Top 5 cây piano điện đáng lựa chọn của Roland.

28/02/2018 5543

Việc mua một cây đàn digital piano của Roland là một lựa chọn hợp lý khi bạn đang tìm kiếm âm thanh piano xuất sắc, bàn phím cho cảm giác chơi tốt và chất lượng hoàn thiện cao.Tuy mỗi hãng sản xuất đều có những tính năng riêng, thế nhưng có những đặc điểm của digital piano khi được nhắc đến thì Roland tỏ ra nổi bật hẳn so với những thương hiệu khác.

 

Roland là một trong những thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng nhất trên thế giới, được công nhận bởi cộng đồng người chơi và những nghệ sĩ nhờ âm thanh xuất sắc, chất lượng và tính đáng tin cậy của mình. Sau đây là 5 cây digital piano đáng lựa chọn nhất của Roland:

 

Roland FP-30

Roland FP-30 cung cấp âm thanh, cảm nhận, và các tính năng hiện đại với chất lượng hàng đầu, gồm 88 phím đàn phù hợp mọi không gian một cách dễ dàng. Nhẹ nhàng và dễ di chuyển, sản phẩm này rất lý tưởng cho các buổi biểu diễn cũng như các lớp học âm nhạc. Thêm vào đó, nhiều âm thanh vượt trội, được xây dựng các chức năng thực hành và ghi âm, hỗ trợ Bluetooth để hoạt động với các ứng dụng âm nhạc phổ biến, FP -30 thực sự cung cấp một trải nghiệm âm nhạc cao cấp.

Roland FP-30

Tính năng nổi bật Roland FP-30:

 • Âm thanh tuyệt vời của công nghệ SuperNATURAL Piano.
 • PHA-4 Standard Keyboard với Escapement và Ivory Feel.
 • Gọn nhẹ dễ di chuyển và tốn ít diện tích.

Roland RP-102

Roland RP-102 là giải pháp hoàn hảo và phù hợp cho những học viên Piano đang muốn tìm kiếm một cây đàn digital piano có giá cả hợp lý, có thiết kế truyền thống, có kiểu dáng sang trọng và đáp ứng được những yêu cầu cần thiết. RP-102 còn có những tính năng nổi bật như: tích hợp kết nối Bluetooth 4.0, hỗ trợ kết nối ứng dụng Roland Piano Partner 2. Điểm nổi bật là khi kết nối ứng dụng Roland Piano Partner 2, RP-102 lại biến thành một cây piano có điệu đệm (Style) giúp chủ sở hữu thỏa sức hòa âm các thể loại nhạc có sẵn trên ứng dụng.

Roland RP-102

Tính năng nổi bật Roland FP-30:

 • Âm thanh tuyệt vời của công nghệ SuperNATURAL Piano.
 • Bàn phím PHA-4 Standard Keyboard với Escapement và Ivory Feel.
 • Tích hợp Bluetooth, hỗ trợ kết nối Piano Partner 2.
 • Thiết kế phong cách tối giản, thân thiện với người dùng.

Roland RP-302

Roland RP-302 được thiết kế với hàng loạt tính năng thực hành thân thiện phù hợp với người chơi để nâng cao trình độ. Với khá nhiều tính năng như một thư viện các bài hát và bài tập được tích hợp sẵn trong đàn, cộng với máy đếm nhịp, máy ghi âm và cổng kết nối USB.

Hơn thế nữa, trong khi chiếm được cảm tình của những người mới học đàn piano, Roland RP-302 còn làm thỏa mãn những người chơi thành thạo với cảm ứng bàn phím Ivory Feel G cực nhạy với cảm giác chơi tốt và âm thanh SuperNATURAL Piano chân thực. Đi cùng với những tính năng cao cấp, kết hợp kiểu dáng đứng nhỏ gọn thích hợp cho mọi không gian gia đình bạn và đặc biệt giá cả rất hấp dẫn.

Roland RP-302

Tính năng nổi bật Roland RP-302:

 • Âm thanh tuyệt vời của công nghệ SuperNATURAL Piano.
 • PHA-4 Standard Keyboard với Escapement và Ivory Feel-G.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ cho học tập được tích hợp trên cây đàn.

Roland HP-504

Với Roland HP-504, các công nghệ mới nhất của Roland mang lại một cây đàn piano hiệu suất vượt trội, hấp dẫn và giá cả phải chăng cho ngôi nhà của bạn. Động cơ âm thanh SuperNATURAL® Piano đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển, trong khi bàn phím khi PHA-4 Premium Keyboard with Escapement và Ivory Feel cung cấp cảm ứng công nghệ mới nhất để khám phá đầy đủ các âm sắc SuperNATURAL Piano phong phú và giàu có. Tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích cá nhân, và bây giờ bạn có thể thưởng thức âm thanh độc đáo của một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân bằng tai nghe, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Và với các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, thật dễ dàng để sử dụng thiết bị di động Apple yêu thích của bạn với HP-504 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn piano.

Top 5 cây piano điện đáng lựa chọn của Roland. 3

Roland HP-504

Tính năng nổi bật Roland HP-504:

 • Âm thanh tuyệt vời của công nghệ SuperNATURAL Piano.
 • PHA-4 Premium Keyboard với Escapement và Ivory Feel.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ cho học tập được tích hợp trên cây đàn.
 • Cung cấp nhiều khả năng kết nối với thiết bị, ứng dụng khác để mở rộng khả năng của HP-504.

Roland HP-603

Thay vì lấy mẫu âm thanh thu sẵn từ một cây piano cơ, âm thanh grand piano thực tế của Roland HP-603 dựa trên công nghệ modelling tiên tiến của Roland. Là một chiếc piano điện cao cấp của Roland, HP-603 cung cấp cho bạn bàn phím cao cấp PHA-50 Progressive Hammer Action của công ty với sự vượt trội cho cảm giác và cảm xúc khi chơi tuyệt vời. Bạn có thể kết nối HP603 với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh qua Bluetooth, cho phép bạn nghe nhạc yêu thích từ ứng dụng của thiết bị và bài học piano trực tuyến qua hệ thống âm thanh tích hợp trên HP603. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vui vẻ với Roland HP-603, và cả gia đình bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm âm nhạc phong phú.

Roland HP-603

Tính năng nổi bật Roland HP-603:

 • Âm thanh tuyệt vời của công nghệ SuperNATURAL Piano Modelling.
 • Bàn phím PHA-50 Wood/Plastic hybrid với Escapement.
 • Tăng cường trải nghiệm tai nghe với 3D Ambience.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng sẽ hữu ích cho Quý khách khi ra quyết định chọn mua một cây đàn digital piano Roland cho mình. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập tại Roland Digital Piano.

Để được tư vấn thêm Quý khách vui lòng liên hệ Việt Thương qua:

Hotline: (028) 71088 333 - 0903 955 115

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.