Trống Pearl DMP925FP/C – Hoàn hảo để phát triển kỹ năng của bạn

19/09/2019 837

Pearl DMP925FP/C mang đến hiệu suất, âm thanh và giá trị tuyệt vời cho người chơi với các tính năng cao cấp và thiết kế bắt mắt sẵn sàng "đốn tim" mọi tay trống.

Pearl DMP925FP/C là một trong những bộ trống được yêu thích nhất trong gia đình trống Pearl. Dòng trống này luôn gắn liền với chất lượng cao, độ bền và âm thanh cộng hưởng tuyệt đẹp. Với các tính năng được cải tiến và giá phải chăng , DMP925FP/C  là nhạc cụ lý tưởng cho tay trống phát triển nhanh kỹ năng của mình.

CẤU TRÚC BỘ TRỐNG PEARL  DMP925FP/C

  • 22x18 bass drum
  • 10x7 tom
  • 12x8 tom
  • 16x16 floor tom
  • 14x5.5 snare drum
  • TH900I tom holder x 2

PHẦN CỨNG DRUM

Phần cứng của bộ trống này có khối lượng nhỏ đảm bảo hiệu suất tối ưu và độ bền cứng vững chắc với những cú đánh mạnh mẽ. Trống Pearl DMP925FP/C được trang bị  tay cầm Uni-Lock gearless tom, Floor Tom với chân R40 Air Suspension. Móng vuốt trên trống bass được đúc cách điện và một mini lug  được thiết kế hoàn toàn mới giúp giảm tiếp xúc vỏ và cải thiện hiệu suất vỏ, từ đó cho phép phát triển âm thanh đầy đủ trong mọi tình huống, do sự cộng hưởng tối ưu của vỏ.

Pearl Export DMP925FP/C không có cymbal đi kèm, điều này cũng không quá lạ ở những bộ trống trong tầm giá này. Những thương hiệu sản xuất trống hàng đầu hầu như không sản xuất cymbal và tương tự những thương hiệu cymbal nổi tiếng sẽ không sản xuất trống. Vì vậy khi bạn mua một bộ trống chất lượng cao, thì thường nó sẽ không đi kèm với cymbal. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do lựa chọn một set cymbal yêu thích và xứng tầm để kết hợp với bộ trống này.

VỎ TRỐNG 6 LỚP 100% TỪ GỖ MAPLE


Toàn bộ phần vỏ của Pearl DMP925FP/C  được làm bằng gỗ Maple, đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của bô trống này so với những cái tên khác trên thị trường trống cơ. Chất lượng tuyệt vời của vỏ trống là kết quả của 10 năm xử lý và tinh tế vật liệu, được dán 6 lớp kết hợp công nghệ  Superior Shell độc quyền của Pearl.  Lớp vỏ siêu mỏng 5.4mm (nhưng mạnh mẽ) tạo ra độ tinh khiết của âm thanh và phản ứng nhanh với những cú đánh dồn dập, từ đó mang đến những âm cao cộng hưởng tuyệt đẹp  và những tiếng trống mạnh mẽ rền vang.

(*) Có thể hiểu cơ bản Superior Shell Technology là công nghệ ghép các lớp gỗ trong có dùng nhiệt độ kèm với việc xử lý các điểm nối, giúp keo ăn sâu vào cái thớ gỗ cho độ bền của trống có thể lên đến vài chục năm. Đây là công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế từ năm 2005. Công nghệ này cho âm thanh có độ cộng hưởng tốt hơn. Với mức tune thích hợp, những bộ trống với công nghệ SST sẽ cho âm thanh tốt hơn so với những bộ trống thông thường.

MÀU SẮC ĐA DẠNG

Bộ trống Pearl DMP925FP/C có 8 phiên bản màu để bạn thỏa sức lựa chọn. Với lớp sơn mài tuyệt đẹp tạo nên vẻ ngoài cực kỳ nổi bật, bộ trống sẵn sàng “đốt cháy” mọi ánh nhìn:

#221 Faded Glory
#225 Classic Satin Amburst 
#228 Solid Yellow
#229 White Satin Pearl
#234 Black Ice (DMP925SP/C shell pack only)
#260 Satin Brown Burst
#261 Gloss Deep Red Burst
#262 Satin Black Burst

(*) Các hình ảnh trên là những ví dụ thiết lập!

Pearl một lần nữa khẳng định khả năng “thượng thừa” của mình khi đem đến cho người chơi bộ trống tuyệt vời với mức giá phải chăng. Pearl DMP925FP/C chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho hàng ngàn tay trống trên con đường hoàn thiện, phát triển kỹ năng và hướng tới chuyên nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.