Top những loa biểu diễn cao cấp cho hội nghị, nhà hàng tiệc cưới

20/01/2020 1252

Để đạt được những tiết mục biểu diễn đỉnh cao, bên cạnh khả năng của người nghệ sỹ còn cần phải có một hệ thống âm thanh chất lượng để tạo được sức lan tỏa, trong đó không thể thiếu sự góp mặt của loa biểu diễn. Những mẫu loa biểu diễn cao cấp đều là các sản phẩm được nhà sản xuất đầu tư thời gian vào quá trình nghiên cứu các khâu thiết kế và sản xuất. Chính vì vậy, loa biểu diễn với những bộ phận cấu thành chất âm được sản xuất thông qua sự tính toán rất tỉ mỉ. Mục đích của hãng là mong muốn những mẫu loa này thực sự chuyên dụng khi xuất hiện trong không gian biểu diễn cao cấp mang đến âm thanh chắc chắn, sống động nhất.

Với các dòng loa biểu diễn cao cấp chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây, có thể được ứng dụng trong các dự án lớn nhà nước, khách hàng cao cấp, nhà hàng tiệc cưới lớn, trung tâm hội nghị, công ty tổ chức sự kiện,... Sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng, chất âm trong trẻo với dãy tần rộng và độ méo cực thấp, chất lượng vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc, thích hợp lắp đặt cố định hoặt di chuyển linh hoạt.

DAS Vantec 218a

Loa Das Vantec 218a – loa siêu trầm tích hợp sẵn công suất, bộ khuếch đại âm thanh Class D công suất peak 4000w cho sự mạnh mẽ đáng khen ngợi. Không cần sử dụng main công suất vẫn cho chất lượng hoàn hảo. Được nhiều người ví như con khủng long trong dàn âm thanh, không có nó cả dàn vẫn hoạt động bình thường nhưng âm thanh sẽ kém hấp dẫn đi rất nhiều.

Top những loa biểu diễn cao cấp cho hội nghị, nhà hàng tiệc cưới

Sản phẩm loa Das Vantec 218a được hãng Das cho ra đời phục vụ riêng cho các model loa full range của chính nó. Các loa kết hợp với nhau tạo nên hệ thống đồng bộ về mặt âm thanh cho độ ổn định và độ chuyên nghiệp hiếm có. Sản phẩm với thiết kế khác biệt, dù thuộc dòng loa sub nhưng lại được thiết kế dạng đứng khác với thiết bị trên thị trường, tái tạo âm thanh ở dải âm thấp không thể thiếu trong các dàn âm thanh sân khấu tốt nhất.

DAS Vantec 15A

DAS Vantec 15A sử dụng củ loa 15F4 để tái tạo âm thanh tần số thấp chính xác, sử dụng compression driver M-28 FEM với họng còi 1” để tái tạo tần số cao rất tuyệt vời. Hệ thống loa xử lý tín hiệu của loa Vantec 15A sử dụng bộ lọc Digital Finite Impulse Response (FIR). Các chế độ lựa chọn có sẵn trong loa như User configurable voicing, filter và EQ, việc kiểm soát gain rất đơn giản bằng cách sử dụng các nút vặn và màn hình LCD ở phía sau loa.

Top những loa biểu diễn cao cấp cho hội nghị, nhà hàng tiệc cưới

Dòng Vantec series có thêm tín năng Bluetooth cho phép người sử dụng truyền tải âm nhạc không dây thông qua thiết bị phát Bluetooth. Hệ thống Loa nhỏ gọn đa chức năng có thể dùng làm monitor. Sử dụng amply Class D rất nhẹ  trang bị  bộ nguồn chuyển mạch  SMPS.  Amply class D cho ra công suất rất cao 1500 Wpeak mỗi kênh,  cung cấp băng thông rộng, dải dynamic rộng và độ méo mó âm thanh cực thấp, rất khó tìm thấy những hệ thống loa khác trên thị trường hiện nay.

DAS Vantec 18A

DAS Vantec 18A là hệ thống  loa subwoofer tích hợp sẵn công suất, được thiết kế nhằm bổ sung tiếng bass cho dòng loa full-range của Vantec. Sử dụng amply Class D cải tiến với công suất đỉnh 2000 Wpeak, trang bị củ loa long excursion 18LX của D.A.S Audio với voice coil 4” cho công suất đầu ra cao.

Top những loa biểu diễn cao cấp cho hội nghị, nhà hàng tiệc cưới

Vantec 18A trang bị 2 ngỏ balanced inputs, có sẵn kết nối stereo filtered output với các hệ thống loa Vantec đi kèm. Dải crossover có thể biến đổi từ 80 Hz-125 Hz và có thể bị triệt tiêu để tạo ra các kết nối stereo “loop thru”. Một nút điều khiển Gain và tính năng đảo cực làm tăng tính kiểm soát của người sử dụng với hệ thống.

Tích hợp socket chống loa tiêu chuẩn 35mm ở phía trên thùng loa để cho phép đặt loa full lên. Ngoài ra  Vantec 18 còn có 2 tay cầm bằng thép cứng bọc cao su mềm để dễ dàng di chuyển.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.