Xvive U2 - Hệ thống không dây kỹ thuật số nhỏ gọn cho guitar

28/04/2018 1688

Tự do trên sân khấu với hệ thống không dây Xvive U2 cho guitar. Với chất lượng âm thanh cực kỳ trong trẻo, thiết lập đơn giản và độ ổn định cao. Xvive đã tạo ra một tiêu chuẩn mới trong các hệ thống không dây kỹ thuật số.

Xvive U2 - Hệ thống không dây kỹ thuật số nhỏ gọn cho guitar

Các đặc điểm nổi bật của Xvive U2:

• Truyền tín hiệu không dây kỹ thuật số 2,4 GHz với chất lượng âm thanh 24 bit/48KHz.

• Thoải mái di chuyển trên sân khấu với khoảng cách bắt tín hiệu lên đến 30m.

• Máy phát và bộ thu được chế tạo bằng chất liệu ABS bền bỉ.

• Hình thức nhỏ gọn với khả năng xoay thuận tiện phù hợp mọi loại nhạc cụ.

• Dễ dàng cài đặt và sử dụng; bao gồm cáp USB dạng chữ Y cho phép sạc cả hai thiết bị cùng một lúc.

• Bốn kênh để lựa chọn, đồng nghĩa bạn có thể sử dụng 4 chiếc U2 cho 4 nhạc cụ cùng lúc trên sân khấu.

• Mức giá phù hợp với hầu hết ngân sách.

Hệ thống không dây Xvive U2 mang lại trải nghiệm tự do cho người chơi mà không cân đánh đổi về chất lượng âm thanh. Một số giải pháp không dây khác thường đi kèm với pin, dây cable chuyên biệt, hoặc bộ thu và phát sóng với kích thước lớn. Xvive U2 loại bỏ những vấn đề thường gặp này với một hình thức mới được Xvive tính toán kĩ lưỡng.

Xvive U2 - Hệ thống không dây kỹ thuật số nhỏ gọn cho guitar 1

Hệ thống Xvive U2 bao gồm: 1 dây cable usb, 1 bộ phát tín hiệu và 1 bộ nhận tín hiệu trong một đóng gói nhỏ gọn. Mỗi thiết bị đều có gạt nút nguồn và nút chọn kênh với đầu jack 6 ly có thể xoay. U2 có 4 kênh ở mức tần số 2.4 GHz, cho khoảng cách tối đa sử dụng là 30m (khá dư dả cho nhu cầu biểu diễn trên một sân khấu). Bạn có thể kết hợp sử dụng U2 cho 4 loại nhạc cụ cùng lúc trên một sân khấu, ngoài ra bạn có thể sử dụng 4 bộ nhận cho 1( hoặc nhiều) bộ thu trên cùng một kênh. Trừ khi bạn biểu diễn trên một sân khấu trong một sân vận động lớn, bạn có thể sử dụng Xvive U2 trong hầu hết mọi nhu cầu biểu diễn.

Xvive U2 - Hệ thống không dây kỹ thuật số nhỏ gọn cho guitar 2

Khi so sánh về âm thanh khi sử dụng Xvive U2 và dây cable thông thường, hầu như không có sự khác biệt nổi bật khi nghe bằng tai. Khi theo dõi qua máy tính sẽ thấy được kết quả khá giống nhau, Xvive sẽ hơi bị giảm tín hiệu ở dải tầng thấp mức 60 Hz, tuy nhiên đây cùng nằm ngoài khoảng âm thông thường của guitar. Kết quả cho thấy âm thanh khi sử dụng Xvive U2 cho kết quả giống với âm thanh khi sử dụng cable thông thường, không có biểu hiện chất lượng âm thanh bị giảm.

Thiết bị U2 với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể bỏ vừa trong túi đàn một cách dễ dàng để mang theo mình đi bất cứ đâu. Nhờ khả năng gập lại được khiến nó phù hợp cho mọi thiết bị như guitar, amp, pedal. Với pin sạc cùng dây cable dạng chữ Y cổng USB phổ thông, bạn có thể dễ dàng sạc pin cho U2 tại bất cứ đâu, với thời gian sử dụng lên đến 5 tiếng chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và thời gian sạc đầy ngắn giúp bạn sãn sàng chinh phục mọi thử thách liên tục.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
3 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.