Tư vấn Amply - Effect

Phần mềm BOSS Tone Studio cho dòng ampli Katana
Phần mềm BOSS Tone Studio for Katana cho phép người chơi khả năng truy cập và điều chỉnh dễ dàng hơn bao giờ hết.
Boss GT-1: Âm thanh đẳng cấp cho nghệ sĩ thích di chuyển.
Siêu di dộng và nhỏ gọn nhưng sở hữu âm thanh đẳng cấp cho bất kỳ mục đích nào là những gì Boss mang lại cho GT-1. Hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến của Boss, GT-1 cho phép người chơi truy cập vào một loạt các Amp và hiệu ứng đẳng cấp cho tất cả các thể loại, phong cách âm nhạc trên toàn thế giới.
Boss Katana-Mini: Chiếc Amplifier nhỏ gọn của gia đình Katana series
Boss Katana series đã nhận được sự công nhận từ những tay guitar ở khắp mọi nơi cho âm thanh tuyệt vời của nó, các hiệu ứng tích hợp và giá trị nó mang lại. Boss Katana-Mini mang trong mình âm thanh của Katana series với một kích thước “tí hon”, có thể mang đi bất cứ nơi nào nhờ khả năng vận hành bằng pin.
Roland JC-40: Mẫu amplifier tiếng clean huyền thoại của Roland cho guitar điện.
Khi được hỏi về chiếc ampli cho tiếng clean tốt, Roland Jazz Chorus series sẽ là câu trả lời của nhiều tay chơi guitar chuyên nghiệp, đặc biệt là mẫu ampli JC-120 được coi là tượng đài của tiếng clean của những tay guitar kể từ thập niên 70s cho đến nay.
Đánh giá Boss GT-100
Boss là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất multi-effects chất lượng hàng đầu từ những dòng sản phẩm cho người mới cho đến những mẫu pedal huyền thoại thuộc GT-series. Boss GT-100 là kẻ kế nhiệm của GT-10 với tham vọng tiếp bước trở thành vị vua trong thế giới multi-effects.
Amply Katana cho đàn Guitar điện
Amplifier hay bộ khuếch đại âm thanh là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu nếu bạn chơi Guitar điện. Đó có thể là các bộ khuếch đại nhỏ cho dòng Blues mềm mại đến bộ Amply cho con quái vật Rock Metal. Vì vậy Amply được xem như đứa con tinh thần của dòng nhạc Rock & Roll
Amply Roland cho đàn guitar acoustic
Lựa chọn một chiếc ampli cho guitar thùng có thể là một thử thách, hãy để Việt Thương giúp bạn tìm ra được một chiếc ampli ưng ý.
Tìm hiểu nhanh về Amply bán dẫn là gì?
Ngày nay, trong thị trường các sản phẩm ampli có rất nhiều loại ampli khác nhau. Trong đó phải nói đến ampli bán dẫn hay còn gọi là ampli class. Tùy theo nguyên lý thiết kế mạch mà các ampli có thể hoạt động ở các chế độ khác nhau như Class A, B, AB, C, D, T, I, S...Về nguyên lý hoạt động, các ampli bán dẫn ngày nay vẫ
Gợi ý mua Amply chính hãng ở đâu?
Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại thì nhu cầu giải trí lại càng cao. Nghe nhạc hay hát karaoke là một trong những cách thư giãn và giải trí vô cùng hiệu quả. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ampli chính hãng để phù hợp với dàn âm thanh cũng như đáp ứng được yêu cầu của bạn là vô cùng cần thiết.
Tìm hiểu nhanh về Amply Class là gì? (kiến thức tổng hợp)
Giới chuyên môn sử dụng thuật ngữ Class để phân biệt các đặc tính hay thông số và các hoạt động của một dòng ampli có kí hiệu nào đó. Nói rõ hơn, trên một chu kỳ hoạt động theo tín hiệu input hình sin, Class là thể hiện số lượng tín hiệu analog output thay đổi trong mạch amplifier.
Chọn mua Amply nhập khẩu từ quốc gia nào là thích hợp?
Một dàn âm thanh tốt và mang lại hiệu suất cao khi hoạt động là nhờ vào sự kết hợp chắc chẽ và làm việc của 7 thiết bị âm thanh khá nhau: các thiết bị nguồn, mixer - bàn trộn tín hiệu, các bộ xử lý tín hiệu, bộ nén âm, bộ kích hoạt âm tần, loa các loại và phụ kiện âm thanh. Mỗi thiết bị sẽ chuyên trách một nhiệm vụ khá
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.