Tư vấn về mua đàn Organ cho thiếu nhi

07/12/2014 2089

Nên chọn đàn organ như thế nào cho trẻ? đối với trẻ tập làm quen với đàn, hoặc đối với trẻ đã học một thời gian nhất định, hay đã thành thạo?

Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu đàn khác nhau, rồi trong mỗi thương hiệu lại có rất nhiều model.  Vì thế với một người muốn học đàn sẽ rất bối rối trong việc chon 1 cây đàn để phù hợp cho việc học đàn.

tu-vaan-vea-mua-dan-organ-cho-thieau-nhi

Nếu không được tư vấn hay nghiên cứu khách hàng sẽ mua 1 cây đàn không phù hợp với nhu cầu cùa mình. Ví dụ thay vì mua 1 cây để làm quen với việc học đàn, khách hàng lại đi mua 1 cây đàn chuyên để biểu diễn. Đối với trẻ tập làm quen với đàn,chúng ta có thể chọn những model với các tính năng đơn giản, sử dụng không  phức tạp, giá thành không cao. Đối với trẻ đã thành thạo, có thể hiểu là trẻ đã biết đàn biết sử dụng những chức năng căn bản bản khách hàng nên chọn lứa những model có thêm những tính năng hiện đại : như các Model LK 280, LK  260; LK 247… của nhãn hiệu CASIO . Có hướng dẫn học đàn bằng phím sáng theo 3 bước tự học, tập luyện với sự hỗ trợ của nhạc nền được phát ra từ thẻ nhớ.

tu-vaan-vea-mua-dan-organ-cho-thieau-nhi 2

Cao cấp hơn là các model WK – 6600; WK 7600; CTK 6250; CTK 7200…tính năng giải trí âm nhạc như thu được giọng hát với phần đệm vào thẻ nhớ sau đó phát ra nghe lại thưởng thức hay chia sẻ với người thân trong gia đình qua các kênh truyền thông online. Như vậy,khách hàng nên chọn theo mục đích sử dụng sau đó là các tính năng của đàn hỗ trợ cho việc làm quen - học đàn hay để biểu diễn kế tiếp là tới giá thành.

tu-van-ve-mua-dan-organ-cho-thieu-nhi

 Nên chọn đàn organ có Giá bao nhiêu là phù hợp? 

Trên thị trường có rất nhiểu model vì thế cũng rất nhiều giá, thường khách hàng sẽ suy nghĩ giá càng cao đàn càng hay, điều đó không sai nhưng với những nhạc cụ giá cao như thế sẽ có những tính năng chức năng cao cấp mà trẻ trong suốt quá trình học nhạc hay biểu diễn tại trường lớp vẫn chưa bao giờ đem ra sử dụng.

tu-van-ve-mua-dan-organ-cho-thieu-nhi 1

Học đàn theo chúng tôi là 1 quá trình tương đối lâu dài, ngoài vấn đề để giải trí thưởng thức âm nhạc mà còn phải có kết quả, nếu kết quả không đạt bên cạnh bỏ ra thêm số tiền nhưng chưa bao giờ đem ra sử dụng đó là 1 sự lãng phí.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.