Top 4 cây đàn Organ Casio phù hợp nhất cho bé năm 2020

07/10/2019 1626

Casio là một trong những nhà sản xuất điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, hãng này có một loạt các cây đàn Piano kỹ thuật số và đàn Organ cho mỗi đối tượng khác nhau, cho dù người mua là một em bé, một học sinh, một người chơi đàn gia đình bình thường hay một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Casio chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai với mọi nhu cầu chi trả.  

Năm 2019, với sự tiếp nối của sự đa dạng sản phẩm trước đó và phục hồi những thành công vang dội, Casio cho ra mắt 2 dòng sản phẩm gồm 4 model đàn dành cho trẻ em là Casiotone S100, S200, S300 và LK-S250. Những cây đàn này ngay từ khi được giới thiệu đã được đánh giá là những cây đàn Organ phù hợp nhất cho bé trong nửa cuối năm 2019 và năm 2020. 

Casiotone CT-S100

Dòng Casiotone mới này của Casio được thiết kế 61 phím với các tính năng mới như tay cầm, phím hình đàn Piano, thời lượng pin dài hơn, cấu hình mỏng hơn là một giới thiệu âm nhạc hoàn hảo cho bé. 

CT-S100 có bảng điều khiển khá đơn giản, đây là điều mà các kỹ sư thiết kế của Casio hướng đến những người mới tập chơi, khi chưa cần quá nhiều hiệu ứng thì bàn điều khiển càng đơn giản càng mang đến hiệu quả tập trung cao. Không hề lùi bước sau thời đại, sản phẩm mới ra đời này của Casio có thể kết nối với máy tính, điện thoại, có cổng USB mở ra một thế giới âm nhạc hoàn toàn vượt trội so với những cây đàn Organ cùng phân khúc. 

Mức giá hiện nay của Casiotone CT-S100 tại Việt Nam không cao, chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng. Một mức giá mềm so với giá trị cây đàn mang lại cho người sở hữu. 

Casiotone CT-S200

Cây đàn này được giới yêu thích đánh giá là một cây đàn hoàn hảo để sử dụng tại nhà. Thiết kế của Casiotone CT-S200 rất linh hoạt, ban ngày bạn có thể sử dụng như một cây Piano 61 phím linh hoạt, ban đêm khi cần các buổi thực hành yên tĩnh bạn có thể dùng tai nghe, thậm chí bạn có thể sử dụng như một bộ điều khiển MIDI trong các hoạt động âm nhạc tại gia. 

Với 400 âm độc đáo, 77 nhịp điệu, 10 cài đặt hồi âm và chức năng bài học, màn hình LCD hiển thị đơn giản và bộ nguồn chuyển đổi AC tích hợp trong cây đàn mang đến những trải nghiệm đa dạng cho người mới học chơi. Ở cây đàn này, bảng điều khiển cũng được Casio cố ý thiết kế đơn giản, với lý do để nâng cao sự tập trung cho các bé trong khi chơi, giảm thiểu các tác động không mong muốn đến quá trình học và chơi đàn. 

Casiotone CT-S200 hiện nay có giá khoảng xấp xỉ 4 triệu đồng, là cây đàn Organ hợp lý cho các buổi sinh hoạt gia đình nhỏ và những người mới học chơi nhỏ bé. 

Casiotone CT - S300

Casio Casiotone CT-S300 được thiết kế rất linh hoạt, người chơi có thể sử dụng CT-S300 như một cây Piano kỹ thuật số với các phím cảm ứng nhạy và bộ điều khiển MIDI chất lượng. Đứng đầu trong danh sách các ưu điểm của cây đàn này là các phím cảm ứng, cho phép lối chơi nhiều kỹ thuật, lối chơi nhanh với hai chế độ cài đặt nhạy khác nhau. 

Tiếp theo, Casio thiết kế thêm một bánh xe phá tiếng, cho phép người chơi thêm biểu hiện âm nhạc, kết hợp với 400 âm, 77 nhịp điệu, 10 cài đặt hồi âm, thêm một bàn đạp, màn hình LCD, bộ chuyển đổi AC sẽ dễ dàng cho những em bé đang học làm chủ cảm xúc âm nhạc. 

Cây đàn hiện đang được bán với giá gần hơn 4 triệu đồng, với mức giá này bạn có thể mang về một bắt đầu hoàn hảo cho quá trình chơi Organ, hoặc Piano cho bé trong thời gian tới. 

Casio Casiotone LK-S250

Casiotone LK-S250 chính thức ra mắt tại Summer NAMM show vào tháng 8/2019, cây đàn này thuộc phân khúc dòng phổ thông rất thích hợp cho bé các phím đàn sáng theo giai điệu tạo nên sự mới lạ, kích thích tính tò mò của trẻ. 

So với dòng đàn phím sáng vô cùng thành công trước đó của Casio, LK-S250 có thiết kế nhỏ gọn hơn, có nắm tay cầm, pin AA có thời lượng sử dụng lên đến 16 tiếng, mang đến sự thuận lợi cho các hoạt động học tập và vui chơi của bé. 

Giá của cây đàn này hiện nay là hơn 5 triệu đồng, một mức giá dễ chấp nhận đối với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam, tạo điều kiện khá dễ dàng cho các bậc phụ huynh tạo khởi đầu âm nhạc cho trẻ mà không cần phân vân quá nhiều về mức chi phí phải bỏ ra. 

Tạm kết

Những dòng sản phẩm mới của Casio ra đời trong năm 2019 luôn đón đầu xu thế với các thiết kế siêu mỏng, di động, không quá phụ thuộc nguồn điện, các kết nối hiện đại tích hợp… là xu hướng tích hợp các tính năng của đàn Organ trong tương lai. Chính vì vậy, với những model đàn vừa giới thiệu trong bài viết này là những cây đàn rất đáng mua để phục vụ mục đích học tập cho các bé vào nửa cuối năm 2019 và năm 2020. 


 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.