Top đàn piano điện dưới 30 triệu cho người mới học

13/02/2023 381

Khi người chơi tiếp cận với những cây đàn piano điện chất lượng, họ sẽ hứng thú hơn trong việc luyện tập. Vậy lựa chọn đàn piano điện nào để có những bước đi đầu tiên thuận lợi nhất trên con đường trở thành một nghệ sĩ piano nhưng ngân sách lại có giới hạn? Dưới đây là gợi ý những đàn piano điện có giá dưới 30 triệu là lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano.

Casio CDP-S100

Đàn piano điện Casio CDP-S100 nhỏ gọn sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic. Casio CDP-S100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, có thể kết nối và sử dụng chung với phần mềm Chordana Play Piano miễn phí của Casio.

Roland Go 88-P

Đàn piano điện Roland Go 88-P có thiết kế gọn nhỏ, âm thanh hay, nhiều tính năng hiện đại. Có đầy đủ các nốt cho phép bạn chơi những bản nhạc khó hơn và giúp phát triển các kỹ thuật chính xác cho cả tay trái và tay phải.

Roland RP-30

Mặc dù có mức giá phù hợp cho người mới tập chơi nhưng cây Roland RP30 vẫn được trang bị những tone nhạc giàu cảm xúc. Bàn phím siêu nhạy, búa gõ chính xác đem đến mọi sắc thái nhạc mỗi khi chạm vào phím đàn.

Casio CDP-S360

Casio CDP-S360 sử dụng công nghệ Scaled Hammer Action II nhỏ gọn, nhẹ và hoạt động trên nguồn điện AC hoặc chạy bằng pin nên bạn có thể chơi nhạc tùy thích ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 với sự kết hợp của hai công nghệ âm thanh là SuperNATURAL và V-Piano của Roland. Bàn phím được sở hữu công nghệ PHA-4 với cách thức cảm biến chạm tiên tiến, mang đến cảm giác chân thực như piano acoustic cho người chơi khi sử dụng.

Roland RP-501R

Đàn piano điện Roland RP-501R nhỏ gọn, giá cả phải chăng cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi. Âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland cung cấp âm thanh và giai điệu phong phú, biểu cảm.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.