TOP 8 cây đàn Organ Casio chuyên dành cho lớp nhạc

17/08/2017 2825

Được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ giúp bé thông minh hơn, tư tin hơn khi giao tiếp với đám đông, vì vậy, nhiều gia đình cho con theo học nhạc cụ, thanh nhạc từ sớm.

Nhu cầu của phụ huynh học sinh tăng cao, nhiều thầy cô mở trung tâm, lớp dạy nhạc tại nhà.

Vấn đề đặt ra: Làm sao để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu? Lựa chọn những keyboard organ nào giúp cho quá trình giảng dạy – học tập của thầy trò được thuận lợi.

Là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối nhạc cụ và đào tạo âm nhạc tại Việt Nam, Việt Thương Music xin gợi ý đến quý thầy cô, phụ huynh những cây đàn keyboard Casio phù hợp với việc dạy học.

Tại sao lại là keyboard organ thương hiệu Casio?

Trên thị trường không chỉ có keyboard dạy học thương hiệu Casio, mà còn có cả organ Yamaha, Roland, Korg. Nhưng Casio nổi bật hơn cả bởi

  • - Tính năng học nhạc, dạy nhạc phong phú
  • - Độ bền cao so với các dòng sản phẩm Yamaha tương ứng
  • - Chất lượng âm thanh, hệ thống phím đàn không ngừng được cải tiến theo công nghệ mới nhất của hãng
  • - Kho ứng dụng âm nhạc phong phú, thường xuyên được update, dễ dàng download.
  • - Giá cả mềm hơn so với Roland, Korg
  • - Bảo hành chính hãng 2 năm tại các chi nhánh phân phối Casio trên toàn quốc của Việt Thương Music

dan_organ_casio_cho_lop_hoc_nhac_1

Đàn Organ Casio bền đẹp

Hãy cùng điểm qua những mẫu đàn organ Casio dạy học tốt

Organ cho lớp dạy nhạc học sinh mầm mon

Lứa tuổi mầm mon các em chưa cần yêu cầu cao trong kỹ thuật đánh đàn, kỹ năng xử lý ngón tay vẫn chưa điêu luyện, vì vậy thầy cô nên chọn những mẫu đàn organ thiết kế đơn giản như:

Đàn organ CTK-1500/1550

CTK 1500/CTK 1550 là mẫu đàn mới nhất, được ra mắt trong năm 2017 của Casio - Sản phẩm tích hợp Dance Music Mode, chạm phím và dễ  dàng điều khiển âm nhạc theo các điệu nhạc DJ vui nhộn tạo không khí sôi động cho các buổi sinh hoạt cuối tuần trên lớp cũng như buổi họp mặt gia đình cuối tuần thêm âm áp

Đàn organ Casio CTK-1500 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu.

dan_organ_ctk_1500_cho_lop_hoc_mam_non_1_1

Giá bán: 3,490,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Chân X

Đàn organ CTK CTK-2500/2550

Đàn organ Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông dòng CTK mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 nhịp điệu, 50 điệu dance, 48 phức điệu, đầu ra khuếch đại : 2W + 2W, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng Chordana Play được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng.

Tính năng Dance Music Mode cũng được tích hợp, chạm phím và dễ  dàng điều khiển âm nhạc theo các điệu nhạc DJ vui nhộn tạo không khí sôi động cho các buổi sinh hoạt cuối tuần trên lớp, tạo hứng khởi cho bé luyện tập thực hành.

dan_organ_ctk_2500_cho_lop_hoc_nhac_2

Giá bán: 3,790,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Chân X

Đàn organ LK 265

LK-265 phím sáng, mẫu mã đẹp, rất thích  hợp khuyến khích các bé nhỏ tuổi siêng năng luyện đàn.  Keyboard Casio LK-265 là một nhạc cụ có giá cả phải chăng với 61 phím cảm ứng kiểu piano, 400 âm thanh tích hợp sẵn trong đàn, 100 nhịp điệu và các hiệu ứng kỹ thuật số cùng hệ thống bàn phím phát sáng khi nhấn phím. Đàn phím sáng LK-265 còn tích hợp các tính năng tuyệt vời như hệ thống bài học từng bước (Step Up Lesson) nổi tiếng của Casio. Chế độ kết nối thông minh với điện thoại, dễ dàng cho bé thao tác mọi lúc mọi nơi, Ngay khi được kết nối, trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ xuất hiện một bàn phím ảo dễ dàng cho người học có thể xác định hợp âm, giai điệu và thời gian gõ phím ngay trên màn hình, đồng thời sử dụng tính năng chấm điểm để cải thiện kỹ năng chơi đàn.

Tính năng Chordana: Với tính năng Chordana play này các bài nhạc midi thiếu nhi hay bất kể bài midi nào cũng được dễ dàng tải xuống và chơi trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chưa hết các bài nhạc midi này còn được lưu trữ từ ứng dụng vào đàn bằng một vài thao tác đơn giản giúp cho mình học tập, tự chơi những bài mình yêu thích.

dan_organ_LK_265_cho_lop_hoc_nhac_3

Giá bán: 5,290,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Bao Đàn, Chân X

Tặng thêm phiếu mua hàng 200K khi mua từ ngày 1-10/09/2017

Organ cho lớp dạy nhạc học sinh tiểu học

Organ Casio CTK-3500

Đàn Organ Casio CTK-3500 là sản phẩm mới ra mắt của nhà sản xuất đàn organ casio trong năm 2017. Đàn Organ Casio CTK-3500 với nhiều tính năng đa dạng, dễ sử dụng, thích hợp với trẻ nhỏ, người mới học đàn, giáo viên dạy nhạc. Đàn Organ Casio CTK-3500 mang tới nhiều tính năng giúp người chơi có thể học đàn nhanh nhất. phát triển các năng khiếu âm nhạc.

 

dan_organ_ctk_3500_hoc_nhac_1

Giá bán 4,500,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Chân X

Đàn organ Casio CTK-4400

Khi bé học một thời gian, chơi đàn cứng hơn, thì một cây Casio CTK-4400 nhiều tính năng, âm sắc sẽ thích hợp cho việc học đàn.

Kho lưu trữ của CTK 4400 bao gồm: 600 âm sắc và 180 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới, 152 bài nhạc, chức năng 3 bước tự học, Chức năng Sách hợp âm giúp bạn tra cứu những hợp âm, Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, thu âm và lưu trữ trên bộ nhớ đàn tối đa 5 bài, chồng/ chia tiếng để sửa các bài hát đã lưu.

Đây sẽ là sự lựa chọn lâu dài, bền vững cho thầy cô lớp học, cũng như các bậc phụ huynh có ý định mua đàn organ cho con học tại nhà.

dan_organ_ctk_4400_cho_lop_hoc_nhac

Đàn organ CTK-4400 giá bán 4,917,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Chân 

Organ cho lớp dạy nhạc học sinh trung học và người trường thành

Khi lớn tuổi kỹ năng chơi đàn của người học cũng nhanh tiến bộ hơn, yêu cầu cao hơn về âm sắc, âm thanh đồng thời cũng xử lý đa nhiệm nhiều thao tác cùng lúc, vì vậy, những cây keyboard cao cấp như CTK-6200, WK-6600, WK-7600,… đáp ứng được những yêu cầu của họ.

Đàn organ Casio CTK-6250

Đàn organ Casio CTK – 6250 là một phiên bản khá hoàn hảo, hội tủ đầy đủ đặc tính dòng đàn organ high grade. Sản phẩm tương thích với các buổi diễn trực tiếp, các lượt sáng tác và cả lớp học  âm nhạc. Chất lượng tiếng tuyệt vời, một sự lựa chọn đa dạng của âm sắc và giai điệu phù hợp với các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. CTK 6250 có tính năng sửa điệu tiếng, làm nhạc nền, Kết nối thẻ nhớ SD card mở rộng thêm các điệu đệm bên ngoài vào đàn. Đàn được cài đặt sẵn: 700 âm sắc và 210 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới, 32 cài đặt (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn, hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu) và trang bị thêm bánh xe điều chỉnh cao độ (pitch bend) thích hợp cho các điệu dân ca đương đại Việt Nam.

dan_organ_ctk_6250

Giá bán: 6,390,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Chân

Đàn organ Casio WK-6600

Organ WK 6600 có 76 phím, Phản ứng cảm ứng, 48 phức điệu, 700 âm và 210 nhịp điệu,công suất loa lên đến 6W+6W. Nguồn âm thanh AHL (Acoustic & Highly-compressed Large-waveform). 210 nhịp điệu cài sẵn và tính năng đệm tự động Auto Accompanimen từ rock and pop đến jazz, Latin, piano...

casio_WK_6600_cho_lop_hoc_nhac

Giá bán: 10,070,000 VNĐ. Bao gồm Đàn, Adaptor, Chân.

Đàn Organ Casio WK-7600

Là cây đàn highgrade cao cấp của Casio, WK 7600 được trang bị rất nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp. Tính năng làm nhạc nền (Song Sequencer), Tính năng làm điệu(Pattern Sequencer, Tính năng thu âm thanh sống(Audio Recording) với cổng Micro, thu âm cả tiếng ca sĩ và điệu đệm vào đàn định dạng file chất lượng cao WAV nhận được đánh giá cao từ phía những người biểu diễn lâu năm.

dan_organ_wk_7600

Giá bán: 13,105,000 VNĐ. Bao gồm: Đàn, Adaptor, Chân, Tặng Thẻ Nhớ SD Card

Lời kết:

Quý thầy cô và các bậc phụ huynh thân mến, Việt Thương Music hi vọng những gợi ý tính năng organ cho lớp học đàn ở trên sẽ giúp cho các bạn tìm kiếm được cây organ phù hợp cho con em của mình.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.