Top 3 micro có dây Sennheiser tốt nhất cho nhà chùa

06/01/2020 1139

Micro Sennheiser là một giải pháp hợp lý cho mục đích sử dụng trong nhà chùa với nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu truyền tải âm thanh trong các phòng lễ, hội trường như âm thanh trong, bắt âm rõ ràng, chống ồn. Dưới đây là 3 model micro có dây của Sennheiser thích hợp nhất với các mục đích diễn thuyết trong môi trường nhà chùa.  

Micro Dynamic Sennheiser E835S

Đây là dòng micro dành cho vocal được thiết kế phù hợp với các ứng dụng trên sân khấu dưới điều kiện áp suất cao. Thích hợp thu tiếng vocal, diễn thuyết trực tiếp trong hội trường. Bộ sản phẩm microphone này cho âm thanh tuyệt vời, trong rõ, nâng tầm giọng nói tốt, có thể đẩy âm cao hơn mà không bị bể tiếng, rè tiếng. 

Micro dây E835S có chất lượng âm thanh nhất quán, cho phép người dùng di chuyển khỏi bục trong quá trình sử dụng. Xử lý mức áp suất âm thanh cao, xử lý tiếng ồn tốt, phản hồi tuyệt vời. Thiết kế vỏ bằng kim loại chắc chắn. 

Micro Dynamic Sennheiser E845S

Micro có dây Sennheiser E845S là một sản phẩm anh em của E835S, được thiết kế dành cho các ứng dụng trên sân khấu như diễn thuyết, biểu diễn và được nhiều khách hàng trang bị cho dàn âm thanh nhà thờ. Model này tựu trung đầy đủ các ưu điểm của E835S, ngoài ra âm thanh của nó rõ ràng, trung thực, mượt ở tất cả các dải tần, không có vấn đề về feedback và tiếng ồn. Có thể nói E845S tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác. 

Bên ngoài E845S được thiết kế bằng kim loại cứng, giúp người dùng thoải mái, tự tin hơn khi cầm, cùng với việc đáp ứng yêu cầu âm thanh không thay đổi dù người dùng có thay đổi khoảng cách giúp sản phẩm này phù hợp tuyệt đối cho các hoạt động thuyết trình, giảng dạy, hội thảo… 

Micro Dynamic Sennheiser E865

Đây là một sản phẩm đại diện cho những cải tiến về micro dây thế hệ mới, được rất nhiều người dùng hoan nghênh của Sennheiser. Sản phẩm này rất thích hợp cho những diễn thuyết trực tiếp trong hội trường, có chất lượng vượt qua rất nhiều sản phẩm có cùng phân khúc khác trên thị trường. 

Mức phản ứng âm thanh tuyệt vời cùng khả năng tái tạo âm chân thật, bắt giọng tốt, âm thanh cao, trong, thiết kế bền chắc, cho phép người dùng hài lòng với bộ micro có dây E865 khi bỏ ra một số tiền nhất định để sở hữu nó. 

Tạm kết

3 model sản phẩm micro dynamic của Sennheiser vừa được tổng hợp trong bài là những gợi ý micro solo rất đáng mua để trang bị cho dàn âm thanh, sử dụng trong các buổi lễ, thuyết giảng đạo của nhà thờ và nhà chùa. Với mức giá tốt và chế độ bảo hành đúng yêu cầu của nhà sản xuất, Việt Thương Music là địa chỉ nên lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có ý định mua các sản phẩm phụng vụ cho lễ giáo. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.