Top 5 amply dưới 5 triệu cho người mới học guitar điện, guitar bass 

06/03/2020 2014

Top 3 amply dưới 5 triệu của Fender được giới thiệu trong bài đều đang có mức giá bán chưa tới 5 triệu đồng. Đây là một mức giá dễ chịu dành cho mọi người mới chơi guitar điện và bass. Chỉ với mức giá khiêm tốn nhưng người sở hữu được nhận toàn bộ những ưu điểm cơ bản về các hiệu ứng âm thanh đến từ hãng Fender danh tiếng. 

1. Fender Champion 20 230V EU

Trọng lượng của Champion 20 rất nhẹ, khoảng 5,5kg, thuận tiện cho người chơi setup ở mọi môi trường, không gian chơi và luyện tập. 

Trong body nhỏ bé, champion 20 tích hợp 17 tiếng amp khác nhau của các mô hình amp cũ và mới của cả Mỹ, Anh… Âm thanh Fender cổ điển xen lẫn hiện đại có thể được sử dụng để lồng tiếng cho các phong cách cụ thể. Nó giống như có nhiều amply trong một.

Các hiệu ứng tích hợp bao gồm reverb, delay, vòng lặp, tremolo… cho phép phát triển khả năng sáng tạo trong âm nhạc không giới hạn.  Bạn có thể sử dụng tai nghe khi muốn luyện tập trong im lặng với champion 20. Sản phẩm này thích hợp cho các dòng nhạc blues, kim loại, country, Jazz…

Xem thêm >>> Fender champion 20 - Sự lựa chọn lý tưởng của bạn

Những điều cần biết về Fender Champiano 20

2. Fender Rumble 15 V3 230V EUR

Là một amp combo 15W với loa 8’’, xây dựng đậm chất vintage với vẻ ngoài hình vuông, tối màu, trang trí mặt lưới phía trước cùng logo của Fender. 

Đây cũng là một trong những amply có trọng lượng nhẹ, mà âm thanh tích hợp đầy đủ như reverb, tremolo, vòng lặp… Âm thanh Rumble 15 trong trẻo, bass sâu và có âm lượng lớn. Tuy không có EQ cung cấp nhiều tùy chỉnh như những chiếc amply lớn hơn, nhưng với 3-band EQ đã khá đủ cho nhu cầu chơi của người mới. Đây là một amply guitar bass lý tưởng. 

Rumble 15 còn trang bị cổng aux-in tiện lợi cho phép bạn kết nối với các thiết bị phát nhạc để chơi chung với ca khúc yêu thích của mình. Đây là sản phẩm lựa chọn phù hợp cho nhu cầu tập luyện tại nhà dù bạn là người mới hay một người giàu kinh nghiệm. 

Xem thêm >>> Có nên mua Fender Rumble 15 hay không?

Fender Rumble 15 - Chiếc amp hoàn hảo cho luyện tập

3. Fender Rumble 25 V3 230V EUR

Rất nhiều người dùng đã khẳng định, amply của Fender là một trong những thiết bị đáng tin cậy nhất trên thế giới, Rumble 25 cũng không ngoại lệ. 

Rumble 25 được thiết kế gọn, nhẹ, di động, với âm thanh Fender bass ấm áp, kèm theo nhiều tính năng tuyệt vời. Với công suất 25 watt, loa 8”, 3 band EQ, rumble 25 trở thành một amply tuyệt vời cho việc thực hành, biểu diễn ở những địa điểm nhỏ và để luyện tập với một ban nhạc.

Chất liệu cấu thành siêu bền, nâng cao tính ổn định cho sản phẩm nếu người chơi phải di chuyển nhiều. Điều này có nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho lớp vỏ bảo vệ amp. Đầu ra cho tai nghe cũng là một tính năng khiến người dùng thích thú với Rumble 25. 

So với giá trị mà sản phẩm này mang lại, mức giá hơn 3 triệu đồng là một mức giá hời cho bất cứ người yêu nhạc nào sở hữu rumble 25. 

4. Fender ACOUSTASONIC 15 230V EU

Acoustasonic 15 có vẻ ngoài cổ điển hoàn hảo, được tối ưu hóa cho acoustic guitar, có trọng lượng nhẹ, thuận tiện di chuyển. Âm thanh của thiết bị này khá lớn, trong trẻo, rõ ràng, thích hợp cho các buổi biểu diễn nhỏ. 

Tính năng nổi bật của Acoustasonic là whizzer cone, cân bằng âm thanh tốt. Tích hợp thêm hiệu ứng điệp khúc, cho âm thanh sáng và có chiều sâu hơn, tăng độ ngân vang cho giọng hát. 

Bạn cũng có thể kết nối micro với 2 cổng cắm, trong các buổi biểu diễn nhỏ, các ban nhạc nhỏ vừa có thể hát vừa có thể chơi đàn trên cùng một amply, tạo sự vui vẻ cho bất cứ ai sử dụng nó. 

Mức giá của sản phẩm này rất mềm, chỉ nhỉnh hơn 3 triệu đồng, là một trong những amply acoustic guitar không nên bỏ qua nếu bạn muốn mua. 

5. Blackstar BA130011 - ID:Core20 V2

Đại diện cho đỉnh cao hơn 9 năm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, BA130011 - ID:Core20 V2 có bộ điều khiển trực quan, linh hoạt, các tùy chỉnh độc đáo cho phép người chơi guitar có thể tùy chỉnh ra âm thanh của riêng mình. 

Các tùy chỉnh nâng cao như clean warm, Clean bright, Crunch, Super Crunch, OD1, OD2 cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng riêng. Đặc biệt chiếc amp này hỗ trợ thu âm trên các phần mềm nổi tiếng như Pre Sonus, Studio One. 

Amp này được điều khiển trực quan giống với các amp truyền thống, nhưng có tính linh hoạt cao về khả năng lập trình. Phần hiệu ứng cung cấp chất lượng phòng thu, delay và reverb bạn có thể lưu trữ với âm thanh của riêng bạn. 

Một chiếc amply chưa tới 5 triệu, nhưng hoàn hảo cho mọi công năng, nhu cầu sử dụng, thì không có lý do gì bạn không chọn nó khi có ý định mua amp mới, hoặc tìm amp mới bắt đầu. Hãy liên hệ Việt Thương Music để được trải nghiệm và chọn lựa. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.