Top 5 thương hiệu loa âm thanh chất lượng hiện nay

21/10/2021 1376

Một dàn loa tốt sẽ cung cấp âm thanh chất lượng trong những sự kiện quan trọng, đáp ứng mục đích sử dụng trong những không gian cần thiết, đồng thời mang đến độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Chất lượng âm thanh sẽ giúp công việc diễn ra suông sẻ, mang đến không gian âm thanh chân thực, giúp gia tăng sự yêu thích của khách hàng. Những dòng sản phẩm loa tiêu biểu như loa line array, loa full range, loa subwoofer, loa thương mại, loa monitor sân khấu,… đều phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng và được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau.

Hiện nay những thương hiệu loa âm thanh nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến Roland, DAS, Soundking, Inter M, Bose. Mỗi thương hiệu có một thế mạnh và ưu điểm riêng cho phép người dùng có nhiều lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau, các phân khúc khác nhau.

Bose

Một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu không thể bỏ qua chính là Bose. Cái tên lừng danh đến từ Mỹ luôn nhận được sự yêu thích của tất cả bởi chất lượng âm thanh hàng đầu, thiết kế đẹp mắt, độ bền tuyệt vời. Loa cột, loa treo tường, loa âm trần là những dòng sản phẩm thế mạnh của hãng đang được phân phối tại Việt Thương Music.

Roland

Là thương hiệu sản xuất nhạc cụ và thiết bị âm thanh của Nhật Bản, Roland luôn được những người chơi chuyên nghiệp và bán chuyên đánh giá là một trong những hãng có công nghệ cải tiến liên tục. Roland là cái tên khi nhắc đến người ta sẽ liên tưởng ngay với những tính từ như chất lượng, đẳng cấp, âm thanh đỉnh cao, chân thực, bền bỉ.

DAS

DAS là thương hiệu đến từ châu Âu được đánh giá cao ở độ bền và hiệu suất tối ưu luôn hướng đến lợi ích và trải nghiệm của khách hàng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, bạn sẽ không cần quá lo lắng về kinh nghiệm và uy tín của hãng.

Inter M

Được đánh giá là thương hiệu cung cấp các giải pháp âm thanh hàng đầu Hàn Quốc, sản phẩm Inter M đã phủ rộng khắp tại nhiều thị trường, nhiều quốc gia và nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Những dòng sản phẩm thế mạnh của hãng có thể kể đến như loa treo tường, loa âm trần,…

Soundking

Vượt qua nhiều nghi ngờ và định kiến, rất nhiều khách hàng khó tính đã bị Soundking chinh phục bởi giá trị về chất lượng và độ bền của mình trong suốt thời gian xuất hiện trên thị trường. Với nguồn gốc từ châu Âu, điểm mạnh của hãng là giá thành hợp lý dễ dàng tiếp cận nhiều phân khúc và công nghệ được cải tiến liên tục.

Những người dùng có khuynh hướng mong muốn những sản phẩm chất lượng cao đi cùng mức giá hợp lý, do đó nếu bạn muốn một sản phẩm có thể vừa đáp ứng chất lựng vừa đáp ứng yêu cầu về giá thì Việt Thương Music luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm cân bằng giữa hai yếu tố này.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.