Guitar Suzuki thương hiệu Nhật Bản

23/03/2019 5434

Guitar Suzuki thương hiệu Nhật Bản

Suzuki được thành lập vào năm 1953 bởi ông Manji Suzuki. Ban đầu, công ty sản xuất Harmonicas và sau đó phát triển Melodion, vào năm 1956, được Bộ Giáo dục Nhật Bản chính thức áp dụng để sử dụng trong trường học. Các trung tâm phân phối ủy quyền được đặt tại Vương quốc Anh (Suzuki Europe Ltd - thuộc sở hữu của Suzuki Nhật Bản) và ở Western US (trung tâm phân phối được đặt tại San Diego, California). Từ đó về sau, tập đoàn Suzuki đã mở rộng để sản xuất bao gồm nhiều loại nhạc cụ bao gồm piano và nhạc cụ ban nhạc, và các nhạc cụ điện tử thuần túy như Tronichord , Omnichord và Guitar Soundcard kỹ thuật số QChord, và guitar acoustic.

Tại Việt Nam, thương hiệu guitar Suzuki xuất hiện muộn hơn các thương hiệu khác, nên nhiều người còn lạ với thương hiệu này, phân vân khi đặt mua và tự thắc mắc liệu đàn guitar Suzuki có tốt không?

Guitar Suzuki – thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh ổn định

Đánh giá chung về đàn guitar Suzuki

Suzuki  thương hiệu từ Nhật Bản và là nhạc cụ thế mạnh trong các sản phẩm giáo dục học đường, nên để đảm bảo chất lượng, Suzukia áp dụng quy trình nghiêm ngặt đầu vào cũng như đầu ra cho mọi dòng nhạc cụ mình chế tạo.

Những cây đàn Suzuki chất lượng, âm thanh ổn định, dây đàn chắc chắn, gỗ tốt sản xuất từ spuce, rosewood âm thanh vang, sáng và hơn nữa giá cả phải chăng nên được nhiều đối tượng tầm trung lựa chọn.

Suzuki là thương hiệu đàn guitar của Nhật Bản và xuất hiện trên thị trường đàn guitar ở Việt Nam muộn hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên nhờ vào chất lượng và mức giá hợp lý mà đàn guitar Suzuki ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm được sự tin tưởng của người yêu nhạc cụ này.    

Để đảm bảo chất lượng đàn, Suzukia áp dụng quy trình nghiêm ngặt đầu vào cũng như đầu ra. Cây đàn phải đạt được tính ổn định trong những môi trường khác nhau. So với những ông lớn như Taylor, Takamine, Fender thì đàn guitar Suzuki không thể sáng bằng. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo, thương hiệu này ngày càng phổ biến đối với những người trẻ tuổi, đặc biệt là học sinh sinh viên, phù hợp với những người mới tập chơi đàn.  

Một số model bán chạy nhất của guitar Suzki tại Việt Nam từ trước tới nay

Guitar

SDG-6NL

Full size, Bleach Spruce Top for NL/Linden Top for BK,BS,RDS&BLS, Agathis Side & Back, Rosewood Fingerboard w/ Nylon bag

                              2,340,000

SDG-15NL

Full size, Bleach Spruce Top, Agathis Side & Back w/ Nylon bag 

                              2,520,000

SDG-15BK

 

                                           -  

SDG-45CENL

Electric Cutaway Full size, Bleach Spruce Top for NL / Spruce Top for BK, BS, RDS & BLS, Mahogany Side & Back w/ Nylon bag,   w/ 4 Band EQ + TUNER 

                              4,140,000

SNG-6

4/4 size, Nylon string, Spruce Top, Basswood Side & Back, Rosewood Fingerboard w/ Nylon bag 

                              1,700,000

Đàn guitar Suzuki SDG-15NL mẫu model bán chạy tại các showroom Việt Thương có giá 2.520.000đ

Một số đặc điểm nổi bật của các model đàn Suzuki hi vọng trả lời được câu hỏi: Đàn guitar Suzuki của bạn, hỗ trợ cho bạn mạnh dạn đặt mua guitar thương hiệu này.

Việt Thương Music chuyên phân phối sỉ và lẻ đàn guitar Suzkuki, Takamine nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Chi tiết xin liên hệ Hotline 1800 6715 để được Tư vấn và hỗ trợ Miễn phí!

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.