Tin hot cho các DJ – dòng sản phẩm Casio Track Formers - Kỳ 2

15/04/2015 5870

Việt Thương Music giới thiệu dòng sản phẩm Track Fomer của hãng CASIO(Japan)– sản phẩm chuyên biệt dành cho các DJ – một nghề đang thu hút giới trẻ. Bài viết hôm nay, sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm Track Former.

Kỳ 2:  Giới thiệu dòng sản phẩm Track Former của Casio

Phạm vi sử dụng:

Dùng cho học tập: XW-DJ1XW-PD1 tích hợp loa ngoài, kích thước nhỏ gọn, có khả năng sử dụng pin rời. Các ưu điểm này giúp cho 2 thiết bị này dễ dàng trở thành “Kẻ mở đường” trong công tác giáo dục âm nhạc  tại Việt Nam.

Dùng cho biểu diễn tại các vũ trường nhỏ, trường học và sinh hoạt văn nghệ: Tất cả các thiết bị DJ của CASIO đều có cổng line out để kết nối với các thiết bị âm thanh tại bất cứ đâu do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng những thiết bị này cho mục đích biểu diễn.

tin-hot-cho-cac-dj-dong-san-pham-casio-track-formers-ky-2

Dùng cho giải trí tại gia đình: Bạn cảm thấy căng thẳng sau giờ làm việc? Bạn muốn thư giãn tại nhà? Thay vì nằm và nghe các bản nhạc có sẵn bạn hãy làm mới các bản nhạc mà bạn thích bằng việc mix các bài hát lại với nhau thông qua các thiết bị DJ của CASIO.

tin-hot-cho-cac-dj-dong-san-pham-casio-track-formers 2

 

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm DJ của CASIO hướng tới đối tượng là những người đam mê âm nhạc hiện đại, không cần phải là một người giỏi về nhạc lý. Chỉ cần có những kiến thức nhất định về âm nhạc và công nghệ bạn hoàn toàn có thể làm chủ những sản phẩm này.

tin_hot_cho_cac_dj_dong_san_pham_casio_track_formers_ky_2_4

Sản phẩm DJ của CASIO hướng tới đối tượng là các lớp nhạc đang giảng dạy bộ môn DJ. Với giá thành hợp lý và tính năng ưu việt. CASIO tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tiếp cận với bộ môn âm nhạc đang “Hot” này.

Sản phẩm DJ  của CASIO hướng tới đối tượng là các DJ bán chuyên, biểu diễn tại các hội thảo, trường học và các sự kiện nhỏ…


tin_hot_cho_cac_dj_dong_san_pham_casio_track_formers_ky_2_3

                            

Những tính năng đăc biệt của CASIO DJ qua các Clip hướng dẫn

Dễ dàng kết nối với máy tính hoặc iphone, ipad, itouch có cổng 30-PIN / Lighting. Là một controller tuyệt vời cho các DJ. XW-DJ1

Là một  thiết kế mới so với cách thiết kế cũ theo kiểu  “2 đĩa” trước đó. Thiết kế này giúp cho sản phẩm đơn giản, tinh tế hơn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng của một thiết bị DJ.

Dược sử dụng chung với iphone, ipad, itouch có cổng “Lighting”, đồng thời có thể sử dụng pin rời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm biểu diễn mọi lúc mọi nơi.

Là một thiết bị làm nhạc nền tuyệt vời cần thiết cho bất cứ một DJ nào đúng với slogan “All-in-one” của nó. Sẽ cực kì thú vị khi kết hợp 2 sản phẩm XW-DJ1XW-PD1 lại với nhau.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.