Programmable Guitar Amplifier Blackstar ID:Core V4

03/04/2024 469

Điều khiển trực quan & Chỉnh sửa sâu

Các nút điều khiển thân thiện với người chơi guitar kết hợp với sức mạnh của khả năng lập trình cho phép tạo ra một phạm vi âm thanh linh hoạt đáng kinh ngạc, từ làm sạch nguyên sơ đến tăng âm cao và tăng tốc.

Điều khiển ISF được cấp bằng sáng chế cho phép bạn điều chỉnh vô hạn phản hồi của mạng điều khiển âm thanh, cho phép bạn truy cập vào cả âm sắc amp của Mỹ và Anh cũng như khả năng hòa trộn ở bất kỳ đâu ở giữa.

Giữ nút Reverb để kết nối bộ chỉnh âm; các đèn LED hiệu ứng hiển thị nếu bạn sắc nét, đều đặn hoặc đồng điệu và 6 Tiếng đại diện cho từng dây trong số 6 dây của bạn.

Đi kèm với phần mềm Architect miễn phí để chỉnh sửa chuyên sâu và chia sẻ bản vá trực tuyến, cùng với CabRig™ Lite, trình mô phỏng Cab thế hệ tiếp theo của Blackstar.

Âm thanh đáng kinh ngạc

Các hiệu ứng chất lượng phòng thu được lồng tiếng lại và nâng cao cho phép bạn tạo kết cấu âm thanh đẹp mắt trong Âm thanh nổi siêu rộng tuyệt đẹp.

ID:CORE V4 amp sử dụng loa tuyến tính toàn dải nên chúng hoàn hảo cho âm thanh chơi game hoặc xem phim; ID:CORE V4 là bộ khuếch đại bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Việc giảm công suất xuống 1W trên tất cả các kiểu máy cho phép bạn chơi ở mức âm lượng thấp hơn mà không làm giảm bất kỳ chất lượng âm thanh nào.

ID:CORE V4 40 giờ đây to hơn bao giờ hết – nâng âm thanh của bạn lên một tầm cao mới và tăng âm lượng lên.

Ghi âm dễ dàng

Âm thanh USB-C 4 kênh giúp việc ghi âm có độ trễ thấp và tái khuếch đại chuyên nghiệp trở nên đơn giản và trực quan, biến bộ khuếch đại của bạn thành giao diện âm thanh.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng ID:CORE V4 vẫn mang lại âm thanh lớn từ một bộ khuếch đại nhỏ gọn có kiểu dáng hiện đại.

CabRig™ Lite là Cab Simulator thế hệ tiếp theo của chúng tôi, với các điều khiển do người dùng định cấu hình cho các thành phần như vị trí loa và micrô.

Việc ghi và phát trực tiếp trên thiết bị trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng cáp TRRS 3,5mm để phát trực tiếp đầu vào/đầu ra và tạo nội dung cho một thiết bị tương thích (ví dụ: iPhone, điện thoại Android).

Tương thích PB-1

Mang ID:CORE V4 của bạn đi bất cứ đâu với PB-1. PB-1 PowerBank cho phép bạn cấp nguồn cho ID:CORE V4 mọi lúc mọi nơi, với đủ năng lượng để giúp bạn chơi trong nhiều giờ.

Đầu ra USB cho phép sạc các thiết bị khác, điều cần thiết để giúp bạn luôn có điện khi đang di chuyển.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.