WL Series| Hệ thống wireless dành cho nhạc cụ đến từ Boss

02/04/2019 1238

Boss là một trong những thương hiệu không mấy xa lạ với những người chơi guitar với những dòng sản phẩm đa dạng có chất lượng đứng hàng đầu thế giới bao gồm amp, pedal stompbox, multi-effect…

Boss cho ra dòng sản phẩm WL Series mới – hệ thống không dây chất lượng cao mới dành cho guitar, bass và các nhạc cụ cần sử dụng kết nối khác. Được trang bị công nghệ không dây tốc độ cao mới phát triển của Boss, dòng WL mang đến hiệu suất âm thanh chất lượng cao với độ trễ cực thấp và độ ổn định đáng tin cậy. Cung cấp trải nghiệm plug-n-play vô cùng đơn giản, WL Series giúp người chơi có thể trải nghiệm sự tự do của wireless ngay tại nhà, phòng tập hay những buổi biểu diễn vừa và nhỏ.

Boss WL Series cung cấp chất lượng âm thanh xuất sắc mà hầu như không cần bất cứ một nổ lực nào để thiết lập hệ thống. Thiết bị sẽ được tự động kết nối khi bộ phận transmitter và receiver được gắn vào nhau, không cần người dùng phải cài đặt gì thêm. Pin sạc được tích hợp trong transmitter cung cấp lên đến 12 giờ chơi liên tục.

Boss WL-20.

Cực kì nhỏ gọn với mức giá phải chăng, hệ thống WL0-20 là sự lựa chọn đơn giản để thay thế cho dây cáp truyền thống. Bao gồm một thiết bị transmitter nhỏ gọn để kết nối với nhạc cụ, và một receiver đồng bộ dùng để kết nối vào pedal, amp hay dàn PA. Thiết bị receiver được tích hợp tính năng mô phỏng âm thanh của dây cáp, giúp tái tạo hiệu ứng tự nhiên của dây cáp guitar 3m.

Boss WL-20L.

WL-20L tương tự như WL-20 nhưng bỏ đi chức năng mô phỏng âm thanh của dây cáp. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho đàn guitar acoustic/electric tích hợp sẵn preamp, sử dụng active pick-up hay những nhạc cụ có mức tín hiệu line-level.

Boss WL-50.

Với kích thước tương tự như một chiếc pedal stompbox, WL-50 phù hợp hợp để sử dụng gắn trên một pedalboard. Tích hợp một dock kết nối cho transmitter và hai lựa chọn mô phỏng âm sắc của dây cáp. Receiver có thể được cấp nguồn bằng pin AA hoặc các adapter thuộc dòng PSA của Boss. Khi sử dụng nguồn adapter, cổng DC output của thiết bị receiver có thể cấp nguồn cho các pedal khác.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.