Trải nghiệm chơi đàn guitar wireless với Katana Air

02/05/2019 1042

Katana Air là một chiếc amp mới nhất trong dòng amp Katana của Boss. Mặc dù có kích thước nhỏ nhất trong gia đình Katana, chiếc amp combo này chứa đựng nhiều tính năng nâng cao mà bạn thường thấy ở những chiếc amp của Boss. Tên gọi Air nhắm ám chỉ khả năng kết nối không dây của chiếc amp. Chiếc amp đi kèm với một thiết bị transmitter nhỏ sử dụng pin lithium-ion có thể được sạc khi được gắn vào dock ở mặt trên amp (thiết bị còn có thể sạc bằng cổng micro USB).

Để sử dụng, chỉ cần kết nối transmitter vào cây đàn của bạn và tận hưởng cảm giác chơi đàn tự do mà không cần đến cable. Thiết bị sử dụng chuẩn kết nối 2.4GHz và khoảng cách hoạt động tối đa là 30m, một khoảng cách khá “dư dả” cho hầu hết mọi nhu cầu từ luyện tập tại nhà cho đến biểu diễn trên sân khấu.

Transmitter sẽ tự động tắt khi chiếc amp được chuyển sang chế độ Standby, và chức năng cảm biến sẽ tự động kích hoạt transmitter và amp khi phát hiện có chuyển động (như lấy ra khỏi giá đàn). Và đương nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng cable với Katana Air như một chiếc amp thông thường. Khi sử dụng cùng adapter 13V, Air cho công suất 30W với hai loa 3”. Ngoài ra chiếc amp còn có thể vận hành bằng 8 pin AA cho công suất 20W lên đến 12 giờ chơi.

Katana Air mang đến nhiều âm thanh khác nhau cho người chơi với 5 kênh acoustic, clean, crunch, lead, brown – đặc trưng của dòng amp Katana của Boss. Các tùy chỉnh khác mà chiếc amp cung cấp như gain, EQ 3-band và 3 nhóm hiệu ứng (boost/mod, delay/FX, reverb) giúp bạn dễ dàng đạt được âm thanh mình mong muốn.

KNOB

ĐÈN LED

BST

MOD

BST/MOD

Xanh

Blues drive

Chorus

Đỏ

Overdrive

Flanger

Cam

Distortion

Phaser

DELAY/FX

Xanh

Digital

Tremolo

Đỏ

Analog

T.wah

Cam

Tape

Octave

REVERB

Xanh

Plate

Đỏ

Spring

Cam

Hall

Với Katana Air, người chơi sẽ sở hữu được 15 loại hiệu ứng chất lượng cao của Boss, tuy nhiên tại cùng một thời điểm người chơi chỉ có thể sử dụng 3 hiệu ứng tối đa. Chiếc amp cũng cấp 3 kênh tiếng để người chơi có thể chuyển đổi qua lại, các kênh tiếng có thể được lưu tùy chỉnh theo sở thích một cách đơn giản bằng cấn ấn và giữ nút CH A/CH B trong một giây.

Tính năng Bluetooth cũng được tích hợp sẵn giúp cho việc phát nhạc trở nên tiện lợi hơn, ngoài ra bạn có thể sử dụng app Boss Tone Studio trên điện thoại hay máy tính bảng để chỉnh sửa và quản lý thư viện tone một cách hiệu quả nhất.

Chiếc amp combo nhỏ gọn này mang lại âm thanh lớn đáng ngạc nhiên, âm thanh các amp modelling có chất âm ân tượng mang đặc trưng của những chiếc tube amp. Khả năng tái tạo âm thanh stereo cho chiều sâu và định hình không gian tốt cùng với những hiệu ứng nổi tiếng của Boss. Chất âm linh hoạt giúp chơi tốt hầu như mọi thể loại âm nhạc khác nhau, từ tiếng clean trong trẻo cho đến brown đặc trưng của thể loại metal thập niên 80. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nếu đang tìm kiếm một chiếc amp mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn, đặc biệt nếu bạn đang muốn trải nghiệm một hệ thống wireless cho đàn guitar.


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 1800 6715 (Miễn Phí)

Bài viết được quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.