Ưu đãi hấp dẫn cho Roland TD-17KL tại Việt Thương Music Fair 2019

06/06/2019 637

Những chiếc V-drum của Roland được biết đến với cảm giác, khả năng chơi, âm thanh tuyệt vời và độ cứng cáp bền bỉ. Dòng trống nhập môn mới nhất của gia đình V-Drum là TD-17 series cũng không ngoại lệ. TD-17 series bao gồm 3 model khác nhau TD-17KL, TD-17KV và TD-17KVX. Với các mức giá và bộ tính năng được thiết kế phù hợp cho bất kỳ tay trống nào, những chiếc trống này sẽ thu hút tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người chơi bán chuyên.

Roland TD-17KL là bộ trống điện tử căn bản nhất trong dòng TD-17 với một mức giá phù hợp cho những người chơi nhập môn. Với âm thanh chất lượng cao, cảm giác chơi và độ phản hồi tốt, TD-17KL mang đến đầy đủ những tính năng chuyên nghiệp cơ bản. Ngoài ra TD-17KL được thiết kế dễ sử dụng và bền bỉ cho nhu cầu tháo lắp thường xuyên.

TD-17KL được trang bị mặt trống snare PDX-8 làm từ chất liệu mesh dual-trigger, các tom PD-8, hai cymbal dual-trigger CY-8, hi-hat dual-trigger CY-5 và pedal FD-9 để điều khiển hi-hat. TD-17KL còn được trang bị trống kick mới KD-10 cho cảm giác chơi chắc chắn với độ phản hồi tốt và cân bằng (không quá nảy như chất liệu mesh và không quá vô hồn như chất liệu pad cao su), KD-10 có thể tương thích với cả pedal đôi và pedal đơn phù hợp cho mọi nhu cầu của người chơi.

Cũng như những người đàn anh trong TD-17 series, TD-17KL cũng được trang bị module âm thanh TD-17-L nhưng đã lược bỏ tính năng bluetooth. Đây là module được phát triển dựa trên module TD-50 nổi tiếng của Roland, với âm thanh của 100 bộ kit khác nhau phù hợp cho tất cả mọi thể loại âm nhạc mà bạn có thể nghĩ đến.

Module TD-17-L còn cho khả năng import âm thanh dạng wave, một tính năng chỉ thường thấy ở những bộ V-Drum có mức giá cao hơn. Với âm thanh chất lượng nổi bật và tùy chỉnh đơn giản bạn có thể tạo ra một bộ trống custom ưa thích cho riêng mình chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể thu âm buổi trình diễn hay luyện tập của mình để nghe bằng thẻ SDHC tiêu chuẩn.

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ trống dòng TD-17 với một mức đầu tư tiết kiệm nhất, TD-17KL sẽ là lựa chọn với những tính năng chuyên nghiệp nhất trong phân khúc giá. Trong dịp Việt Thương Music Fair 2019 khách hàng mua Roland TD-17KL sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn lên đến 20%. Mọi chi tiết xem thêm tại đây.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.