Top 3 cây đàn piano Kohler & Campbell được yêu thích

04/04/2022 513

Công ty Công nghiệp Kohler & Campbell, Inc đã được thành lập vào năm 1896 tại New York bởi 2 nhà đồng thời sáng lập là Charles Kohler và John Campbell. Kể từ khi ra mắt của Kohler & Campbell Piano, cộng đồng âm nhạc đã nhận ra thương hiệu này là một trong những cây đàn piano thực sự tuyệt vời của thiên niên kỷ mới. Trong tay các kỹ thuật viên của Kohler & Campbell, âm thanh của mỗi note được đánh giá cẩn thận và điều chỉnh cho chất lượng âm thanh mịn màng. Với khẩu hiệu One Touch, One Glance, Says It All – “Một cú chạm, Một ánh nhìn, Đủ nói lên tất cả” đã nói lên những giá trị về âm thanh lẫn hình thể.

Kohler & Campbell KC121MD

Đàn Piano Kohler & Campbell KC121MD nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng, là một sản phẩm trong phân khúc tầm trung, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập chuyên nghiệp.

  • Soundboard (Bảng Âm) từ gỗ Vân Sam (Spruce) nguyên khối (Solid) đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo và độ bền kinh ngạc trong suốt quá trình sử dụng. Mang chất âm dày, gây ấn tượng ngay lập tức với người nghe.
  • Công nghệ đạt chuẩn Hoàng Gia Đức của bộ máy này được chứng minh hoạt động hiệu quả liên tục qua nhiều thập kỉ. Với độ nặng phím đồng đều giúp truyền đạt các tác phẩm sâu lắng, êm đềm một cách đầy cảm xúc.
  • Dây đàn thương hiệu Roslau, cùng Búa đàn với 100% nỉ cao cấp Đức, giúp truyền lực cực tốt, âm thanh phát ra rõ nét.
  • Hệ thống Softfall giúp bảo vệ bàn tay người chơi và giúp piano không bị hư hại khi đóng nắp đàn đột ngột. Cho cảm giác yên tâm & thoải mái khi bé học tập Piano, phát triển tư duy toàn diện.

Kohler & Campbell J310B

Đàn Piano Kohler & Campbell J310B thu hút sự chú ý của người chơi bởi thiết kế đẹp mắt, nổi bật với trắng kiêu sa cùng với những nét vẽ đầy tính nghệ thuật.

  • Là hiện thân của sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa, thích hợp cho những chủ nhân có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. J310B có âm thanh tuyệt vời sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi.
  • Kohler & Campbell luôn chú trọng đến khâu chọn vật liệu, khâu sản xuất, các công đoạn được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt nhất để cho ra đời những cây đàn chất lượng.

Kohler & Campbell KIG50D

Đàn Piano Kohler & Campbell KiG50D có thiết tinh tế, hiện đại, mang đến lựa chọn hàng đầu của những người học nhạc theo hướng chuyên nghiệp và giải trí tại nhà.

  • Kích thước linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bố trí phù hợp cho mọi không gian.
  • Khiến người chơi ngạc nhiên về chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp khơi gợi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi.
  • Các bộ phận được làm bằng vật liệu tốt nhất và được kiểm nghiệm về thời gian từ khắp nơi trên thế giới.

Khi mua đàn piano Kohler & Campbell tại Việt Thương Music, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các chính sách bảo hành, hậu mãi sau mua.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.