Tin tức âm nhạc

Brothers Jam - Sân chơi của Blues Music
Brothers Jam là một sân chơi hào hứng dành cho các nghệ sỹ ban nhạc và những bạn trẻ yêu thích dòng nhạc Blues quyến rũ. Cũng là nơi giao lưu, tìm tòi và khai thác những độc đáo của các loại nhạc cụ
Tuyệt phẩm của Tchaikovsky qua tiếng đàn Steinway
Ngày 19-9 – 2014 tới đây tại Nhà hát TP sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc Tchaikovsky và H.Wieniawsky. Chương trình được thực hiện dưới sự dàn dựng và chỉ huy của nhạc trưởng, NSƯT Trần Vương Thạch.
Tình yêu dành cho Steinway của NSND. Đặng Thái Sơn
Mỗi Pianist đều có một niềm đam mê dành cho Nhạc cụ mà mình biểu diễn. Đối với NSND Đặng Thái Sơn thì đó là tình yêu mà ông dành cho Piano Steinway.
Rạng danh Piano Việt Nam trên trường Quốc tế
Cuộc thi Rosario Marciano là một cuộc thi mang tính chuyên nghiệp cao với gần 100 thí sinh trên thế giới tham gia tại 3 bảng. Quỹ giải thưởng là 7.000 Euro.
Richard Clayderman thăng hoa cùng Steinway & Sons Piano
Trong đêm nhạc, nghệ sĩ Richard Clayderman đã chơi những bản nhạc lãng mạn từng làm nên tên tuổi ông (như Ballade pour Adeline), những bản hòa tấu được phối lại từ các tác phẩm nổi tiếng (Titanic, You Raise Me Up, I Dream A Dream…), một loạt những bản hit của nhóm ABBA hay ca sĩ Stevie Wonder...
Bế mạc Đại hội La Vang
Sau hơn 2 ngày diễn tiến với các Thánh Lễ, rước kiệu và chầu Thánh Thể. Rồi những buổi diễn nguyện, thuyết trình và chia sẻ tại các khu vực…Đại Hội Lavang lần thứ 30 đã thành công tốt đẹp với sự đóng góp nhiệt thành của đội ngũ chuyên viên Âm thanh – Ánh sáng của Công ty Việt Thương.
Việc chuẩn bị đã hoàn tất (tin cập nhật)
Đêm 12/8/2014 việc lắp đặt hệ thống Âm thanh – Ánh sáng phục vụ cho chương trình Đại hội Thánh mẫu Lavang đã được hoàn tất
La Vang - Hoàn tất khu vực lễ đài chính
Đội ngũ Kỹ thuật viên Côn ty Việt Thương đã hoàn tất việc lắp đặt hệ thống tại khu vực Lễ đài chính. Nơi sẽ diện ra Thánh Lễ đồng tế.
Làm thế nào để thi các bằng LCM về dạy nhạc cụ ?
Thời gian vừa qua Việt Thương Music cộng tác với các trường nhạc tổ chức những buổi hội thảo về Những Giá Trị & Lợi ích đến từ LCM.
Nhạc Việt quá nặng nề về thanh nhạc
Nhân kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8, và Quốc khánh 2/9. Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) lại tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt với chủ đề: 'Giai điệu trên cánh sóng' được diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 05/09 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.
 Lịch thi LCM 2014
Mỗi năm LCM tổ chức 3 kỳ thi: Mùa Xuân - Mùa Hè - Mùa Động. Sau đây là lịch thi năm 2014
Cuộc thi Quốc tế tài năng trẻ Piano Steinway 2014 (Steniway international youth competition 2014)
cuộc thi Steinway internationnal youth competition 2014. Năm 2014, tất cả các đại lý của Steinway trên khắp thế giới sẽ phát động vòng thi cấp quốc Gia để xác định những đại diện tham gia vòng chung kết khu vực
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.