2 micro cổ ngỗng tốt nhất cho hội trường truyền đạo, thuyết giảng

17/04/2020 944

Micro cổ ngỗng là một thiết bị không thể thiếu trong nhà thờ, nhà chùa dùng để thuyết giảng, truyền đạt tốt nhất vì thiết kế của mic cổ ngỗng rất dễ dàng di chuyển qua lại theo hướng người nói và đầu micro được thiết kế bắt âm thanh xa và đa hướng . 

Xem thêm >>> Phương án lắp đặt ánh sáng sân khấu hội trường với thương hiệu lqe

Để lựa chọn 1 bộ micro cổ ngỗng tốt ta cần chú ý đến thiết kế của micro phải chắc chắn, chịu được sự di chuyển qua lại liên tục của người sử dụng cũng như âm thanh bắt phải trung thực, và trở kháng tốt , chịu được áp lực âm thanh cao để tránh bị méo tiếng 

Vì tính chất của micro cổ ngỗng rất quan trọng trong những buổi lễ, thuyết giảng nên chúng ta cần lựa chọn sản phẩm có độ tin cậy cao , uy tín và thương hiệu. Việt Thương music xin giới thiệu với khách hàng những sản phẩm micro cổ ngỗng chất lượng và giá thành hợp lý nhất để quý khách tham khảo :

1. MG21 – MGB ( INTER-M)

Bộ micro Condenser Thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Hàn Quốc với đầu mic hướng thu cardioid , trở kháng 250 Ohm, tần số đáp ứng rộng 60Hz – 17Khz. Và phần đế chắc chắn, nút On/Off sáng đèn báo hiệu rất rõ, có khớp bảo vệ nối giữa đầu micro với để, sử dụng lâu dài không gây tình trạng tiếp xúc lỏng, đây là một sản phẩm có chất lượng rất tốt so với giá thành để khách hàng lựa chọn.

2. ADX18HC – ATS10 ( AUDIX)

Thương hiệu micro cao cấp của USA nằm trong top những thương hiệu micro tốt nhất thế giới. bộ micro ADX18HC – ATS10 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và có chất lượng âm thanh rất tốt, bắt đa hướng và nhạy nhờ đầu micro được thiết kế hướng thu Hypercardioid và dải tần rộng : 40Hz-18Khz. Đây là sản phẩm được rất nhiều nhà thờ lớn sử dụng và tin tưởng, sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng khó tính nhất. 

Trên đây là 2 model micro cổ ngỗng nổi bật, của các thương hiệu lớn, chuyên dụng dành cho các hội trường của nhà thờ hoặc nhà chùa. Với mỗi bộ sản phẩm âm thanh dành cho những môi trường tương tự, MG21ADX18HC, ATS10 cũng đều có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Sản phẩm được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.