Ứng dụng Piano Partner 2 dành cho digital piano của Roland

03/04/2018 12148

Ứng dụng Piano Partner 2 trên thiết bị di động iOS (Ipad, Iphone) và Android (smartphone, máy tính bảng) cung cấp phương pháp học Piano đầy tính tương tác và rất thân thiện, không những giúp người chơi hứng thú khám phá các tính năng thú vị khi học piano, mà còn tự do sáng tạo và tận hưởng âm nhạc theo cách riêng của mình. Chức năng Songs và DigiScore Lite hỗ trợ khả năng “thị tấu” trên sheet nhạc trong thư viện âm nhạc có sẵn của ứng dụng thông qua màn hình thiết bị di động, công thêm chức năng Rhythms và Flash Cards giúp xây dựng kĩ năng “thẩm âm” một cách khoa học và đầy thách thức.

 

Roland Piano Partner 2 còn cho phép thiết bị di động điều khiển đàn Roland Piano với giao diện trực quan và linh hoạt. Chức năng Recorder và Diary giúp đánh giá kết quả và theo dõi tiến độ tập luyện hàng ngày. Để sử dụng Roland Piano Partner 2, chỉ việc kết nối thiết bị di động với đàn Roland Piano thông qua Bluetooth hoặc với cáp USB. Roland Piano Partner 2 là ứng dụng miễn phí có sẵn trên App-Store cho iOS hoặc Google-Play cho các thiết bị Android.

SONGS: Truy cập thư viện bài hát.

Hầu hết các đàn piano mới nhất của Roland đều có hơn 300 bài hát được tích hợp sẵn, bao gồm các bản nhạc cổ điển phổ biến. Công cụ Songs trong Piano Partner 2 cho phép bạn truy cập toàn bộ thư viện cài sẵn của piano trên màn hình của thiết bị. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn một bài hát đã chọn từ ứng dụng cho phép bạn luyện tập tiện lợi hàng ngày.

DIGISCORE LITE: Hiển thị sheet nhạc.

DigiScore Lite hiển thị sheet nhạc cho các bài hát có sẵn ngay trên thiết bị di động của bạn, các trang thậm tự lật khi bài hát được chơi. Bạn có thể luyện tập từng tay riêng bằng cách tắt phần tay trái hoặc tay phải, và tự do điều chỉnh tốc độ khi cần thiết.

RHYTHMS: Nhịp đệm cho Piano điện.

Chức năng Nhịp điệu Piano Partner 2 cung cấp một cách thú vị để phát triển cảm âm và nhịp của bạn khi bạn chơi, cùng với các phong cách âm nhạc khác nhau như nhạc pop, jazz, blues…

Nó có khả năng đệm tự động theo các hợp âm của bạn, mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chơi, ngoài ra chế độ chỉ chơi trống phù hợp cho bạn chơi ngẫu hứng, sáng tác nhạc hay chỉ đơn giản là giúp bạn luyện tập bắt nhịp.

FLASH CARD: Phát triển kĩ năng âm nhạc.

Flash Card là một trò chơi tương tác âm nhạc để phát triển kỹ năng nghe và đọc nhạc. Người chơi được thách thức để chơi một nốt được hiển thị trên thiết bị di động hoặc nghe từ cây đàn piano. Trong mỗi phiên, người chơi được nhận thưởng sau năm thách thức. Có ba mức độ khó cho phù hợp với tất cả các cấp độ kỹ năng.

Các thiết bị tương thích với Piano Partner 2: GP607, LX-17, LX-7, HP605, HP603A, HP603, HP601, RP501R, RP302, RP102, F-140R, FP-90, FP-60, FP-30, GO:PIANO (GO-61P).

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.