. TASCAM được ghi nhận là nhà phát minh máy ghi âm phòng thu tại nhà đầu tiên, hãng này cũng giới thiệu với thị trường nhiều máy ghi âm đa nhiệm vụ được sản xuất hàng loạt với chi phí thấp như những model có trong chương trình ưu đãi lần này của Việt Thương, mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ cho người dùng. 

TASCAM DR-22WL

Đây là một thiết bị ghi âm 2 kênh với thiết kế hiện đại và tiên tiến, với khả năng chuyển đổi xử lý dữ liệu lên đến 24bit/96kHz. Việc lưu trữ được thực hiện qua thẻ microSD, tích hợp Equalizer, reverb, loop/repeat funtion. 

Với phiên bản 2.0 này TASCAM đã cải thiện hầu hết các bộ phận trong thiết bị như tiết kiệm pin, micro phía ngoài, ghi âm trực tiếp, kết nối không dây với điện thoại. Thiết bị mới này của TASCAM còn có thể cung cấp điều khiển hoàn toàn không dây qua Wi-Fi thông qua ứng dụng Ios VÀ Android. 

Đây là một lời khẳng định chứ không phải là mánh lới quảng cáo của nhà sản xuất, tính năng này cho phép bạn có thể đạt thiết bị ở vị trí mong muốn, sau đó có thể điều khiển các chức năng từ xa. Nếu bạn muốn ghi âm buổi nhạc trực tiếp, bạn có thể không cần che khuất tầm nhìn của khán giả mà vẫn có âm thanh hoàn hảo của buổi biểu diễn. Các khả năng của TASCAM DR-22WL mang đến từ việc kết nối điều khiển này là vô tận. Bạn còn có thể truyền nguồn cấp dữ liệu từ micro đến điện thoại, để kiểm tra những gì đang được ghi âm lại. 

Khi hoàn tất ghi âm, bạn có thể nén các tệp vào điện thoại qua Wi-fi, kết nối với máy tính bằng usb hoặc tải lên cả Soundcloud. 

Thiết kế bên ngoài của thiết bị này là một cặp micro tụ âm nổi được đặt ở hai góc trái phải, màn hình LCD 128PX hiển thị rõ ràng, dễ đọc. Ngoài ra TASCAM DR-22WL có 3 chế độ ghi âm cho người dùng lựa chọn là live music, speech và loud, đa năng cho người dùng, giúp bạn cài đặt chế độ đúng mục đích nhằm mang lại bản ghi tốt nhất. 

Một chiếc máy ghi âm chất lượng của Tascam với các tiện ích tối đa cho bất cứ mục đích nào chỉ còn khoảng 3,5 triệu đồng, giảm 28% so với giá niêm yết bán lẻ trước đó, mở ra cơ hội sở hữu cho nhiều người hơn. 

TASCAM DR-40

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc khó tính và chắc chắn muốn có một máy ghi âm thật chất lượng phục vụ công việc, thì TASCAM DR-40 chắc chắn là thiết bị bạn đang tìm kiếm. 

Các micro trên TASCAM DR-40 khá độc đáo, hai micro thiết kế trên phần đầu thiết bị dùng để thu âm thanh tiến hành ghi, 2 micro này cũng có thể di động theo hướng âm thanh bạn muốn, cho phép cung cấp độ chính xác cao trong ghi âm. 

TASCAM DR-40 có 4 chế độ ghi âm, đầu tiên là chế độ ghi âm thông thường cho phép ghi đơn âm hoặc âm thanh nổi tiêu chuẩn, bạn có thể ghi bằng micro tự thân hoặc micro ngoài. Chế độ ghi âm kép cho phép thiết bị này có thể đồng thời tự động ghi lại một bản sao, việc này đảm bảo tất cả các dữ liệu không bị xóa đi ngay lập tức, khi có vấn đề với bản gốc bạn vẫn còn bản sao dự phòng. 

Thứ ba là tính năng overub của DR-40 cho phép ghi nhớ lại âm thanh, với hai tùy chọn trộn ghi âm cũ và ghi âm mới, và tách bản cũ và bản mới riêng biệt, bản ghi âm cũ sẽ được ghi vào tệp riêng. Cuối cùng là chế độ ghi hình được tích hợp trong sản phẩm này. 

Màn hình LED sẽ hiển thị cho biết bạn đang sử dụng chế độ ghi âm nào, các hiệu ứng đang dùng, chi tiết các mục đang sử dụng. Với màn hình hiển thị đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng TASCAM DR-40.

Các đầu XLR/TRS cho phép bạn ghi âm với cả micro bên ngoài kết nối qua các cổng này với áp suất âm thanh cao, đảm bảo âm thanh được ghi lại. Bộ nhớ của TASCAM DR-40 có thể chứa thẻ nhớ ngoài 32GB. Điểm linh hoạt vượt trội nữa của sản phẩm này là có thể sử dụng pin, với 3 pin AAA cho phép người dùng ghi âm trong một thời gian khá dài. 

Với mức giá cạnh tranh khoảng 4,6 triệu, Việt Thương Music đem đến cho bạn chiếc máy ghi âm linh hoạt, nhiều chức năng đáp ứng bất cứ mục đích sử dụng nào. 

Tascam DR-44WL

Tascam DR-44WL là thiết bị ghi âm cầm tay mới nhất của TASCAM. Điểm bắt mắt đầu tiên của sản phẩm này là đầu ghi âm thanh nổi micro chất lượng cao, được cập nhật mẫu XY mới nhất. Hai đầu vào XLR cho phép người chơi thể ghi âm từ micro ngoài. Điều này cho phép người dùng có thể ghi 4 bản ghi âm cùng lúc, các micro trên bo mạch cho các kênh 1 và 2, trong khi các ổ cắm đầu vào cho tổ 3 và 4. Ngoài ra còn một chế độ gọi là MTR, cho phép bạn ghi âm đè lên bất kỳ bản nhạc nào.  

Đây cũng là một phiên bản máy ghi âm chất lượng của TASCAM với thiết kế kết nối và được điều khiển bởi điện thoại có hệ điều hành iOS và Andoid, bạn có thể đặt thiết bị tại một vị trí cố định có lợi cho việc ghi âm và điều khiển từ xa các chức năng mình muốn máy ghi âm thực hiện bằng điện thoại. 

Các bản ghi âm được lưu trữ trên thẻ SD, SDHC và SDXC có dung lượng lên tới 128GB. WAV chuẩn và phát sóng có thể được ghi ở tần số mẫu là 44,1, 48, 96kHz, và tốc độ bit là 16, 24. Bạn cũng có thể chuyển thẳng sang chế độ ghi âm MP3 khi sử dụng cài đặt 44,1 và 48kHz với tốc độ 320bit. 

Các tính năng khác của Tascam DR-44WL bao gồm đầu ra tai nghe mini, cổng USB để truyền tệp, có thể sử dụng pin, thiết kế chân đế chắc chắn cho phép đặt yên tĩnh trên một mặt phẳng. 

Với rất nhiều tiện dụng cùng chức năng đa dạng hiện nay ngoài thị trường thiết bị ghi âm này đang được bán với mức giá khoảng xấp xỉ 10m triệu đồng, nhưng trong chương trình ưu đãi tháng 11 của Việt Thương Music, sản phẩm áp dụng ưu đãi chỉ còn xấp xỉ 7 triệu đồng. 

Tron trương trình ưu đãi Tháng tri ân của Việt Thương Music, không chỉ có các sản phẩm nhạc cụ được áp dụng ưu đãi, mà bao gồm rất nhiều phụ kiện âm nhạc như 6 model amplifier giảm giá sốc, hay 3 model máy ghi âm của TASCAM trong bài viết này, hi vọng sẽ đem đến một đời sống âm nhạc phong phú, giàu cảm xúc cho bất cứ người yêu nhạc nào. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.