Tư vấn dàn âm thanh chất lượng cho coffee shop sử dụng hệ thống Inter-M

17/03/2020 720

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đầu tư các quán coffee shop. Việt Thương Music xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp âm thanh nghe nhạc và thông báo ứng dụng tốt trong các quán coffee với chất lượng âm thanh chính hãng của Hàn Quốc từ thương hiệu Inter M.

Xem thêm >>> Tư vấn chi tiết hệ thống âm thanh – ánh sáng vừa và nhỏ dành cho ngành cho thuê sử dụng loa Soundking

Tư vấn dàn âm thanh chất lượng cho coffee shop sử dụng hệ thống Inter-M

Chi tiết dàn âm thanh cần có cho Coffee Shop 

Đi vào chi tiết , tùy vào không gian kinh doanh của khách hàng mà sẽ có thiết kế riêng phù hợp . ở đây chúng tôi xin đưa ra một cấu hình chuẩn dùng để  nghe nhạc nhẹ , thư giãn cho khách hàng khi đến quán. 

Cấu hình này bao gồm :

+ 1 Amply Inter M PA-224 : Đây là dòng amply PA mới của Inter M với thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt  đáp ứng công suất 240W và có thể hoạt động ở 2 chế độ : Điện thế và OHM, có thể phát nhạc bằng USB tiện lợi. Có thể phân chia vùng để tắt mở từng vùng riêng biệt.

Tư vấn dàn âm thanh chất lượng cho coffee shop sử dụng hệ thống Inter-M

+ 4 loa WS-50T hoặc 6 loa WS-30T tùy theo kiến trúc và thiết kế của quán. Nếu quán có thiết kế phức tạp nhiều phòng hoặc nhiều góc cạnh có thể chọn cấu hình 6 loa để bao phủ tốt hơn.

Tư vấn dàn âm thanh chất lượng cho coffee shop sử dụng hệ thống Inter-M

Nếu không gian lớn hơn chúng ta có thể kết hợp nhiều amply và nhiều loa tạo thành 1 hệ thống PA lớn.

- Ngoài ra do đặc thù của hệ thống PA cần thiết kế ban đầu. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống PA coffee shop này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để được lên phương án thiết kế phù hợp - Với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Đây là giải pháp tốt cho khách hàng muốn đầu tư âm thanh nghe nhạc cho quán của mình. 

Lưu ý:

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế dàn âm thanh cho quán Coffee Shop theo ý tưởng riêng, vui lòng liên hệ, Việt Thương Music sẽ tư vấn cụ thể từng phương án cho quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.