Top 7 đàn Organ 61 phím tốt nhất năm 2021

19/08/2021 5310

Đàn Organ 61 phím là lựa chọn của nhiều người mới bắt đầu và cả các nghệ sĩ nghiệp dư. Nó cũng là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí và không gian cho những nghệ sĩ đánh show. Dưới đây là 7 cây đàn bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

Casio CT-X700

CT-X700 được đặt ở đầu danh sách vì đã nhận về rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn về nhạc cụ của thế giới. 

CT-X700 mang lại sự cân bằng tốt giữa các cây đàn trung cấp và mới thấp cấp. Nó có một số tính năng rất tốt nếu bạn là một tay mở mưới bắt đầu làm quen với bàn phím, ngoài ra còn rất dễ di chuyển với trọng lượng nhẹ và cách sử dụng đơn giản. Tuy nhiên sự phong phú của các hiệu ứng âm thanh mà CT-X700 có thể mang đến khiến nhiều người chơi có trình độ trung cấp và cận cao cấp yêu thích bào gồm 600 âm sắc, 195 nhịp điệu. 

Các kết nối USB-MIDI thuận tiện để làm nhạc, đầu ra tai nghe, máy ghi âm tích hợp, có thể sử dụng pin hoặc điện đều có thể được. Đồng thời hệ thống bàn phím của CT-X700 có độ nhạy cảm ứng mô phỏng lại hoạt động của piano để người chơi có thể luyện ngón khi cần. 

Kết nối với Chordana Play cũng mở ra nhiều cơ hội luyện tập hơn cho người sở hữu Casio CT-X700. Sản phẩm này hiện có sẵn trên tất cá các showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc. 

Các gian hàng thương mại điện tử của chúng tôi:

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/viet-thuong-music

SHOPEE: https://shopee.vn/vietthuongmusic

TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/viet-thuong

Website: https://vietthuongshop.vn

Roland GO: KEYS

GO Keys 61 phím của Roland cung cấp cho người chơi nhiều tính năng độc đáo bên trong hình thể nhỏ gọn. Nó được sản xuất nhắm vào đối tượng các nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn để có thể tạo ra được các tác phẩm đầy đủ cũng như dùng để chơi các hợp âm và giai điệu. Nó đi kèm sẵn 500 âm thanh bao gồm rất nhiều synth tuyệt vời của Roland.

Nhiều người đang tìm mua một bàn phím có thể kết nối với thiết bị của họ một cách dễ dàng lựa chọn phạm vi của Roland. Chúng có kết nối Bluetooth để cho phép bạn liên kết với máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác. Ngoài ra chế độ Loop Mix cho phép bạn phát các ghi chú để thả các vòng lặp vào và ra, rất thích hợp để soạn nhạc, ghi âm và biểu diễn.

Arturia KeyLab 61 MkII

Sản phẩm này không chỉ tuyệt vời để học chơi hoặc chơi nhạc, mà nó còn là nhạc cụ lý tưởng để điều khiển. Bạn có thể kết nối nó với phần mềm âm nhạc yêu thích của mình và điều khiển nó trong môi trường trực tiếp hoặc phòng thu. Tất cả mọi thứ từ âm thanh mới trong và ngoài đến chơi các mẫu trống đều có thể được thực hiện thông qua Arturia KeyLab MkII.

5 cổng vào, 16 tấm đệm, 9 nút xoay và cần gạt mang đến quá nhiều thứ cho một nhạc sĩ khi bạn quyết định mua Arturia KeyLab 61 MkII. 

Casio Casiotone series

Đây là dòng đàn kỷ niệm của Casio với thiết kế 61 phím, danh mục sản phẩm nằm trong series này phù hợp với nhiều đối tượng người chơi từ mới học cho đến trình độ trung cấp. Các phím sáng của sản phẩm LK-S450 – một sáng tạo tuyệt vời giúp những người không biết chơi nhạc cũng có thể sử dụng, mang đến nhiều niềm vui cho các gia đình sở hữu. 

Mức giá các sản phẩm nằm trong series này cũng đa dạng, dao động từ 3-7 triệu cho mỗi sản phẩm, đa dạng sự lựa chọn.

Cả 4 sản phẩm đầu tiên trong danh sách này bạn đều có thể dễ dàng mua tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Việt Thương Music. Đặc biệt sẽ có giá tốt hơn khi bạn mua trên các gian hàng thương mại điện tử của chúng tôi. 

The ONE Light

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím có thể giúp bạn học cách chơi, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời và đáng xem xét nếu bạn không muốn học trực tiếp với thầy cô giáo. Các chế độ học tập có thể giúp bạn học mà không cần phải thực hiện các bài học hoặc bằng cách tham gia các bài học trực tuyến .

Nó không chỉ là một sản phẩm mới, hoặc chỉ tốt cho người học. Nó có một số chức năng tốt khi bạn đã học chơi và bàn phím The ONE Light có nhiều tùy chọn điều khiển và âm thanh.

Yamaha PSR-E463

Yamaha E463 là mẫu 61 phím bán chạy của họ, phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như những người đã chơi bàn phím tốt.

Costzon

Thiết kế của nó là tối giản và được thiết kế để phù hợp với 61 phím vào không gian nhỏ nhất có thể, tất nhiên vẫn giữ được chức năng chơi cùng một lúc.

Costzon không phải là một trong những thương hiệu đàn piano lớn trên thị trường và không phải ai cũng biết đến nhà sản xuất này, nhưng đừng để điều này làm bạn nản lòng nếu bạn đang tìm kiếm bàn phím giá cả phải chăng . Bàn phím này cũng có một số tính năng hiện đại mà ngay cả một số thương hiệu hàng đầu không cung cấp, chẳng hạn như pin sạc được tích hợp sẵn. Bạn có thể sạc kiểu máy này và chơi nó trong tối đa 12 giờ.
 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.