VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

23/02/2021 564

VAD306 là bộ thiết kế âm thanh V-Drums độc đáo, nhỏ gọn nhưng vẫn duy trì tính thẩm mỹ âm thanh đặc biệt

VAD306 là bộ thiết kế âm thanh V-Drums độc đáo, nhỏ gọn nhưng vẫn duy trì tính thẩm mỹ âm thanh đặc biệt của dòng sản phẩm này. Nó là một bộ V-Drums tầm trung, lý tưởng cho việc sử dụng trong gia đình và các sân khấu chật hẹp. 

Body nhỏ và phần thân trống nông giúp tiết kiệm không gian và trọng lượng — nhưng người chơi có thể cảm thấy ngay lập tức quen thuộc. Và với âm thanh hữu cơ, biểu cảm, mô-đun TD-17 cung cấp tất cả các giai điệu âm thanh và khả năng chơi mà bạn có thể yêu cầu, cho dù tự đánh trống tại nhà hay biểu diễn trên mạch thanh cục bộ.

VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

Âm thanh mạnh mẽ và biểu hiện trung thực

Trái tim của VAD306 là mô-đun TD-17, chứa đầy âm thanh phát ra từ động cơ âm thanh TD-50 nổi tiếng. Nó có một bộ sưu tập trống phong phú, âm thanh chũm chọe, âm thanh bộ gõ cổ điển và hiện đại, tất cả đều được lấy mẫu ở độ chi tiết âm thanh cực cao với mọi vận tốc có thể ghi lại được. Sau đó, tính năng tạo âm thanh độc đáo của Roland được kết hợp với những mẫu này để mang đến dải âm phức tạp, chân thực và chuyển tiếp động mượt mà giữa các lần đánh. Kết quả là một trải nghiệm không chỉ có âm thanh trung thực mà còn hoạt động hoàn hảo về mặt âm thanh.

VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

Chế tạo âm thanh đặc trưng của bạn

Mô-đun TD-17 có nhiều âm thanh cài sẵn để bạn sẵn sàng chơi, bao gồm 10 cài đặt trước tập trung vào âm thanh mới được tạo cho VAD306. Mặc dù bộ dụng cụ đặt trước có âm thanh tuyệt vời, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm hiểu sâu hơn và xây dựng thiết lập trống tối ưu của mình bằng các công cụ chỉnh sửa trực quan. 

Hãy nghĩ về mô-đun như một kho âm thanh khổng lồ gồm trống và chũm chọe từ các thời đại khác nhau, bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ âm thanh nào.  Bạn có thể thay đổi thứ tự, giảm âm, thay đổi không gian ảo… Bạn cũng có thể tải các mẫu âm thanh riêng, sau đó kết hợp chúng lại, tạo ra âm thanh của riêng mình.  

VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

Kích thước rộng hơn cảm giác chơi tốt hơn

Trống acoustic thường lớn hơn trống điện tử. Kích thước của mỗi trống làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể, không chỉ về mặt trực quan mà còn ở cảm giác gậy và bố cục vật lý. Đó là lý do tại sao VAD306 có lẫy 12 "và tom sàn, hai snare 10" và một kick 18 ", tạo ra một âm vực chơi rộng rãi tự nhiên. Vỏ cũng được làm bằng gỗ, tăng cường cảm giác âm thanh chân thực dưới gậy và máy đập.

VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

Cảm giác tự nhiên của trống acoustic

Đầu lưới đa lớp, có thể điều chỉnh độ căng huyền thoại của Roland góp phần đáng kể vào cảm giác chơi chân thực, mang đến cho bạn độ bật của gậy tùy chỉnh cho phong cách chơi cá nhân của bạn. Và khi bạn đặt máy đập vào trống kick được thiết kế đặc biệt, khi chơi áp suất và lực cản không khí được tạo ra, mang đến cảm giác như đang chơi một trống kick acoustic.

Độ sâu nông hơn, hiệu suất chơi sâu hơn

Trong khi trống kick có độ sâu nông trong bộ VAD306 tiết kiệm không gian và trọng lượng, chúng không ảnh hưởng đến hiệu suất. Mỗi trống có các cảm biến tùy chỉnh được thiết kế để cung cấp phản ứng tự nhiên và cảm giác cao cấp trong một kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc.

Giá đỡ trống Chrome hai thanh giằng

 VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

Cách gắn trống acoustic và chũm chọe không chỉ thể hiện hình ảnh cổ điển mà còn ảnh hưởng đến cảm giác chơi. Các miếng đệm tom gắn trên cùng một giá đỡ được sử dụng cho các toms âm thanh — vì vậy chúng có cảm giác vừa phải khi bị đánh. Mọi chân đế đều được thanh giằng kép để tạo sự ổn định vững chắc như kick và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với chiều cao ưa thích của người chơi.

Công cụ thực hành mạnh mẽ và kết nối Bluetooth

Mô-đun TD-17 được tích hợp các tính năng luyện tập để giúp bạn dễ dàng trở thành một tay trống giỏi hơn. Bluetooth tích hợp cho phép điện thoại thông minh và máy tính xách tay truyền âm thanh đến mô-đun mà không cần cáp, hoàn hảo cho các phiên giao dịch đắm chìm với tai nghe. 

VAD 306 – Bộ trống hoàn hảo tiết kiệm không gian dành cho trẻ

Chơi cùng với các bản nhạc yêu thích hoặc sáng tạo âm thanh từ video bài học trên YouTube với bộ dụng cụ. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các bài hát từ thẻ SD và ghi lại quá trình phát của mình bất kỳ lúc nào. Các chức năng huấn luyện viên tích hợp giúp bạn tập trung vào việc xây dựng kỹ năng , thạm chí chúng có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn theo thời gian. 

VAD306 là sản phẩm V-Drum mới nhất của Roland được giới thiệu vào đầu năm 2021, mỗi cải tiến cho bộ trống đều được các kỹ sư của thương hiệu này tính toán xếp đặt kỹ càng hướng đến người dùng ở mọi lứa tuổi, cho phép nó trở thành bộ trống đa năng, có thể học cũng có thể biểu diễn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.