Tổng hợp những model loa treo tường tốt nhất cho các nhà thờ

11/01/2020 1313

Loa treo tường trong nhà và ngoài trời là các sản phẩm không thể thiếu của bất cứ nhà thờ nào, dùng cho mục đích thuyết giảng và các dịp lễ lớn. Dưới đây là các sản phẩm âm thanh phù hợp nhất cho mục đích này. 

1. DAS Q-43-T 

Quantum series là dòng sản phẩm mà DAS Audio ấp ủ trong nhiều năm. Được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất để đáp ứng cho các công trình lắp đặt cố định, tái tạo tiếng nói rõ ràng, trung thực, đáp ứng tần số được cấu hình để tùy chọn cho tiếng nói hay phát nhạc. 

Tổng hợp những model loa treo tường tốt nhất cho các nhà thờ

Loa được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng, điều này có nghĩa là ngoài vai trò phát âm thanh, Quantum series hay Q-43-T còn đóng vai trò nổi bật trong trang trí, thiết kế nội thất, pha trộn hài hòa với môi trường xung quanh. 

Loa full range, Q-43-T với lớp vỏ làm bằng nhôm, khi sử dụng thêm phụ kiện IP-54-Kit chống nước có thể lắp đặt và sử dụng ngoài trời, tăng thêm tính linh hoạt cho mục đích sử dụng. Ngoài ra với đầy đủ phụ kiện treo tường hay giá kẹp để đặt loa nằm ngang, xếp chồng loa dễ dàng. 

Sản phẩm này thường được ứng dụng rộng rãi trong nhà thờ, phòng hội nghị, viện bảo tàng, trung tâm văn hóa, phòng họp, trung tâm mua sắm, các nhà ga/ trạm dừng, nhà hàng, khách sạn….

2. Inter-M WS series

Loa treo tường Inter-M WS series bao gồm 4 sản phẩm WS 15TW, WS 30TW, WS 50TW, WS 80TW. Là dòng loa treo tường có các thiết kế chịu được thời tiết, được áp dụng trình điều khiển Full-Range, HF và LF mới được phát triển của Inter-M  cung cấp âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng, âm không biến dạng. Hơn nữa, với thiết kế mới nhất này cho phép âm thanh bao phủ khu vực nghe một cách hoàn hảo. 

Tổng hợp những model loa treo tường tốt nhất cho các nhà thờ

Với một đầu nối loa trên phía sau của tất cả các model trong dòng WS Series, người dùng có thể điều chỉnh đầu ra dòng 100V / 70V (các mẫu riêng biệt) và trở kháng thấp (8). Sê-ri WS này cho phép sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Nếu được thiết kế lắp đặt với khung chữ U bền bằng thép, hoặc khung Knuckle có thể xoay theo nhu cầu của người dùng. Bây giờ, hãy trải nghiệm loa WS Series của Inter-M bằng cả mắt và tai.

3. Loa treo tường Inter-M FS series

Hai sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu của Inter-M FS series là FS-30N và FS-100N, 2 model này khác biệt ở công suất cung cấp. 

FS series được thiết kế để tạo ra chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, trung thực và chuẩn xác rất phù hợp cho những không gian thường phát nhạc nền, diễn thuyết, phát các thông báo như trung tâm hội nghị, nhà thờ, bảo tàng, khu vực sảnh chờ/ nhà ga, nhà hàng, TT thể hình… 

Tổng hợp những model loa treo tường tốt nhất cho các nhà thờ

Đặc biệt với transformer chất lượng, FS series giảm thiệu được sự sụt giảm tín hiệu của âm thanh khi đường truyền tải dài.

Với các sản phẩm chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài thương hiệu âm thanh DAS và Inter-M không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Việt Thương Music là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm loa, micro, các phụ kiện âm thanh chính hãng của hai thương hiệu này với chế độ  bảo hành đúng yêu cầu của nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.